5 tựa game flash trên mobile sẽ giúp bạn quên đi một ngày dài tồi tệ – Gêm VN

Nếu bạn vừa trải qua một ngày không mấy suông sẻ thì những flash game này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái tinh thần hơn rất nhiều

1. One Chance

Bạn vừa có 1 ngày tồi tệ đáng quên? 5 flash game này sẽ giúp bạn thoải mái ngay thôi - Ảnh 1.

One Chance là một tựa game với cốt truyện là bạn sẽ nhập vai một nhà khoa học, đang có nhiệm vụ tìm ra phương thuốc để điều trị bệnh ung thư, thứ đang dần hủy hoại toàn thế giới trong 6 ngày. Do đó, hãy nhớ là bạn chỉ có duy nhất một cơ hội để làm việc này mà thôi, thế nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

2. How to

Bạn vừa có 1 ngày tồi tệ đáng quên? 5 flash game này sẽ giúp bạn thoải mái ngay thôi - Ảnh 2.

Đây là tựa game có cách chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc nhìn hình và lựa chọn câu trả lời “How to” đúng nhất với nội dung trong bức ảnh đó. Nghe thì có vẻ đơn giản thế thôi, nhưng nó sẽ khiến bạn toát mồ hôi hột đấy nhé. Tất nhiên, đây là tựa game rất thú vị để bạn có thể thư giãn và học hỏi thêm rất nhiều điều thú vị.

3. Pandemic II

Bạn vừa có 1 ngày tồi tệ đáng quên? 5 flash game này sẽ giúp bạn thoải mái ngay thôi - Ảnh 3.

Trong Pandemic II, bạn sẽ có nhiệm vụ khá ác đó là làm sao để phát tán dịch bệnh cho tất cả mọi người trên toàn thế giới. Điểm hay của game là bạn phải tính toán thật chi tiết mức độ lây lan để có thể vừa phát tán được bệnh, nhưng lại không để các quốc gia bên cạnh mình phát hiện ra điều này.

4. Find the Invisible Cow

Bạn vừa có 1 ngày tồi tệ đáng quên? 5 flash game này sẽ giúp bạn thoải mái ngay thôi - Ảnh 4.

Giao diện chính của trò chơi không có gì ngoài một trang trắng và nhiệm vụ của bạn là dò tìm một chú bò bị ẩn đi thông qua tiếng kêu của nó. Càng to có nghĩa là con bò đang ở rất gần bạn, và ngược lại. Tuy nhiên, hãy nhớ bật nhỏ loa kẻo ảnh hưởng đến mọi người xung quanh bạn nhé.

5. Slither.io

Bạn vừa có 1 ngày tồi tệ đáng quên? 5 flash game này sẽ giúp bạn thoải mái ngay thôi - Ảnh 5.

Chắc chắn, đây chính là tựa game mà hầu hết chúng ta ai cũng biết khi nó đã từng làm mưa làm gió một thời gian rất dài. Và có thể nói rằng Slither.io đã mang ý tưởng của “Rắn săn mồi” huyền thoại lên một tầm cao mới, nơi mà chúng ta có thể cùng chơi và cạnh tranh với nhau. Ở trong game, bạn sẽ điều khiển một chú rắn nhỏ, nhiệm vụ của bạn là ăn các đốm sáng để lớn lên và sống sót càng lâu càng tốt.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on '5 tựa game flash trên mobile sẽ giúp bạn quên đi một ngày dài tồi tệ – Gêm VN' (0)

Comments are closed.