11 ứng dụng iOS miễn phí có hạn: Cut The Rope 2 giá còn 0 USD – Gêm VN

Chào ngày giữa tuần với danh sách ứng dụng iOS miễn phí có thời hạn thôi nào. Lần này đáng chú ý có trò chơi Cut The Rope 2 từng làm mưa làm gió thị trường, giá bình thường 0.99 USD thì nay hoàn toàn miễn phí. Hãy nhanh tay trước khi chúng hết hạn.

Lưu ý: Hầu hết những ứng dụng này sẽ chỉ miễn phí trong vài giờ hoặc vài ngày nên sẽ có trường hợp khi bạn đọc được bài viết này, 1 số ứng dụng đã trở về thu phí như bình thường hoặc không còn tồn tại, lúc đó bạn hãy thử chuyển sang Appstore khu vực Mỹ.

1. djay 2 (2.99 USD)

djay 2

djay 2 là ứng dụng phối nhạc hàng đầu nay còn có thêm sức mạnh của Spotify. Hãy hóa thân thành DJ chuyên nghiệp để khơi dậy bầu không khí cho bữa tiệc đêm giáng sinh nào. 

2. Cut the Rope 2 (0.99 USD)

Cut the Rope 2

Cut The Rope 2 từng 1 thời khiến biết bao người mê đắm. Hãy tải về thật nhanh và cùng đón chào những nhân vật mới siêu dễ thương. Bao gồm 168 màn chơi cực kỳ bá đạo và 7 người bạn Om Nom mới mới quen sẽ giúp bạn vượt qua các màn một cách dễ dàng. Điểm thu hút của phần 2 là khả năng trang trí cho bé Om Nom và chọn hiệu ứng khi bạn vuốt trên màn hình. Toàn bộ âm thanh hình ảnh, bối cảnh và 1 kiểu chơi mới khác hoàn toàn đang chờ bạn trải nghiệm.

3. Cleaner Pro (2.99 USD)

Cleaner Pro

Thời điểm cuối năm đang đến, hãy cùng Cleanner Pro dọn dẹp những tàn dư trong danh bạ điện thoại của bạn. Cleanner Pro sẽ tự động tìm và nhập những liên hệ trùng lặp, xóa bỏ những liên hệ không có tên hoặc số điện thoại. Giúp bạn lưu trữ hoặc truy vấn lại danh bạ 1 cách dễ dàng nhất.

4. N-Joy (0.99 USD)

N-Joy

Tải về và xách theo iPhone cài N-Joy đi quẫy cùng bạn bè. Chỉ cần dùng N-Joy chụp vài bức ảnh selfie, ứng dụng sẽ nhận ra địa điểm và sự kiện bạn đang tham dự để đưa ra những tùy chỉnh thích hợp, giúp bức ảnh của bạn ‘cool’ nhất có thể và share chúng với bạn bè của mình.

5. Even Steven (0.99 USD)

Even Steven

Đây là ứng dụng giúp bạn quản lý chi tiêu của mình nhưng không phải dùng cho mục đích cá nhân mà dùng cho 1 nhóm. Quản lý chi tiêu cho 1 chuyến đi với bạn bè hoặc chia tiền phòng trọ tiền nhà với bạn bè của mình sau cho hợp lý và sòng phẳng nhất. 

6. Deep Whois (1.99 USD)

Deep Whois

Deep Whois dành cho dân IT chuyên nghiệp, là ứng dụng WHOIS app tốt và hoàn thiện nhất, cung cấp giải pháp hữu hiệu trong việc tìm ra người sở hữu, quốc gia và bất kì thông tin nào khác mà không cần bạn phải làm những bước phức tạp.

7. Pocket Wiki for Call of Duty: Ghosts (Unofficial) (0.99 USD)

Pocket Wiki for Call of Duty: Ghosts (Unofficial)

Là bí kíp bỏ túi cho người chơi Call of Duty: Ghosts không cần dùng internet để truy vấn rườm rà. Từ ‘gà con’ cho tới chuyên nghiệp điều cần dùng tới. Bí kíp bỏ túi này sẽ giúp bạn tăng kỹ năng chiến đấu và thuộc nằm lòng các quy tắt và đặc tả vũ khí trong game. Dù chưa phải là bí kíp chính thống nhưng được rất nhiều lời khen ngợi và chào đón nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ.

8. Wonderoom Pro (4.99 USD)

Wonderoom Pro

Bạn có thể chỉnh sửa ảnh thỏa thích với hàng tá hiệu ứng nền, bộ lọc, làm mờ, chỉnh sửa màu sắc, độ tương phản… mà không hề làm giảm độ sắc nét và thông tin EXIF của bức ảnh. Sau cùng bạn còn có thể thêm luôn sticker vui nhộn hoặc khung ảnh đẹp mắt để chia sẻ với bạn bè.

9. Cοuntdown (1.99 USD)

Cοuntdown

Bạn lên kế hoạch đi chơi xa, mua luôn vé máy bay và book phòng khách sạn? Nhưng khoảng thời gian từ hiện tại tới lúc chuyến đi bắt đầu là bao nhiêu ngày?Countdown sẽ giúp bạn đếm ngược, để tìm ra khoảng thời gian chờ đợi đó để bạn có sự chuẩn bị tốt hơn.

10. Shoppi (0.99 USD)

 Shoppi

Đây là ứng dụng cho những người thích shopping nhưng hay quên trước quên sau. Shoppi giúp bạn ghi nhớ tất tần tật những thứ cần mua. Đây là ứng dụng mua sắm đầu tiên hỗ trợ AppleWatch. Nay bạn có thể đi mua sắm với phong cách bá đạo nhất có thể.

11. Diode (0.99 USD)

Diode

Với sự trợ giúp của Game Center, hãy thách đấu với bạn bè của mình xem ai thiết kế mạch điện tốt nhất. Hãy trải nghiệm 40 level của Diode để trở thành nhà thiết kế ưu việt. Không có thời gian giới hạn nhưng càng sử dụng ít bước bạn càng được nhiều điểm hơn.

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on '11 ứng dụng iOS miễn phí có hạn: Cut The Rope 2 giá còn 0 USD – Gêm VN' (0)

Comments are closed.