Âm Dương Sư: Những nhân vật nào trong Inuyasha mà NetEase có thể sẽ bổ sung vào ? – Gêm VN

Trong thời gian vừa qua, NetEase đã đem về cho tựa game Âm Dương Sư – tựa game chiến đấu theo lượt với những nhân vật thuộc thế giới yêu ma Nhật Bản, game đã mang về 2 nhân vật chính đó là Inuyasha và Sesshomaru là 2 nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện Inuyasha của Nhật bản. Và thời gian gần đây, NetEase đã tiếp tục đưa về Kikyo – nữ pháp sư xinh đẹp và tài giỏi nhất của bộ truyện.

Cho những bạn đọc chưa biết thì Inuyasha là bộ truyện kinh dị, chiến đấu nổi tiếng nhất đối với lứa học sinh những năm 2000, Câu chuyện bắt đầu khi một bán yêu Inu Yasha tấn công một ngôi làng để cướp viên ngọc Tứ Hồn (Shikon no Tama), một bảo bối có thể dùng để làm tăng sức mạnh của anh. Tuy nhiên, Kikyo, một nữ pháp sư (miko) kịp thời ngăn anh lại và dùng mũi tên thanh tẩy của cô phong ấn Inuyasha vào gốc cây cổ thụ thần thánh trong làng. Bộ truyện này dù thiên về chiến đấu nhưng xoay quanh đó là những câu chuyện tình cảm đan xen nhau lấy đi nước mắt của rất nhiều người xem trong những năm 2000.

Vậy nếu như được phép  bổ sung thêm các nhân vật của Inuyasha vào trong thế giới Âm Dương Sư thì liệu sẽ có nhân vật nào đủ điều kiện tiêu chuẩn được bổ sung vào. Sau đây là những nhân vật tiềm năng nhất có thể nhé:

Naraku

Nhân vật phản diện chính của câu chuyện. Naraku có nguồn gốc là một tên cướp mang tên Nhện quỷ (Onigumo) được Kikyo cứu sống. Nhện quỷ yêu Kikyo ngay từ hôm đó, đến mức y sẵn sàng cho các yêu quái nhập vào cơ thể mình để y có sức mạnh và có được Kikyo. Nhện quỷ cùng các yêu quái đó trở thành bán yêu Naraku và Nhện quỷ là trái tim con người trong y. Có điều, Naraku luôn tìm cách vứt bỏ Nhện quỷ cũng như tình cảm với Kikyo, mục tiêu duy nhất của y là cướp đoạt viên ngọc Tứ Hồn và y sẵn sàng làm bất cứ việc gì bỉ ổi để có được nó. Đó cũng là lý do Naraku muốn vứt bỏ tình cảm với Kikyo, cốt để y không bị phân tâm khi làm việc này. Nhưng sau cùng, thật ra Naraku mong muốn viên ngọc Tứ Hồn chẳng qua là vì y muốn có được tình yêu của Kikyo, giống như ước mơ của Nhện quỷ (xem chương 552) . Là một bán yêu như Inu Yasha, nhưng Naraku có thể tự do chọn lựa thời điểm y mất yêu lực theo ý muốn. Và vì, Naraku được tạo thành từ hàng ngàn yêu quái, y cũng có khả năng hấp thu cơ thể của một yêu quái khác cũng như loại bỏ những phần cơ thể thừa thãi. Y cũng có thể tạo ra các thuộc hạ từ những mảnh cơ thể của chính mình.

Image result for naraku

Naraku hiện nay đang được cộng đồng Âm Dương Sư dự đoán là sẽ xuất hiện trong lộ trình Collap giữa Âm Dương Sư và Inuyasha. Liệu rằng chúng ta sẽ có vinh dự được thấy bộ 3 Inuyasha, Kikyo và Naraku đứng chung chiến tuyến chắc sẽ là 1 trải nghiệm khó quên của người hâm mộ.

