Absolver – Game Online phong cách đối kháng theo đội hấp dẫn – Gêm VN

Với phong cách chơi khá giống game arcade đối kháng, người chơi nay sẽ có thêm bạn đồng hành trong những cuộc chạm trán nảy lửa

Nhà phát triển độc lập Sloclap và Devolver Digital vừa công bố dự án Absolver, một tựa game online nhập vai chiến đấu thuần túy sẽ tung ra thị trường PC và console trong năm 2017. Theo đánh giá ban đầu, đây là tựa game chiến đấu trực tiếp tầm gần, không có vũ khí tầm xa hỗ trợ và khá giống các phiên bản game arcade đối kháng.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/bkqy4Gp_Q_c” width=”560″]

Absolver cho người chơi mang một chiếc mặt nạ riêng và vào vai Prospect, nhân vật bí ẩn với một lời thề linh thiên trong hội Absolver. Đây là một hội bí mật tập hợp những chiến binh tinh nhuệ nhất, trấn giữ sự cân bằng của thế giới.

http://mmoculture.com/wp-content/uploads/2016/05/Absolver-screenshot-3.jpghttp://mmoculture.com/wp-content/uploads/2016/05/Absolver-screenshot-4.jpg

Chiếc mặt nạ là hiện thân của người đứng đầu mới của Vương quốc Adal sụp đổ, cứu giúp thế giới khỏi đói khát và cái chết. Dưới sự theo dõi của tổ chức này, người chơi sẽ khám phá các vùng đất bỏ hoang và đối mặt với các Prospect khác nhằm khai thác mục đích của họ trong thế giới để trở thành một Absolver thực thụ. Trên đường đi, người chơi sẽ học được nhiều phương pháp giao chiến, tấn công mới cũng như những trang bị và sức mạnh cao hơn.

http://mmoculture.com/wp-content/uploads/2016/05/Absolver-screenshot-2.jpg

Bên cạnh cốt truyện khá phức tạp, tựa game tập trung vào các trận chiến căng thẳng dựa trên từng cú chém, né đòn, đỡ và phản đòn tức thì. Mọi phương pháp tấn công đều có thể được tùy chỉnh, bao gồm phong cách tấn công, vũ khí, chuỗi combo kĩ năng…Hơn thế nữa, bạn có thể phối hợp với những chiến binh khác để tấn công các hầm ngục Adal (PvE) hoặc đọ kiếm cùng người chơi khác ở chiến trường sinh tử (PvP) rải rác trên khắp vùng đất này.

http://mmoculture.com/wp-content/uploads/2016/05/Absolver-screenshot-1.jpg

Phiên bản thử nghiệm đầu tiên dự tính sẽ được tung ra trong quý 3 năm 2016. Chúng ta hãy cùng chờ đợi để được thử nghiệm tựa game khá mới lạ này.

 

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Absolver – Game Online phong cách đối kháng theo đội hấp dẫn – Gêm VN' (0)

Comments are closed.