4 tựa anime có nội dung cực mặn tương tự “siêu phẩm” Boku No Pico – Gêm VN

Nếu bạn là một người không sợ khát nước, luôn muốn tìm tòi và xem những điều mới mẻ thì danh sách này sẽ “đả thông tư tưởng” cho bạn. Hội chị em đam mỹ cũng sẽ cực thích danh sách này đấy.

4 tựa anime có nội dung cực mặn tương tự “siêu phẩm” Boku No Pico

Boku No Pico là một anime ngắn tập kể về tình yêu nồng cháy của hai chàng trai (một lớn, một nhỏ) và hành trình tìm đến tình yêu đích thực của họ. Tựa anime này đã tạo nên một làn sóng chia sẻ mạnh mẽ trên các trang cộng động và trở thành một meme nổi tiếng. Sau đây sẽ là 4 tựa anime có nội dung gần giống với Boku No Pico, sẵn sàng chờ bạn khám phá. Bắt đầu nào.

Okane Ga Nai (No Money!)

4 tựa anime có nội dung cực mặn tương tự “siêu phẩm” Boku No Pico 2

Okane Ga Nai là một anime dài 4 tập, kể về Somuku Kanou và Yukiya Ayase. Somuku là chủ một công ty tài chính lớn, anh ta đã mua Yukiya trong một cuộc đấu giá vì nhận ra đây là “cậu bé thiên thần” mà Somuku luôn thầm yêu từ lúc nhỏ. Tuy nhiên Yukiya hoàn toàn không nhớ việc đó và cậu ta có ác cảm với Somuku. Liệu Somuku có dành được tình cảm của người mình yêu, khi hiện giờ anh ta toàn quyền sử dụng cơ thể của Yukiya để trả nợ?

Thôi cứ xem đi rồi biết. Mà nhớ xem cẩn thận, không là bị hiểu nhầm đấy.

Shounen Maid Kuuro-kun: Tenshi No Uta

4 tựa anime có nội dung cực mặn tương tự “siêu phẩm” Boku No Pico 3

Là một anime chỉ có một tập duy nhất nên Shounen Maid Kuuro-kun: Tenshi No Uta có cốt truyện rất ngắn gọn: cậu bé Kuro bị buộc phải trả cục nợ mà cha để lại, thế nên cậu phải bán mình đi làm hầu gái.

Nhìn hình mà không để ý kĩ thì bạn sẽ dễ dàng bị lừa xem anime này đấy. Anime có khá nhiều cảnh hường phấn nóng hỏng mắt, nên là cứ thong thả suy nghĩ rồi hẵng xem nhé.

Enzai

4 tựa anime có nội dung cực mặn tương tự “siêu phẩm” Boku No Pico 4

Được gắn mác là một anime trinh thám kéo dài trong 2 episode, nhiều người đã phải ăn cú lừa cực đau khi xem Enzai. Anime kể về Guys, một cậu bé sống trong gia đình nghèo khó đột nhiên bị vu oan và kết án tù chung thân vì tội giết người. trong tù, Guys đã bị rape không thương tiếc bởi cả các cai ngục và phạm nhân khác.

Liệu cậu có thể điều tra ra tất cả và thoát khỏi đây hay không, hay suốt phàn đời còn lại phải chịu cảnh làm công cụ giải tỏa cho người khác?

Papa To Kiss In The Dark

4 tựa anime có nội dung cực mặn tương tự “siêu phẩm” Boku No Pico 5

Nếu phải nói về độ mặn thì Papa To Kiss In The Dark mặn hơn cả Boku No Pico gấp trăm lần. Anime kể về Mira Munakata, một học sinh lớp 10 đang có một tình yêu cực kì nồng cháy với Kyousuke Munakata, một diễn viên điển trai đồng thời là ba của cậu. Vâng, hai cha con là người yêu của nhau thế nên tất nhiên, họ cũng làm những thứ mà những cặp đôi vẫn thường xuyên làm…

Một ngày nọ, Mira phát hiện ra tờ giấy nhận con nuôi và nhận ra quan hệ giữa cậu và người yêu mình không bền chặt như cậu tưởng. Cậu còn nghĩ rằng Kyousuke đang lừa dối mình, rằng anh (ông) ta sẽ cưới một người phụ nữ khác. Câu chuyện còn trở nên drama hơn khi Mira được hai người bạn thân của mình theo đuổi.

Mang đủ yếu tố tình cảm và nhiều tình tiết gây cấn, đây sẽ là anime đáng xem nhất nếu bạn đã trót yêu thích Boku No Pico.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on '4 tựa anime có nội dung cực mặn tương tự “siêu phẩm” Boku No Pico – Gêm VN' (0)

Comments are closed.