Âm Dương Sư hé lộ thức thần SSR mới tiếp theo – Onikiri từ Touken Ranbu – Gêm VN

Thêm một đợt hợp tác mới giữa Âm Dương Sư cùng Đao Kiếm Loạn Vũ (Touken Ranbu), trang chủ Onmyoji Trung Quốc vừa hé lộ hình ảnh của những thức thần SSR tiếp theo chuẩn bị ra mắt.

Âm Dương Sư hé lộ thức thần SSR mới tiếp theo - Onikiri từ Touken Ranbu

Với cốt truyện lần này có dính tới tiểu sử của “đôi bạn thân” IBaraki Douji (Tỳ Mộc Đồng Tử) và Shuten Doji (Tửu Thôn Đồng Tử), đợt kết hợp lần này của Âm Dương Sư x Đao Kiếm Loạn Vũ (Touken Ranbu) sẽ mang đến cho chúng ta theo dự đoán thì tận 3 SSR sử dụng kiếm cực kì đẹp mắt. Một trong các SSR đã được xuất hiện trong clip hé lộ mới của Onmyoji Trung Quốc và cũng “bật mí” về cảnh chặt đứt tay của Tỳ Bông nhà ta ngày xưa ra sao:

[wpcc-iframe allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/hJjHgTaFYbA” width=”560″]

Theo cốt truyện liên kết, những vị SSR này sẽ có liên quan đến Tỳ và Tửu, bao gồm Higekiri (là thanh kiếm đã chặt đứt tay của Tỳ), Hizamaru, và thanh còn lại được dự đoán là Shishio (dựa vào hình bóng đen to lớn đằng sau, trong truyền thuyết đây cũng là thanh kiếm chém chết quái vật Nue). Số thức thần được dự đoán sẽ ra mắt có thể có đến 3 SSR, tuy nhiên theo hình hé lộ mới thì có lẽ chỉ có khoảng 2 SSR xuất hiện thôi. Bóng đen bí ẩn ở trang chủ vẫn chưa xuất hiện.

Âm Dương Sư hé lộ thức thần SSR mới tiếp theo - Onikiri từ Touken Ranbu 2

Một số hình ảnh bị leak về thức thần mới:

Âm Dương Sư hé lộ thức thần SSR mới tiếp theo - Onikiri từ Touken Ranbu 3

Âm Dương Sư hé lộ thức thần SSR mới tiếp theo - Onikiri từ Touken Ranbu 4

Có thể khá lạ lẫm với game thủ Việt, tuy nhiên Touken Ranbu (刀剣乱舞) là một web game online của DMM (KanColle)  và Nitro+ (Togainu no Chi, DMMd,…). Người chơi đóng vai vào một Saniwa sage (審神者) đi về quá khứ để tiêu diệt mọi ác quỷ có ý định thay đổi lịch sử. Là một sage, bạn có khả năng mang sự sống cho những vật vô tri, kể cả những thanh kiếm nổi tiếng trong lịch sử. Nhiệm vụ của bạn là làm cho những thanh kiếm này sống dậy, tạo một đội quân, và tiêu diệt quân địch!

Âm Dương Sư hé lộ thức thần SSR mới tiếp theo - Onikiri từ Touken Ranbu 5

Khi chuyển thể và hợp tác cùng Âm Dương Sư, có vẻ các nhân vật đã được “biến đổi” chút ít để phù hợp hơn với phong cách đồ họa của game này – với style “cổ trang” đúng thời Heian hơn.

Âm Dương Sư hé lộ thức thần SSR mới tiếp theo - Onikiri từ Touken Ranbu 6

Theo dự kiến, vì đến tháng 9 mới tới sinh nhật của game Onmyoji do đó chúng ta có thể phải chờ đến lúc đó mới được chứng kiến 2 thức thần mới này hoành hành trong game ra sao. Hãy cùng chờ đợi xem 2 thức thần này trong thời gian tới cùng Lag.vn nhé.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Âm Dương Sư hé lộ thức thần SSR mới tiếp theo – Onikiri từ Touken Ranbu – Gêm VN' (0)

Comments are closed.