15 bí mật trong Dark Souls 3 chỉ có fan ruột mới thấu hiểu (Phần 2) – Gêm VN

Dark Souls là một series chứa đựng nhiều bí ẩn mà chưa chắc một người chơi bình thường có thể khám phá hết được. Sau đây là 15 điều bí mật trong Dark Souls 3 chỉ có những fan ruột của series này mới có thể thấu hiểu được.

8. Bộ giáp của Havel

15 bí mật trong Dark Souls 3 chỉ có fan ruột mới thấu hiểu Phần 2

Havel không còn nghi ngờ gì nữa chính là NPC trâu bò và khó chịu nhất trong cả series Souls. Tên này tên đầy đủ là Hevel the Rock và cái tên nói lên tất cả. Khả năng phòng thủ của NPC này có thể nói là như một tảng đá nhờ vào bộ giáp đặc biệt của hắn. Tuy nhiên set đồ này cũng khá là nặng và bạn khó mà di chuyển nhanh nhẹn được trong bộ đồ ấy. Ấy vậy mà nó vẫn đáng được bạn sở hữu đấy. Bạn phải hoàn thành cốt truyện chính, xong rồi lên Archdragon Peak và trèo lên thang để chiến đấu với hắn. Sau khi tiêu diệt Havel thì Dragon Tooth và Havel’s Greatshield sẽ thuộc về bạn. Chưa xong, bạn cần về Farron Keep, hạ gục Stray Demon để kiếm phần còn lại của set đồ.

7. Ring of Sacrifice – S.O.S

15 bí mật trong Dark Souls 3 chỉ có fan ruột mới thấu hiểu Phần 2  2

Item này cũng không quá xa lạ với các chiến binh có kinh nghiệm trong Dark Souls. Tuy nhiên nếu không biết tính năng của item này, rất có thể bạn đã bỏ qua một cơ hội cứu rỗi linh hồn mình đấy. Đùa thôi, đây chỉ là một chiếc nhẫn có công dụng giữ lại những linh hồn mà bạn đã thu thập được không bị rơi ra khi chết. Cực kỳ có ích đấy nhé, đặc biệt khi bạn mang trong mình số soul lớn.

6. Những thông điệp tầm phào đôi khi cũng hữu dụng

15 bí mật trong Dark Souls 3 chỉ có fan ruột mới thấu hiểu Phần 2  3

Có nhiều những thông điệp rải rác xung quanh thế giới Dark Souls và rất dễ để bỏ qua chúng trên hành trình khám phá của bạn. Chúng có thể là những lời troll khiến bạn bị hạ gục. Tuy nhiên rất khó để phân biệt được đâu là thật, đâu là ảo. Công dụng có ích nhất của nó chính là tăng máu cho bạn thêm đôi chút khi ai đó like chúng. Vì vậy mà hãy rải thông điệp càng nhiều càng tốt nhé!

5. Firekeeper sẽ phản ứng lại khi bạn bày tỏ cảm xúc với cô ta.

[wpcc-iframe allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/uIVCKjIx1o0″ width=”560″]

Firekeeper là người bạn tốt nhất của bạn trong mỗi tựa game Dark Souls. Cô ấy giúp bạn tăng điểm, tăng cấp, nhiều câu thoại mang những cốt truyện trong game. Tuy nhiên trong Dark Souls 3 bạn có thể bày tỏ những cảm xúc của mình và Firekeeper sẽ phản ứng lại theo nhiều cách khác nhau như chào, cười trong rất duyên.

4. Mound Makers

15 bí mật trong Dark Souls 3 chỉ có fan ruột mới thấu hiểu Phần 2  4

Nếu đã hạ gục con trùm Curse Rotted Greatwood bạn sẽ thấy có một điện thờ cần Vertebra Shackles để hiến tế. Đó chính là điện thờ của một covenant bí mật tên Mound Makers. Không phải dễ dàng gì để gia nhập hội này đâu nhé. Những thành viên hội có quầng sáng màu tím xung quanh khi được triệu hồi có quy định hết sức nghiêm ngặt. Bạn sẽ chỉ tham gia được khi leo vào một chiếc lồng của tên đồ tể trước khi hạ gục con boss kia mà thôi.

3. Lên nóc Firelink Shrine không cần chìa khóa

15 bí mật trong Dark Souls 3 chỉ có fan ruột mới thấu hiểu Phần 2  5

Firelink Shrine là điện thờ, là nơi an toàn nhất của bạn và đừng tưởng nó nhỏ nhé, có rất nhiều thứ để khám phá đấy. Khi lên trên đỉnh cao nhất của tháp bạn sẽ có được nhiều item khá hữu dụng như Estus shard, crystal lizard, Covetous silver serpent ring. Tuy nhiên bạn cần bỏ đến 20,000 soul mới có được chìa khóa từ Handmaiden. Có cách để leo lên đó miễn phí đấy: Bạn sẽ tập nhảy khá nhiều từ ngọn cây trên đường lên tháp rồi bay sang. Nói thì dễ, nhìn Youtube vài lần là được ngay ấy mà.

2. Con quạ Pickle Pee Pump-A-Rum

15 bí mật trong Dark Souls 3 chỉ có fan ruột mới thấu hiểu Phần 2  6

Con quạ này nằm trên đỉnh trung tâm của ngôi đền Firelink (hoặc trên những tay đòn của ngôi đền). Bạn sẽ có thể đổi nhiều nhát định item với con quạ này. Tham khảo trên mạng thêm chi tiết hơn nhé.

1. Hiểu rõ những item rớt ra

15 bí mật trong Dark Souls 3 chỉ có fan ruột mới thấu hiểu Phần 2  7

Khi hạ gục quái hoặc vô tình đi ngang qua những item, bạn sẽ thấy một quầng sáng là item hiện ra. Mức độ quan trọng của item sẽ thể hiện qua độ lớn của quầng sáng, càng ít soul hay item cùi, quầng sáng sẽ nhỏ tí ti, quầng sáng càng to thì càng nhiều soul hoặc item xịn. Chính vì vậy hãy câng nhắc trước khi nhặt item nhé, đừng để chết vì những thứ rác rưởi như 100 soul, không đáng đâu.

Jelly Donuts

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on '15 bí mật trong Dark Souls 3 chỉ có fan ruột mới thấu hiểu (Phần 2) – Gêm VN' (0)

Comments are closed.