Kagura

 

Cô là một nữ yêu quái xinh đẹp, với đôi mắt màu hồng ngọc rất sắc sảo nhưng lại có vẻ mặt luôn toát lên vẻ tinh quái, ánh mắt sắc bén và trông rất đẹp. Kagura mặc trên người bộ Hatakiyu ba lớp truyền thống của các vũ công nhảy điệu Yutaki. Theo ký tự K trong Taka Yakati thì theo cổ ngữ nhật bản thì tượng trưng cho cổ ngữ Ktana (Rune). Cổ ngữ nhật theo loại Ktana thì Kagura là cụm từ theo ký tự K, phát âm theo cổ ngữ dương từ Mun (tháng 2) cũng là ngày sinh của cô. ngày 4 (hantes) và thứ 6 (káe) theo cổ ngữ La mã thì gió (Faita). Faita ở nhật bản là một trong các điệu nhảy truyền thống. Faita còn có tên gọi khác là Kaguki. Mái tóc cô không buông xõa mà được cột gọn lại, có một lần xõa ra lúc đi tắm ở suối nước nóng (ngoại truyện), trên mái tóc có cài những chiếc lông vũ mà về sau ta biết đó là phương tiện di chuyển của cô. Trên tay cô cầm một chiếc quạt nan hai màu đỏ-trắng, đầy là vũ khí chính của Kagura. Và, giống như những phân thân khác của Naraku, Kagura mang mùi và yêu khí của kẻ tạo ra mình.

Image result for kagura inuyasha

Cùng với Kanna, Kagura là những phân thân mà Naraku sử dụng khá thường xuyên và được Naraku giao cho nhiều nhiệm vụ khác nhau. Thường thì Kagura được giao các nhiệm vụ có liên quan trực tiếp đến các trận đánh như như thám thính, quan sát “chiến địa”, trực tiếp chỉ đạo các cuộc đột kích hay đánh nhau với nhóm Inuyasha. Tất nhiên, giống như những phân thân khác của Naraku và cũng giống với bản thân của chính người tạo ra chúng, Kagura thực thi nhiệm vụ rất tàn nhẫn và thẳng tay, hơn nữa cái chất quái sẵn có trong bản tính của cô khiến những nhân vật xung quanh và nhiều độc giả ác cảm ngay từ lúc đầu.Tuy nhiên, trong khi Kanna, một phân thân gần như vô cảm và trung thành, được Naraku tin tưởng và bảo vệ mạng sống trong hầu hết các trường hợp thì Kagura, một phân thân tinh quái và luôn mang trong mình khát vọng cháy bỏng về tự do lại luôn bị giám sát chặt chẽ và luôn bị đặt trong những tình huống nguy hiểm. Một ví dụ là trong trận đánh đầu tiên với Inu Yasha (chương 141-143), Naraku đã cố tình không nói với Kagura về chiêu Phong thương với mục đích là thử nghiệm khả năng của Kagura và Inuyasha, điều này khiến cô rất tức giận vì biết rằng y chỉ xem mình là một vật thí nghiệm không hơn không kém. Hơn nữa, các trùng độc (Saimyōshō) của Naraku luôn giám sát chặt chẽ mọi hành động của Kagura, và Naraku nắm giữ trái tim của cô, y có thể gây đau đớn cho Kagura hoặc giết chết cô nếu cô không làm vừa lòng hắn. Rõ ràng, tất cả những việc này khiến Kagura, một phân thân có ý thức cao về cá nhân mình và là một cơn gió mạnh mẽ luôn khao khát với bầu trời tự do, không thể nào chấp nhận được. Vì vậy không ngạc nhiên khi càng về sau, vẻ tàn nhẫn và tinh quái bên ngoài càng lúc càng khó che dầu thái độ miễn cưỡng và chán chường của Kagura khi thực hiện các nhiệm vụ Naraku giao cho. Và, cũng không ngạc nhiên khi ngay từ đầu, Kagura đã âm thầm tìm kiếm đồng minh từ các đối thủ của Naraku với hy vọng họ có thể mang lại tự do cho cô, ví dụ như Sesshoumaru và các thành viên của nhóm Inuyasha. Về sau, khi biết được trí nhớ Kohaku đã hồi phục và cậu cũng đang bí mật tiêu diệt Naraku, Kagura đã hợp tác với Kohaku vì dù sao, hai người cũng cùng chung một hoàn cảnh; đôi lúc Kagura cũng tìm cách bảo vệ an toàn tính mạng cho người đồng hành của mình.

