10 ứng dụng iOS bản quyền miễn phí hôm nay: The Room ‘lên sóng’ – Gêm VN

T.G.I.F, cuối tuần đang rất cận kề và cũng là thời điểm thích hợp để chơi game xả stress. Chính vì vậy mà danh sách ứng dụng bản quyền miễn phí hôm nay có sự xuất hiện của game giải đố đầy màu sắc bí ẩn The Room. Nhanh tay lên nào!

Lưu ý: Hầu hết những ứng dụng này sẽ chỉ miễn phí trong vài giờ hoặc vài ngày nên sẽ có trường hợp khi bạn đọc được bài viết này, 1 số ứng dụng đã trở về thu phí như bình thường hoặc không còn tồn tại, lúc đó bạn hãy thử chuyển sang Appstore khu vực Mỹ.

1. IP Tools (0.99 USD)

IP Tools (Trị giá 0.99USD)

Là bộ công cụ cực kỳ hữu ích để phân tích và tối ưu hóa hệ thống mạng của bạn. Giúp bạn nhanh chóng tìm và phát hiện các vấn đề trong hệ thống và tăng tốc độ mạng lên đáng kể. IP Tools có giao diện đơn giản, vì vậy chỉ trong vài giây bạn sẽ nhận được thông tin đầy đủ về các kế nối mạng nội bộ hoặc bên ngoài. SSID, BSSID, địa chỉ MAC, địa chỉ broadcast, gateway và các thông tin cơ bản khác.

2. The Room (0.99 USD)

The Room (Trị giá 0.99USD)

Chào mừng bạn đến với The Room. Là 1 game xếp hình vật lý được gói gọn trong khung cảnh huyền bí một thế giới 3D cực kỳ đẹp mắt. Lưu ý nếu trong màn đầu tiên bạn bị lỗi ứng dụng khi chơi bằng iPad thì hãy tắt và khởi động lại iPad.

Nằm trong danh sách Editor’s Choice trên 146 quốc gia:

  • 1 App Anh & Mỹ
  • 1 App ở 65 quốc gia khác
  • 1 Game tại 80 quốc gia
  • 1 Puzzle Game tại 116 quốc gia
  • 1 Game trong 115 quốc gia
  • 1 có doanh thu game tại 19 quốc gia trong đó có Anh
  • Lọt vào top 10 những game có doanh thu cao nhất.

3. Frugi (4.99 USD)

Frugi (Trị giá 4.99USD)

Chắc hẳn có lúc bạn sẽ quên về khoản chi tiêu của mình, dùng hết bao nhiêu, thu vào bao nhiêu cho vấn đề gì và vào lúc nào. Frugi là cách đơn giản nhất để bạn quản lý các khoản thu và chi này. Ứng dụng sở hữu thiết kế rất trực quan, bạn có thể sử dụng dễ dàng mà không cần bất kỳ 1 hướng dẫn nào.

4. PRY (2.99 USD) 

PRY (Trị giá 2.99USD)

Câu chuyện là cách nhìn của nhân vật, kể về những kỷ niệm và suy nghĩ của anh về chuyến đi mà anh từng đi qua. Sáu năm trước, James là 1 chuyên gia phá dỡ nhà cửa, trở về từ chiến tranh vùng Vịnh lần thứ nhất. PRY mang lại trải nghiệm đọc sách trên iPad theo kiểu như xem 1 cuốn phim. Hãy tải PRY để có cơ hội đọc phần 1 của quyển sách này gồm 6 chương.

5. English Thesaurus (1.99 USD)

English Thesaurus (Trị giá 1.99USD)

Với bản cập nhật mới bạn có thể sử dụng không cần kết nối Internet. English Thesaurus có hơn 1.767.000 từ đồng nghĩa và trái nghĩa. Hơn 349.000 từ vựng tiếng anh và 25.000 hình ảnh minh họa được kèm theo. Đây là 1 tài liệu rất giá trị giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh.

6. FineScanner Pro (0.99 USD)

 FineScanner Pro (Trị giá 0.99USD)

Đây là ứng dụng máy quét tài liệu tiên tiến dành cho iPhone và iPad. FineScanner Pro tự động phát hiện các góc cạnh hình ảnh để loại bỏ chi tiết dư thừa, bóng tối, từ đó mang đến độ tương phản chính xác và điều chỉnh cân bằng trắng.

Hình ảnh quét ra sắc nét, rõ ràng và thích hợp để mỗi lần in. Quét và chuyển đổi các ghi chú, hóa đơn, bản phác thảo, bản nhạc, công thức nấu ăn, các hợp đồng, thẻ kinh doanh, thậm chí hình ảnh vào bản sao kỹ thuật số. Lưu ý, hình ảnh quét xong được lưu dưới dạng PDF hoặc JPG. Sau đó, bạn có thể chia sẻ nhanh qua Email hay các phương tiện lưu trữ khác.

7. Peace (0.99 USD)

Peace (Trị giá 0.99USD)

Peace khai thác những âm thanh thực ngoài tự nhiên như tiếng mưa rơi, tiếng lửa bập bùn, tiếng sống biển, sông suối, gió thổi, sấm chớp hoặc tiếng động vật, mang lại cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng đưa bạn vào giấc ngủ hoặc mang lại cảm giác thư thái khi bạn đọc sách.

8. Zombie Food (1.99 USD)

Zombie Food (Trị giá 1.99USD)

Khi màn đêm buông xuống mọi thứ điều trở nên sống động. Bạn sẽ cảm nhận mình chỉ là hạt cát nhỏ bé trong thế giới ma quái đáng sợ. Và bạn cảm thấy đói bụng, hãy nhanh tay đi nhặt thức ăn nào. Bạn hãy chọn những thứ ăn được cho đến khi nào hoàn thành nhiệm vụ thì thôi.

9. My_Car (0.99 USD)

My_Car (Trị giá 0.99USD)

Là sổ tay ghi chép tất tần tật mọi thứ về ‘Xế yêu’ của bạn. Với phiên bản trả phí, hỗ trợ đầy đủ tất cả chức năng My_Car là ứng dụng mà bất kỳ người sở hữu xe hơi nào cũng cần. My_Car còn chạy tốt trên Apple Watch nữa, hãy tải về và trải nghiệm ngay.

10. iNews 24/7 (1.99 USD)

iNews 24/7 (Trị giá 1.99USD)

Ứng dụng phân tích và sắp xếp các bản tin vào đúng các chuyên mục để bạn dễ dàng theo dõi hơn. Rinh về máy thôi nào.

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on '10 ứng dụng iOS bản quyền miễn phí hôm nay: The Room ‘lên sóng’ – Gêm VN' (0)

Comments are closed.