Age of Wonders tựa game chiến thuật cực hay đang miễn phí trên Steam – Gêm VN

Nhanh tay sở hữu tựa game chiến thuật theo lượt quy mô lớn Age of Wonders III đang được tặng miễn phí 4 ngày trên nền tảng Steam

 

Age of Wonders II là phần chơi thứ tư trong series game chiến thuật theo lượt 4X, lấy bối cảnh là một vũ trụ giả tưởng mà trong đó người chơi sẽ đảm nhận vai trò một nhà lãnh đạo chính trị và quân sự. Trò chơi mang đến trải nghiệm khá giống như các phần chơi cũ với lối chơi 4X (khám phá, mở rộng, khai thác và tiêu diệt), giao cho bạn trọng trách xây dựng một đế chế thông qua việc thực dân hoá, chiến tranh và ngoại giao với các thế lực khác.

Age of Wonders tựa game chiến thuật cực hay đang miễn phí trên Steam

Điểm nhấn trong Age of Wonders III so với ba phần trước là tựa game này bổ sung thêm nhiều yếu tố nhập vai, chẳng hạn cho phép người chơi tuỳ biến lãnh đạo của mình sao cho phù hợp với lối chơi của mỗi người. Game có sáu chủng tộc và mỗi chủng tộc đều có những kỹ năng hoặc lợi thế riêng so với các chủng tộc còn lại. Đặc biệt, nhân vật lãnh đạo và đế chế của người chơi sẽ được hình thành từ những lựa chọn kỹ năng dựa trên các lớp nhân vật nhập vai truyền thống, cùng với những yếu tố đặc thù và kỹ năng không chỉ tạo sự khác biệt về vẻ bề ngoài, mà cả lối chiến thuật riêng trong chiến đấu và quản lý đế chế. 

Age of Wonders tựa game chiến thuật cực hay đang miễn phí trên Steam 2

Hiện tại, game Age of Wonders III đang được phát hành tặng miễn phí trong vòng 96 tiếng hoặc đến khi số lượng key dành cho chương trình đã hết, tuỳ điều kiện nào đến trước. Trò chơi có giá gốc là 29,99USD (250.000đ). Nếu bạn bỏ lỡ dịp tặng từ Humble Bundle hồi tháng 5/2019 thì đây là cơ hội thứ hai để sở hữu vĩnh viễn tựa game này vì đến hết ngày 15/7/2019 là kết thúc. Hãy mau chóng làm theo hướng dẫn để có thể trải nghiệm game trước khi chương trình kết thúc. 

Age of Wonders tựa game chiến thuật cực hay đang miễn phí trên Steam 3

  • Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Steam (miễn phí)

  • Mở app Steam và đăng nhập tài khoản vừa đăng ký, vào mục Store và nhập từ khoá age of won ở khung tìm kiếm và chọn game Age of Wonders III đang có giá là Free.

  • Nhấn Add to Account ở giữa màn hình và nhận thông báo Success! Age of Wonders III is now registered to your account on Steam là xong!

Sau khi hoàn thành là bạn đã có thể sở hữu Age of Wonders III vĩnh viễn trên Steam rồi nhé! Lúc này khi vào trang Age of Wonders III trên Steam sẽ thấy phần thông báo Age of Wonders III is Already in your Steam library.

Age of Wonders tựa game chiến thuật cực hay đang miễn phí trên Steam 4

 Ngoài ra, toàn bộ DLC của trò chơi cũng đang giảm giá 50%. Nếu yêu thích tựa game này thì bạn cũng nên tranh thủ cơ hội sở hữu trước rồi từ từ chơi sau. Chưa kể, những ai sở hữu Age of Wonders III bằng cách này sẽ được giảm giá 10% khi mua phần chơi mới nhất của series này là Age of Wonders: Planetfall ra mắt vào ngày 6/8/2019 sắp tới. 

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Age of Wonders tựa game chiến thuật cực hay đang miễn phí trên Steam – Gêm VN' (0)

Comments are closed.