25 tựa game dành cho mùa hè (Phần 3) – Gêm VN

Mùa hè đã tới!!! Với giới game thủ lẫn các nhà phát hành game, mùa hè là giai đoạn tuyệt vời nhất, là thời điểm các tựa game ăn khách thi nhau ra mắt. Giữa “muôn trùng vây” các tựa game mới, hãy cùng LagVN điểm qua 25 tựa game sẽ ra mắt trong vòng 3 tháng tới của mùa hè nhé

Hãy cùng LagVN đến với 5 tựa game tiếp theo trong danh sách 25 tựa game hay cho mùa hè năm nay nhé

11/Chambara:

Ngày ra mắt: 26 tháng 7

Hệ máy: PlayStation 4, Xbox One

25 tựa game dành cho mùa hè Phần 3

Chambara, một tựa game nhiều người chơi với những pha chiến đấu tốc độ cao hoặc lặng lẽ trong bóng tối, ẩn nấp chờ cơ hội và hạ sát đối phương. Điều làm tựa game này đặc biệt? Game được xây dựng theo phong cách chia đôi màn hình, và cấu trúc đồ họa có chiều sâu nhưng cũng hết sức đơn giản, với hình ảnh của những … chiếc bóng.

Người chơi sẽ phải tận dụng môi trường sặc sỡ để che giấu bản thân, tìm thời cơ tấn công đối thủ. Nhưng phải luôn di chuyển và cẩn thận mọi góc độ, vì kẻ thù của bạn – những người chơi khác – cũng sẽ như vậy. 

12/We Happy Few:

Ngày ra mắt: 26 tháng 7

Hệ máy: PC, Xbox One

25 tựa game dành cho mùa hè Phần 3  2

Bạn đã từng đọc qua tiểu thuyết “Brave New World”? Dù sao thì điều đó cũng không quan trọng, vì tựa game này giống tiểu thuyết đó nhưng được làm theo phong cách … BioShock. We Happy Few là một tựa game kinh dị – sống còn góc nhìn thứ nhất với những điểm nhấn thú vị. Game lấy bối cảnh Vương quốc Anh những năm 1960, đầy rẫy những tệ nạn do nghiện ngập gây ra. Bạn sẽ vào vai một nhân vật tỉnh táo giữa đống điên rồ, và tìm cách thoát khỏi chúng.

Một điều cần lưu ý, mỗi khi bạn chơi, game sẽ reset lại, đòi hỏi bạn phải quản lý tài nguyên một cách cẩn thận để tránh bị chết đói hoặc chết khác, bị lạnh hoặc bị bệnh. Bạn sẽ phải quyết định thời điểm khi và chỉ khi cần đến sự hy sinh lớn nhất để phù hợp với thế giới kì quái này, bằng cách nhận lấy một liều thuốc ảo giác nguy hiểm được gọi là “Joy”.

13/Abzu:

Ngày ra mắt: 2 tháng 8

Hệ máy: PlayStation 4, PC

25 tựa game dành cho mùa hè Phần 3  3

Bạn là một người đam mê thám hiểm và khám phá đại dương, nhưng không có điều kiện? Cơ hội đã đến, và bạn chỉ cần ngồi bên chiếc máy tính (Hoặc chiếc máy PlayStation 4) và cùng đắm mình vào đại dương rộng lớn và ẩn chứa vô vàn điều kì lạ của Abzu, tựa game phiêu lưu nhẹ nhàng, bước vào một thế giới đầy màu sắc của đại dương sâu thẳm.

Người chơi vào vai một thợ lặn, giải quyết những câu đố và khám phá môi trường xung quanh, có lúc tự nhiên, có khi lại đầy ma thuật kì diệu. Abzu là một tựa game nhẹ nhàng, một con đường tuyệt đẹp ngập tràn âm nhạc, ánh sáng và … những dòng chảy.

14/No Man’s Sky:

Ngày ra mắt: 9 tháng 8

Hệ máy: PlayStation 4, PC

25 tựa game dành cho mùa hè Phần 3  4

Có lẽ không cần phải nói nhiều về tựa game này nữa. Một trong những tựa game được mong chờ nhất năm 2016. Một cuộc hành trình khám phá vũ trụ khổng lồ với không gian rộng lớn tưởng chừng như không giới hạn.

Được lấy cảm hứng từ khoa học – viễn tưởng những năm 1960, No Man’s Sky đưa người chơi bước vào cuộc phiêu lưu xuyên vũ trụ, du hành đến hàng triệu hành tinh khác nhau, với mỗi hành tinh là một hệ sinh thái riêng biệt. Ngoài ra, người chơi có thể tìm được ngoại tệ bằng cách tìm kiếm những thứ mới và tải chúng lên một cơ sở dữ liệu trung tâm. Về cơ bản, người chơi là một nhà thảm hiểm. Sống sót, chiến đấu (cả trên mặt đất lẫn ngoài không gian), nâng cấp và trao đổi mua bán, thực hiện các hoạt động quan trọng khác của game.

15/Bound:

Ngày ra mắt: 16 tháng 8

Hệ máy: PlayStation 4

25 tựa game dành cho mùa hè Phần 3  5

Đến từ hãng game Plastic Studio, một hãng game Ba Lan độc lập, sau các sản phẩm thử nghiệm như Daruta và Linger in ShadowsBound là một tựa game nền tảng 3D tuyệt đep với sự tham gia của một vũ công ba lê.

Bối cảnh của game là một thế giới hình học trừu tượng, lấy cảm hứng từ nghệ thuật hiện đại. Người chơi thực hiện những bước nhảy để vượt qua các màn chơi. Theo nhà phát triển, đây là một trò chơi khám phá ẩn dụ, với trung tâm là người chơi, sử dụng khiêu vũ như một bài tập trong thế giới nội tâm và tự khám phá.

(Còn tiếp…)

Lê Khoa

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on '25 tựa game dành cho mùa hè (Phần 3) – Gêm VN' (0)

Comments are closed.