10 ứng dụng Android hữu ích cho sinh viên – Gêm VN

Mùa thi đến, danh sách 10 ứng dụng có ích mà không phải sỹ tử nào cũng biết này hứa hẹn là những công cụ đắc lực giúp học sinh – sinh viên “vượt vũ môn hóa rồng”.

RescueTime

Đúng như tên gọi, “Giải cứu thời gian” là ứng dụng thông minh theo dõi thời lượng online của bạn, nhắc nhở và ra tay chặn các trang web gây phân tán sự tập trung để bạn có thể chuyên tâm học hành.

10 ung dung Android huu ich cho sinh vien hinh anh 1

Any.do

Không chỉ lưu trữ ghi chú, quản lý thời gian và tạo to-do list hiệu quả, Any.do còn cho phép bạn linh hoạt chuyển những dữ liệu này từ điện thoại sang máy tính để phục vụ công cuộc ôn thi.

Naked Alarm Clock và Your Meditation Timer

Các ứng dụng tính giờ và báo thức là bạn đồng hành không thể thiếu của sinh viên mùa thi. Naked Alarm Clock ghi nhớ và báo giờ từng nhiệm vụ chi tiết cho bạn, trong khi Your Meditation Timer sử dụng những giai điệu du dương hoặc phá cách hơn để đánh thức bạn.

Wordnet

Nếu bạn đang đau đầu vì đề thi Anh văn, từ điển Wordnet với kho tàng từ vựng khổng lồ và các bộ từ đồng nghĩa chuẩn xác, cụm từ ví dụ phong phú sẽ giúp bạn tiến xa trong việc ôn luyện bộ môn ngoại ngữ này.

Merriam-Webster

Khác với Wordnet, Merriam-Webster là ứng dụng từ điển thông minh cho phép bạn dò tìm nghĩa của các từ bằng giọng nói, nghĩa là khi không biết cách đánh vần từ nhưng nếu có thể đọc chúng rõ ràng, bạn vẫn dễ dàng tìm được nghĩa trên Merriam-Webster.

10 ung dung Android huu ich cho sinh vien hinh anh 2

Algeo Graphing Calculator

Máy tính Algeo Graphing Calculator với giao diện đơn giản không chỉ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các phép tính, mà còn hỗ trợ bạn vẽ đồ thị hàm số và mở rộng chức năng với các công thức lượng giác, đại số – điều mà các ứng dụng tính toán thông thường không có.

Dictomate

Dictomate giúp sinh viên thu âm bài giảng hoặc thông tin tức thời chỉ bằng các thao tác đơn giản. Hơn thế, tính năng đánh dấu của ứng dụng này còn giúp bạn quay trở lại đoạn ghi âm cần nghe mà không phải nghe lại toàn bộ tệp tin.

Aldiko Book Reader

Khi tìm kiếm tài liệu và tra cứu thông tin, sinh viên không thể bỏ quên những ứng dụng đọc eBook như Aldiko Book Reader. Ứng dụng có giao diện đơn giản, nhiều chức năng tùy chỉnh và hỗ trợ bạn tiếp cận hầu hết các format của ebook hiện nay.

10 ung dung Android huu ich cho sinh vien hinh anh 3

ASTRO Cloud và File Manager

Bạn không thể bỏ qua ASTRO Cloud và File Manager khi muốn quản lý tài tiệu trên hệ điều hành Android. ASTRO cho phép bạn lưu trữ và sắp xếp thông tin trên cả điện thoại và đám mây, giúp kiểm soát toàn bộ tài liệu học tập hiệu quả.

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on '10 ứng dụng Android hữu ích cho sinh viên – Gêm VN' (0)

Comments are closed.