9 ứng dụng iOS miễn phí có hạn: Super Hexagon và Block Earth lên sóng – Gêm VN

Trong danh sách ngày hôm nay có Dual Music Player Plus ứng dụng nghe nhạc đơn thuần nhưng cho phép phát 2 bài hát khác nhau ở mỗi bên, giúp bạn và bạn bè có thể thưởng thức ngay bài hát yêu thích. Bên cạnh sự có mặt của hoặc 2 trò chơi đình đám 1 thời là Super Hexagon và Block Earth.

9 app ios free 7/1

Lưu ý: Hầu hết những ứng dụng này sẽ chỉ miễn phí trong vài giờ hoặc vài ngày nên sẽ có trường hợp khi bạn đọc được bài viết này, 1 số ứng dụng đã trở về thu phí như bình thường hoặc không còn tồn tại, lúc đó bạn hãy thử chuyển sang Appstore khu vực Mỹ.

1. Dual Music Player Plus (0.99 USD)

Dual Music Player Plus

Với ý tưởng cho phép bạn nghe 2 bản nhạc cùng 1 lúc, bây giờ bạn và ‘gấu’ có thể nghe bản nhạc yêu thích cùng nhau rồi. Dual Music Player Plus có bộ hẹn giờ và chế độ dành cho xe hơi rất tiện ích.

Tải: Dual Music Player Plus

2. RUhome (1.99 USD)

RUhome

Với ý tưởng đơn giản là kiểm tra xem ai đã về nhà rồi. Bạn khởi động ứng dụng lên trong lần đầu tiên và đánh dấu vị trí nhà của bạn trên bản đồ, sau đó mời những người thân trong gia đình bạn tham gia vào. RUhome sẽ kiểm tra và thông tin đến tất cả người dùng những ai đang ở nhà hoặc đã ra ngoài.

Tải: RUhome

3. Block Earth (4.99 USD)

Block Earth

Block Earth là 1 trò chơi xây dựng với nền đồ họa nhiều ô vuông giống Minecraft. Hãy khám phá thế giới vô cùng rộng lớn trong trò chơi với hơn 40 000 cảnh khác nhau.

Tải: Block Earth

4. pinz (0.99 USD)

pinz

pinz giúp bạn thả pin đánh dấu địa điểm trên bản đồ và đặt tên cho chúng, để dễ dàng tìm đến về sau. pinz giúp bạn lưu nhữnng điểm đánh dấu này và đồng bộ chúng sang các thiết bị iOS khác.

Tải: pinz

5. Super Hexagon (2.99 USD)

Super Hexagon

Được nhiều lời khen và đánh giá gần như tuyệt đối từ những trang game uy tín nhất. Super Hexagon là trò chơi với thiết kế rất đơn giản nhưng có gameplay gây nghiện, bạn không nên bỏ qua.

Tải: Super Hexagon

6. Picture Perfect (0.99 USD)

Picture Perfect

Picture Perfect ứng dụng chỉnh sửa ảnh từ đơn giản tới chuyên nghiệp chỉ với những thao tác đơn giản.

Tải: Picture Perfect

7. No-limit Ringtones Pro (0.99 USD)

No-limit Ringtones Pro

Bạn có thể tạo nhạc chuông từ thư viện hoặc thu âm những tiếng động xung quanh, và chọn chúng làm nhạc chuông cực kỳ ấn tượng của riêng bạn. Sau đó nếu muốn bạn cũng có thể chia sẻ cho bạn bè thông qua email.

Tải: No-limit Ringtones Pro

8. Music Plus (1.99 USD)

Music Plus

Music Plus là kho nhạc cho phép bạn nghe miễn phí thông qua các dịch vụ như SoundCloud, NhacCuaTui và Jamendo. 

Tải: Music Plus

9. Wonderoom Pro (4.99 USD)

Wonderoom Pro

Wonderoom Pro ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẻ và đầy tính chuyên nghiệp lại tiếp tục miễn phí. Nếu lần trước bạn chưa kịp chiếm làm của riêng thì lần này hãy nhanh tay.

Tải: Wonderoom Pro

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on '9 ứng dụng iOS miễn phí có hạn: Super Hexagon và Block Earth lên sóng – Gêm VN' (0)

Comments are closed.