360mobi Cung Đình Kế rộn ràng cập nhật mới sau một tháng mở cửa chính thức – Gêm VN

Bản cập nhật mới trong tháng sáu này đã chính thức đến tay huynh đài tỷ muội vào sáng hôm nay với tên gọi Tình Định Tam Sinh. Cùng xem qua những tính năng mới trong bản cập nhật này nào.

Tính năng mới thay đổi diện mạo cung đình

Có ít nhất 10 tính năng mới liên quan đến kết hôn, trận hình tùy tùng, bao gồm việc tổ chức tiệc cưới Tình Định Tam Sinh, Tài Nghệ Tùy Tùng, Thông Thiên Tháp, Đấu Trường Phu Thê, Tùy Tùng Mới, tương tác Liên server (tán gẫu, hảo hữu, tường nhà), rèn trang bị. Những hoạt động này nhằm giúp người chơi phát huy kỹ năng nhập vai cung đấu, khả năng sáng tạo, linh hoạt trong lối chơi đồng thời tăng tương tác giữa người chơi với nhau.

360mobi Cung Đình Kế rộn ràng cập nhật mới sau một tháng mở cửa chính thức

Bản cập nhật mới Tình Định Tam Sinh

Trong đó, điểm nhấn của bản cập nhật mới này chính là các hoạt động liên quan đến tính năng kết hôn thông qua việc cụ thể hóa tiệc cưới linh đình, cặp đôi được 360mobi Cung Đình Kế bảo hộ dưới sự chứng kiến của đông đảo người chơi khác trong server. Sau đám cưới cũng sẽ mở ra nhiều hoạt động khác như Đấu Trường Phu Thê, chuỗi nhiệm vụ, phúc lợi cặp đôi,…

360mobi Cung Đình Kế rộn ràng cập nhật mới sau một tháng mở cửa chính thức 2
Đám cưới linh đình

Thời trang mới cực chất cho người chơi

360mobi Cung Đình Kế ra mắt với 149 bộ trang phục lộng lẫy kiêu sa dành cho cả nam lẫn nữ đã khiến cộng đồng chao đảo vì khối thời trang đồ sộ. Tuy nhiên, tựa game cung đấu này lại tiếp tục “đốn tim” người chơi với 02 bộ cánh mới ở bản cập nhật này là Sương Dạ Phỏng Mai và Kim Phong Ngọc Lộ. Được biết, cả hai trang phục này vẫn tuân thủ thông điệp đẹp, lộng lẫy, quý phái, toát lên thần thái của các bậc vương tôn công tử và thiên kim ngọc nữ chốn cung đình. 

360mobi Cung Đình Kế rộn ràng cập nhật mới sau một tháng mở cửa chính thức 3
Thời trang mới vẫn lung linh bắt mắt

Tối ưu nhiều tính năng hiện hữu trong game

12 – đó là số lượng tính năng đang có trong game sẽ được mở rộng giới hạn trong bản cập nhật Tình Định Tam Sinh. Cụ thể, cấp độ nhân vật mở đến 130, tinh luyện trang bị mở cấp 15, cường hóa thời trang mở đến 25, tăng cấp trân bảo đến cấp 70, lễ nghi hậu cung sang chương 6, lịch trình cung đình chương 10, cùng nhiều cấp độ khác được mở rộng liên quan đến tùy tùng, kỹ năng, duyên phận tùy tùng,…

360mobi Cung Đình Kế rộn ràng cập nhật mới sau một tháng mở cửa chính thức 4
Trận hình tùy tùng luôn là mối quan tâm hàng đầu của game thủ 360mobi Cung Đình Kế
(Ảnh Bruno Lâm)

360mobi Cung Đình Kế là tựa game cung đấu nhập vai MMORPG ra mắt từ ngày 30/5 và được cộng đồng nhận định là tựa game đáng để trải nghiệm trong hè 2019. Game là phản ảnh chân thực cuộc nội chiến thâm cung của các phi tần cung nữ nhằm giành lấy sự sủng hạnh của Hoàng đế. Đồng thời cũng là “đất diễn lý tưởng” cho game thủ đam mê lối chơi nhập vai đặc sắc thông qua cách dùng trận hình tùy tùng, vượt ải phó bản, tổ đội PK,…  Tính đến ngày 26/6, game được vận hành với 30 server và đang được cộng đồng game thủ nhiệt tình ủng hộ.

  • Link tải  
  • Fanpage
  • Trang chủ

KL Jackarl 

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on '360mobi Cung Đình Kế rộn ràng cập nhật mới sau một tháng mở cửa chính thức – Gêm VN' (0)

Comments are closed.