Âm Dương Sư chuẩn bị ra mắt hệ thống “Sư Đồ” – Thời đại của clone thầy trò đã tới – Gêm VN

Mới đây tại server Test của Âm Dương Sư, game thủ đã khá bất ngờ với một tính năng đặc biệt kiểu như “Sư phụ – đồ đệ” với phần thưởng đặc biệt là 1 SSR không trùng!

Âm Dương Sư chuẩn bị ra mắt hệ thống Sư Đồ - Thời đại của clone thầy trò đã tới

Sau đợt bảo trì ngắn vào ngày 22/09 mới đây, server test Âm Dương Sư vừa được thông báo (xem tại đây) sẽ mở một chức năng hoàn toàn mới mang tên Tiền Bối Chi Thủ Hộ (tạm gọi là Sự bảo hộ của người đi trước – chế độ Sư Đồ).

Theo miêu tả, sẽ có một người giấy nhỏ mới xuất hiện ở đình viện, “giám sát” và ghi chép lại toàn bộ việc Sư phụ và đồ đệ thực hiện cùng nhau, giúp đỡ những người chơi Âm Dương Sư cấp thấp hơn (có thể sẽ là một list nhiệm vụ mà cả 2 phải thực hiện cùng nhau).

Âm Dương Sư chuẩn bị ra mắt hệ thống Sư Đồ - Thời đại của clone thầy trò đã tới 2

Tại đây, Âm Dương Sư Thầy phải có cấp 45 trở lên để có thể chỉ đàn đồ đệ có cấp 12 đến 30. Sau khi kết thành quan hệ mới, ADS đồ đệ nếu hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Sư Đồ này sẽ được rất nhiều phần thưởng có giá trị, đặc biệt nhất là 1 SSR không trùng!

Đối với Sư phụ, khi hoàn thành xong chuỗi nhiệm vụ với đồ đệ cũng sẽ được gói phần thưởng riêng cho mình, tuy nhiên lại không có SSR không trùng như đồ đệ. Có thể đơn giản vì Sư phụ có thể train nhiều đồ đệ khác nhau, việc mỗi đồ đệ cho sư phụ 1 SSR thì hơi lạm phát nhỉ.

Âm Dương Sư chuẩn bị ra mắt hệ thống Sư Đồ - Thời đại của clone thầy trò đã tới 3

Hiện tại tính năng này vẫn còn đang được thử nghiệm trên máy chủ test của ADS, do đó có thể một số chi tiết như chuỗi nhiệm vụ và phần thưởng cho game thủ tham gia cũng sẽ được thay đổi sau này (hi vọng sư phụ sẽ được nhiều quà hơn…). Chế độ mới này cũng đồng nghĩa với mùa tạo clone mới đã bắt đầu rồi, hi vọng rằng chế độ này sẽ sớm có mặt tại máy chủ Việt Nam trong thời gian ngắn nhất!

Tổng hợp: Tỳ Mộc Đồng Tử – La Sinh Môn chi Quỷ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Âm Dương Sư chuẩn bị ra mắt hệ thống “Sư Đồ” – Thời đại của clone thầy trò đã tới – Gêm VN' (0)

Comments are closed.