Âm Dương Sư: Chi tiết Big Update 12/9 mừng sinh nhật 2 tuổi – Đại trùng tu game với nhiều tính năng đặc biệt – Gêm VN

Khi bản cập nhật 12/9 đã chuẩn bị được cập nhật tại các máy chủ trên thế giới, hãy cùng điểm qua những sự kiện đặc biệt mà game thủ Âm Dương Sư Việt sẽ có thể đón nhận trong thời gian tới là gì nhé.

Âm Dương Sư: Chi tiết Big Update 12/9 mừng sinh nhật 2 tuổi - Đại trùng tu game với nhiều tính năng đặc biệt

2 năm cho một tựa game mobile là tuổi thọ “khá dai” so với thị trường game hiện tại, chưa kể đến Âm Dương Sư vẫn chưa phát triển hết tiềm năng của game khi update nối liền với update chỉ trong thời gian ngắn. Và giờ đây, bản cập nhật siêu ngoại cỡ 12/09 đã chính thức có mặt và sẵn sàng cho game thủ cày cuốc lẫn “xả tiền” trong thời gian sắp tới. Hãy cùng điểm qua những cập nhật mới có gì hay nhé.

Nâng cấp chất lượng hình ảnh + Giao diện

Sau 2 năm sử dụng engine cũ thì cuối cùng Âm Dương Sư phiên bản “game thẻ bài” cũng được nâng cấp đồ họa lên đỉnh cao hơn (điện thoại dỏm thì chắc khóc ròng rồi). Engine đợt nâng cấp này khá giống với bản Onmyoji Moba hiện tại – dù có phần đẹp hơn chút về trau chuốt chi tiết các thức thần. Ngoài ra, giao diện thức thần mới cũng được thay đổi đáng kể như Thức Thần Lục sẽ đồng bộ với skin vườn và nếu không quen cũng có thể tự đổi về Thức Thần Lục bản cũ, bản cũ cũng đã thay đổi tương ứng với cập nhật lần này.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”true” allowtransparency=”true” frameborder=”0″ height=”315″ scrolling=”no” src=”https://www.facebook.com/plugins/video.php?href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2FTyMocMoe%2Fvideos%2F271085263728291%2F&show_text=0&width=560″ style=”border:none;overflow:hidden” width=”560″]

Ngoài ra, các thức thần đợt một được đổi model 3D gồm có: Đại Thiên Cẩu, Tửu Thôn Đồng Tử, Tỳ Mộc Đồng Tử, Yêu Đao Cơ, Thanh Hành Đăng, Diêm Ma, Hoang, Ngọc Tảo Tiền, Ngự Soạn Tân, Nhất Mục Liên, Bỉ Ngạn Hoa (có thể sẽ đi lần lượt hết SSR sang choảnh rồi mới tới người khác). Họ cũng sẽ có động tác mới khi đụng vào các vị trí khác nhau trên model (18++++)

[wpcc-iframe allowfullscreen=”true” allowtransparency=”true” frameborder=”0″ height=”315″ scrolling=”no” src=”https://www.facebook.com/plugins/video.php?href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2FOnmyojiporter%2Fvideos%2F233345194003942%2F&show_text=0&width=560″ style=”border:none;overflow:hidden” width=”560″]

Tất nhiên, thay đổi này trước mắt chỉ áp dụng cho skin thức tỉnh và mặc định, các skin khác sẽ được bổ sung sau.

