Âm Dương Sư: Chi tiết Truyện Ký SSR Lang Dạ Xoa Cơ – Gêm VN

Lại thêm một cốt truyện đầy drama cho thức thần SSR mới nhất của Âm Dương Sư, hãy cùng xem qua truyện ký và truy ức đầy đủ nhất của Lang Dạ Xoa Cơ để biết được về quá khứ và câu chuyện của cô trước khi đón về liêu nhé.

Âm Dương Sư: Chi tiết Truyện Ký SSR Lang Dạ Xoa Cơ

Sau vài ba clip hé lộ về cốt truyện điện ảnh và drama (mà không cẩu huyết dặc trưng của NE), cuối cùng thì Âm Dương Sư cũng có clip đầy đủ nhất và hoàn chỉnh về Truyện Ký của SSR Lang Dạ Xoa Cơ, kể về cuộc sống của cô trước đây và biến động trong cuộc sống để thúc đẩy cô đạt được sức mạnh của Lang Dạ Xoa Cơ ngày nay. Hãy cùng xem video truyện ký ngay dưới đây nhé.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/dsth6l8Njik” width=”560″]

Đối với Truy Ức SSR Lang Dạ Xoa Cơ theo sự kiện mảnh ghép kí ức trong game, chúng ta sẽ được cập nhật sớm nhất về nội dung của các truy ức này. Dưới đây sẽ là hình ảnh Truy Ức của cô trong sự kiện (nội dung truyện sẽ được cập nhật sau)

Âm Dương Sư: Chi tiết Truyện Ký SSR Lang Dạ Xoa Cơ 2

Âm Dương Sư: Chi tiết Truyện Ký SSR Lang Dạ Xoa Cơ 3

Âm Dương Sư: Chi tiết Truyện Ký SSR Lang Dạ Xoa Cơ 4

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Âm Dương Sư: Chi tiết Truyện Ký SSR Lang Dạ Xoa Cơ – Gêm VN' (0)

Comments are closed.