10 game sinh tồn mà bạn có chơi cả đời cũng chưa chắc hết chán (P2) – Gêm VN

Hãy cùng chúng tôi điểm mặt những tựa game sinh tồn vô cùng hấp dẫn, vô cùng thú vị hứa hẹn đem đến cho game thủ cảm giác muốn chơi hoài không chán.

Rust

10 game sinh tồn mà bạn có chơi cả đời cũng chưa chắc hết chán (P2)

Rust là tựa game MMO hành động sinh tồn được ra mắt trong cùng thời điểm DayZ phát hành. Vì thế, 2 game này không tránh khỏi những ý kiến so sánh với nhau về nhiều đặc điểm và tính nắng của nó. So với DayZ, Rust có khá nhiều nét tương đồng về cách chơi, nhưng lại có nền đồ họa tốt hơn, phong cảnh đa dạng hơn và chế độ chơi góc nhìn thứ nhất.

Đặc biệt, tựa game này cho phép người chơi khai thác tài nguyên như cây rừng, khoáng sản để chế tạo vật liệu và đồ đạc. Những tính năng này giúp Rust phần nào cạnh tranh được với các tựa game sinh tồn khác. Chỉ có một vấn đề là nếu người chơi thoát ra khỏi game thì nhân vật trong server vẫn sẽ tồn tại ở vị trí cuối cùng. Vì thế có rất nhiều trường hợp vào lại game thì phát hiện nhân vật đã chết còn đồ đạc bị cướp sạch.

ARK: Survival Evolved

10 game sinh tồn mà bạn có chơi cả đời cũng chưa chắc hết chán (P2)

ARK: Survival Evolved là một game online có thế giới ảo vô cùng rộng lớn và mang tính mở hoàn toàn khi game thủ sẽ được “chơi đùa” với những chú khủng long, bao gồm cả việc săn bắt, huấn luyện, chiến đấu với chúng cũng như thu thập các nguyên liệu khác để chế tạo vũ khí, xây dựng nhà cửa, đồ đạc… Nhìn chung, tham gia vào ARK: Survival Evolved, game thủ sẽ được khám phá một thế giới cổ đại với các sinh vật huyền bí, rất nhiều điều cần khám phá và tất nhiên là hàng tỉ thứ việc phải làm để sinh tồn.

Không những có nội dung game hấp dẫn, ARK: Survival Evolved còn có nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt. Tất cả các loài khủng long đều được thiết kế sinh động đầy ấn tượng, thêm vào đó là các khu rừng nhiệt đới chi tiết, kỳ bí, hết sức thú vị.

Subnautica

10 game sinh tồn mà bạn có chơi cả đời cũng chưa chắc hết chán (P2)

Tựa game này được phát triển bởi hãng game độc lập còn non trẻ Unknown Worlds. Game lấy bối cảnh một nhà du hành vũ trụ bị rơi xuống một hành tinh được bao bọc bởi biển cả. Lúc đó, điểm xuất phát của người chơi chỉ có con tàu khẩn cấp và một ít dụng cụ. Game thủ có thể khai thác tài nguyên dưới biển để chế tạo đồ như vũ khí, vật liệu xây dựng, đồng thời chúng giúp bạn xây dựng một căn cứ quy mô lớn dưới biển để trú ngụ.

Ngoài ra, game thủ cũng có thể tự chế tạo tàu ngầm để tiến đến những khu vực xa hơn. Địa hình đáy biển trong game được tạo một cách ngẫu nhiên, giúp bạn có được những trải nghiệm bề mặt khác nhau. Được phát triển trên nền Unity 5, hệ thống va chạm và mô phỏng mặt nước của sản phẩm này rất tiên tiến.

Stranded Deep

10 game sinh tồn mà bạn có chơi cả đời cũng chưa chắc hết chán (P2)

Bạn nhận ra mình bị bỏ rơi trên một dãy đảo nhỏ ở giữa đại dương, thiếu thốn mọi thứ và tìm kiếm chúng đồng nghĩa với việc mạo hiểm mạng sống. Bạn sẽ phải đối mặt với thách thức ở mỗi ngóc ngách, ngay cả khi cố gắng tạo ra các công cụ đơn giản. Bạn có thể sống sót trong rừng và bão tuyết, nhưng liệu bạn có thể sống sót trên hoang đảo?

Stranded Deep có sẵn trên Steam’s Early Access và được nhiều người lần đầu chơi thử công nhận là một trong những trò chơi đầu tiên và tốt nhất trên nền tảng Valve. Bạn phải thu thập các tài nguyên hạn chế và không dễ dàng đạt được. Nếu bạn nghĩ đơn giản chỉ là lắp ghép các vật dụng như trong các trò chơi sống sót tương tự thì bạn đã lầm.

Don’t Starve

10 game sinh tồn mà bạn có chơi cả đời cũng chưa chắc hết chán (P2)

Ra mắt vào năm 2013 và được phát triển bởi Klei Entertainment, Don’t Starve đã đón nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ các game thủ trên thế giới cũng như từng nhận được bình chọn là game indie hay nhất của năm 2013. Don’t Starve là tựa game thuộc thể loại sinh tồn đưa người chơi đến một thế giới khá rộng lớn, nơi họ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống mới theo đúng nghĩa nhưng cũng không kém phần hài hước.

Cấu trúc của mọi màn chơi trong Don’t Starve đều xoay quanh việc một nhân vật phải chống chịu lại sự khắc nghiệt của thiên nhiên khi phải sống một mình giữa vùng đất hoang vắng. Nơi người chơi sẽ phải tự động săn bắn, hái quả để tìm lương thực. Ngoài ra, họ cũng có thể chăn nuôi thêm các loại gia súc để lấy lương thực và vật phẩm khác, nhằm chế tạo ra các loại trang bị mới.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on '10 game sinh tồn mà bạn có chơi cả đời cũng chưa chắc hết chán (P2) – Gêm VN' (0)

Comments are closed.