6 ứng dụng giúp thư giãn trên iPhone không nên bỏ qua – Gêm VN

Nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng và không thể tập trung được thì những ứng dụng thư giãn trên iPhone dưới đây sẽ phần nào khiến bạn giảm stress và tập trung làm việc tốt hơn.

Fabulous – Motivate Me – Ứng dụng thư giãn trên iPhone 

6 ứng dụng giúp thư giãn trên iPhone không nên bỏ qua

Fabulous giúp bạn thư giãn và có động lực và tự truyền cảm hứng cho bản thân

Ứng dụng Fabulous là ứng dụng thư giãn trên iPhone mang đến cho bạn một cách tiếp cận khoa học, giúp bạn có động lực và tự truyền cảm hứng cho bản thân. Với Fabulous, bạn có thể trở nên giàu năng lượng, giảm cân và ngủ tốt hơn để thư giãn đầu óc, cộng với đó là khả năng tập trung cao độ. Từ đó, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh những thói quen của mình. Như vậy, ứng dụng này không chỉ mang đến cho bạn sự hỗ trợ để có một lối sống tích cực hơn, mà còn giúp bạn nhanh chóng đạt được những mục tiêu đề ra của mình. Ngoài ra, Fabulous cũng có một giao diện tuyệt vời, và thậm chí có cả một huấn luyện viên cá nhân thông qua giọng nói (nếu bạn muốn thì có thể kích hoạt chức năng này)

Headspace – Ứng dụng thư giãn trên iPhone làm giảm mệt mỏi

Nếu bạn là người “ngoại đạo”, Headspace là một ứng dụng thư giãn trên iPhone tuyệt vời để bắt đầu. Đây là một ứng dụng đơn giản và dễ tiếp cận đã được thiết kế để giúp người dùng giải quyết nhiều vấn đề từ trầm cảm đến lo âu, căng thẳng. 

6 ứng dụng giúp thư giãn trên iPhone không nên bỏ qua 2

Headspace là một ứng dụng đơn giản và dễ tiếp cận

Ứng dụng này sẽ hướng dẫn bạn những bài học vỡ lòng của Thiền, tuy nhiên đây là ứng dụng trả phí, bạn chỉ được hướng dẫn luyện tập trong 10 phút miễn phí, để có được trọn bộ phương pháp thiền thì phải trả phí.

Ứng dụng iPhone giúp giảm stress Pacifica

Pacifica là một ứng dụng giảm căng thẳng trên iPhone có thiết kế đẹp và dễ sử dụng với các công cụ được các nhà tâm lý sáng tạo nên giúp người dùng giải quyết căng thẳng, lo lắng, trầm cảm và các vấn đề về sức khoẻ tâm lý khác. 

Dựa trên liệu pháp hành vi nhận thức và các nguyên tắc khác, ứng dụng bao gồm các bài hát, âm thanh thư giãn, theo dõi tâm trạng, ghi nhật ký và nhiều hơn thế. 

6 ứng dụng giúp thư giãn trên iPhone không nên bỏ qua 3

Pacifica là một ứng dụng giảm căng thẳng trên iPhone có thiết kế đẹp và dễ sử dụng

Mặc dù ứng dụng có thể tải xuống miễn phí và dùng thử, tuy nhiên để có quyền truy cập không giới hạn đối với tất cả các tính năng của app, bạn sẽ cần mua một thuê bao với giá bắt đầu từ 5,99 đô la một tháng.

SuperBetter

SuperBetter là một ứng dụng sáng tạo, bao gồm những trò chơi được thiết kế giúp giảm căng thẳng. Ứng dụng thư giãn trên iPhone này sẽ cung cấp các “power-ups” và “quest” hàng ngày.

6 ứng dụng giúp thư giãn trên iPhone không nên bỏ qua 4

SuperBetter là một ứng dụng sáng tạo, bao gồm những trò chơi được thiết kế giúp giảm căng thẳng

Vì sử dụng những trò chơi đơn giản nên ứng dụng rất dễ sử dụng và đạt hiệu quả tốt hơn. 

BetterHelp

Đây là ứng dụng giảm căng thẳng có phần khác biệt so với những ứng dụng trên. BetterHelp là dịch vụ trực tuyến sẽ kết nối riêng tư với một mạng lưới các nhà tâm lý học được cấp phép, có kinh nghiệm và được công nhận. 

Nếu bạn là một chuyên gia tâm lý thì BetterHelp cũng sẽ phù hợp với bạn, ngoài giúp mình giảm stress, bạn còn có thể giúp mọi người nữa. Ứng dụng này cung cấp thử nghiệm miễn phí trong 7 ngày và chi phí cho một tuần không giới hạn sẽ từ 35 đến 70 đô la. 

6 ứng dụng giúp thư giãn trên iPhone không nên bỏ qua 5

BetterHelp là dịch vụ trực tuyến sẽ kết nối riêng tư với một mạng lưới các nhà tâm lý học được cấp phép, có kinh nghiệm và được công nhận

TaoMix

6 ứng dụng giúp thư giãn trên iPhone không nên bỏ qua 6

Bạn có thể tạo ra bản nhạc yêu thích với TaoMix

Điểm thú vị của TaoMix là bạn có thể tự tạo ra bản nhạc mà bạn yêu thích bằng cách pha trộn những âm thanh môi trường khác nhau. Hoặc bạn chỉ cần nhấn nút để tạo ra một bản nhạc kết hợp ngẫu nhiên. Thêm nữa, vị trí và mức độ của mỗi loại âm thanh có thể được thiết lập thay đổi theo thời gian nhằm tạo ra một trải nghiệm thú vị hơn. Nếu bạn trả tiền để mua bản đầy đủ của TaoMix, bạn sẽ nhận được hơn 40 loại âm thanh chất lượng cao.

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on '6 ứng dụng giúp thư giãn trên iPhone không nên bỏ qua – Gêm VN' (0)

Comments are closed.