Là một dự án theo phong cách chơi của bản demo Silent Hill P.T. huyền thoại, Allison Road lại bị dừng phát triển trước sự chờ đợi của fan hâm mộ

Allison Road: Một “hậu bối” xuất sắc của Silent Hill P.T. với cái kết chung

Tin buồn cho những game thủ yêu thích chủ đề kinh dị, dự án Allison Road được kì vọng rất cao đã bị dừng phát triển vô thời hạn.

Được phát triển bởi Lilith và đầu tư bởi Team17, sự ngưng hoạt động của tựa game này phần lớn nằm ở số tiền dự án của game không được đáp ứng kịp thời theo hạn định. Ngay cả khi đội mở chiến dịch mới kêu gọi thêm những người ủng hộ tựa game này, dự án vẫn thiếu hơn 100.000 USD tại thời điểm công ty quyết định dừng game. Đây là điều rất đáng tiếc cho đội thực hiện game lẫn fan ủng hộ họ.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/Q-HDBwzv6Oo” width=”560″]
Gameplay đầy đủ của bản demo Allison Road căng thẳng và rùng rợn không kém P.T.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể hy vọng một ngày nào đó, Allison Road sẽ được chính thức mở bán trong tương lai sau này. Đội Lilith cũng đã chia sẻ rằng đây chỉ là một bước lùi tạm thời và giúp họ mở ra con đường sáng tạo mới cho game. Trong các yếu tố kinh dị khác, có thể Lilith sẽ hợp tác cùng chính những game thủ yêu sự rùng rợn này và đưa ra một Allison Road hoàn chỉnh hơn về mọi mặt.

Allison Road: Một “hậu bối” xuất sắc của Silent Hill P.T. với cái kết chung 2

Allison Road đã từng được dự tính sẽ ra mắt vào thời điểm cuối năm 2016 trên hệ máy PS4, Xbox One và PC. Chúng ta chỉ có thể chờ đợi tin vui từ chính Lilith về tương lai của tựa game đầy triển vọng này.

Share