Lời chào mới cho game thủ lâu ngày trở lại

Giờ đây, mỗi khi offline lâu ngày mới log vào game lại, các Âm Dương Sư sẽ nhận được lời chào đầy “nồng ấm” này. Hiện tại chỉ mới áp dụng cho server TQ thôi, các server khác có hay không vẫn chưa rõ…

[wpcc-iframe allowfullscreen=”true” allowtransparency=”true” frameborder=”0″ height=”315″ scrolling=”no” src=”https://www.facebook.com/plugins/video.php?href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2FTyMocMoe%2Fvideos%2F261686948014935%2F&show_text=0&width=560″ style=”border:none;overflow:hidden” width=”560″]

3 Thức thần mới: SSR Bạch Tàng Chủ (Kohaku), SR Nhân Diện Thụ và SP Tiểu Thiên Cẩu

Một thức thần mới toanh sắp sửa đến Heian, kinh dị và tăm tối đúng chất quái vật giữa bầy trai xinh gái đẹp. Bạn có thể tham khảo bộ kĩ năng của Bạch Tàng Chủ và Nhân Diện Thụ qua 2 bài viết dưới đây:

  • Hé lộ sớm bộ kĩ năng dú em SSR Kohaku và Tiểu Thiên Cẩu SP

Âm Dương Sư: Chi tiết Big Update 12/9 mừng sinh nhật 2 tuổi - Đại trùng tu game với nhiều tính năng đặc biệt 2

  • Thức thần SR Nhân Diện Thụ đã được hé lộ cùng với bộ kỹ năng

Âm Dương Sư: Chi tiết Big Update 12/9 mừng sinh nhật 2 tuổi - Đại trùng tu game với nhiều tính năng đặc biệt 3

Sự kiện truy tìm mảnh kí ức mới: Mộng Sơn chi Chủ

Với sự xuất hiện của SP Thiếu Vũ Đại Thiên Cẩu và SSR Bạch Tàng Chủ, hành trình mở ra câu chuyện xưa của Bạch Tàng Chủ – Kohaku cũng đến rồi đây. Các vị đại nhân hãy cố gắng nhé, bởi vì phần thưởng lần này cực kỳ hấp dẫn đó:

  • Top 200: nhận được mảnh SSR Bạch Tàng Chủ
  • Top 500: nhận được skin Seimei – Thiếu Thì Chi Ước

Âm Dương Sư: Chi tiết Big Update 12/9 mừng sinh nhật 2 tuổi - Đại trùng tu game với nhiều tính năng đặc biệt 4

Skin Seimei bé bỏng

Ngoài sự kiện nhận skin Seimei bé qua Top 500 của truy mảnh kí ức, NetEase đã bổ sung thêm Thành Tựu đăng nhập 365 ngày sẽ nhận được skin này ngay lập tức. Do đó ai muốn có trước thì cày event, để lâu sau này cũng thành skin quốc dân thôi.

Âm Dương Sư: Chi tiết Big Update 12/9 mừng sinh nhật 2 tuổi - Đại trùng tu game với nhiều tính năng đặc biệt 5

Rút máu ngoài đời thật

Bên cạnh một loạn sự kiện in-game mừng sinh nhật 2 tuổi thì Netease cũng sẽ tung ra khá nhiều merch mới. Đáng chú ý là figure Cô Cô kiêu sa lộng lẫy sắp được mở order rồi. Các figure cũ cũng sẽ mở lại với số lượng ít. Dép Ngọc Tảo Tiền – đảm bảo cho mỗi bước đi đều fabulous (Mà đứa nào dám dẫm lên mặt Nội hở Netease). Hộp giấy Tỳ Cầu nhìn một cái là tan chảy.

Âm Dương Sư: Chi tiết Big Update 12/9 mừng sinh nhật 2 tuổi - Đại trùng tu game với nhiều tính năng đặc biệt 6

Mà quan trọng là cái bộ đồ Tỳ Meo và Nội Meo cho Quàng Thượng (Mèo) mặc ở nhà đó…bay thận 🙂

Tham khảo: Tỳ Mộc Đồng Tử – La Sinh Môn chi Quỷ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Âm Dương Sư: Chi tiết Big Update 12/9 mừng sinh nhật 2 tuổi – Đại trùng tu game với nhiều tính năng đặc biệt – Gêm VN' (0)

Comments are closed.