Mặc dù Kagura, cùng với Kanna, vẫn sống sót cho đến hết phần anime, nhưng, giống như tất cả các phân thân Naraku và kể cả kẻ tạo ra chúng, cô không thể thoát khỏi cái chết Naraku ám chỉ nhiệm vụ canh giữ Mōryōmaru là nhiệm vụ cuối cùng của cô, có vẻ đó như là một lời tiên đoán trước về cái chết của Kagura. Cuối cùng, trong chương 372, khi Kohaku bị Hakudōshi tấn công và đe dọa tính mạng, Kagura đã ra tay bảo vệ cho Kohaku. Cô đưa cho Kohaku một chiếc lông vũ của mình và ép cậu bỏ trốn đến một nơi an toàn, để cô tự mình đương đầu với Hakudoshi. Sau đó thì nhóm Inuyasha cũng vừa tới kịp và tiêu diệt thành công Hakudoshi. Tuy nhiên việc này chỉ đơn giản kéo dài thời gian sống cho Kagura, vì rõ ràng sau hành động đó, ý định của cô đã bị bại lộ và hậu quả của nó rất là thảm khốc.Naraku đã trao trả “tự do” cho Kagura bằng cách trả trái tim lại cho cô, nhưng cùng với trái tim là một lượng yêu khí khủng khiếp hủy hoại cơ thể Kagura từ bên trong Naraku đã dùng các xúc tu sắc nhọn của mình đâm và phun đầy chướng khí vào ngực cô. Phải nói đây là một sự “tự do” hết sức chua chát, nó đi kèm với một cái chết trong đau đớn và cô đơn (chương 373-374).

Âm Dương Sư: Những nhân vật nào trong Inuyasha mà NetEase có thể sẽ bổ sung vào ?  3

Thế rồi, ngay lúc Kagura đang tiến gần đến ngưỡng cửa của sự sống và cái chết, Seshoumaru đột ngột xuất hiện. Anh muốn dùng Thiên Sinh nha để cứu Kagura nhưng phát hiện ra rằng Thiên Sinh nha cũng không làm gì được nữa vì cơ thể cô đã bị chướng khí làm cho mục nát. Sau đó, anh nói rằng mình ngửi thấy mùi máu và yêu khí của Naraku để tới đây, điều này khiến Kagura nghĩ rằng Sesomaru đến chỉ vì truy lùng Naraku và hỏi liệu anh có thất vọng không khi không tìm thấy cô trong hoàn cảnh này. Cô đã hỏi anh và cười mỉa mai chính mình:” Anh có thất vọng không, Sesshomaru, vì đã gặp ta chứ không phải là Naraku?”. Sesshomaru bất ngờ trả lời: “Dù ngửi được mùi của hắn,nhưng ta biết… đó là cô, Kagura.”. Câu trả lời này khiến Kagura vô cùng ngạc nhiên, cô mỉm cười mãn nguyện và thoáng nghĩ: “…Anh đến đây là vì em sao…Vậy là đủ rồi.” và ngã xuống. Một cơn gió bay thoảng qua, cơ thể cô tan biến trong làn gió. Trước đó, Inuyasha đã ngửi thấy mùi máu của Kagura nhưng anh và bạn bè đã không thể đến kịp lúc. Inuyasha hỏi rằng trước khi chết liệu Kagura có cảm thấy đau đớn hay không thì nhận được câu trả lời của Sesshomaru: “Cô ấy đã mỉm cười.” Một cơn gió khác lại bay vút lên trời cao. Kết thúc, dòng ý nghĩ của Kagura: “Ta là gió…Một cơn gió tự do!”. Cho thấy cô là nhân vật giúp cho Sát Sinh Hoàn có một thứ cảm xúc mà cậu chưa bao giờ có là lòng thương xót cho Kagura (đau lòng đó không phải là tình yêu). Anh tức giận và đã làm gãy Nanh Quỷ. Sự ra đi của Kagura đã mở thêm tia hy vọng cho Kohaku. Kagura đã để lại tâm nguyện của mình cho Kohaku. Cô liều mạng cứu Kohaku có nghĩa là cô đã tin tưởng và đặt cược chính mạng sống của mình cho Kohaku. Khi cô mất, cô đã hòa tan vào làn gió của sự tự do mà cô chờ đợi bấy lâu.

[wpcc-iframe allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/6ZuLwGhSYdA” width=”560″]

Có thể nói Kagura là nhân vật có sự chuyển biến khá hấp dẫn và thú vị, từ 1 nhân vật bị rất nhiều người ghét rồi được sự đồng cảm trước tình yêu mà cô dành cho Sesshomaru. Việc xuất hiện Kagura trong thế giới Âm Dương Sư cùng với Sesshomaru sẽ giúp cho chiến thuyền tình yêu mà năm xưa tác giả nhẫn tâm chia cắt lại được tiếp tục ra khơi với sự vui mừng của rất nhiều độc giả.

Nếu Kagura có thể xuất hiện trong Âm Dương Sư chắc có thể là 1 thức thần giới hạn cấp độ SR và các đòn tấn công của cô sẽ có sức mạnh của gió đi kèm hiệu ứng Mị Yêu.

Kanna

Kanna là một phân thân được tạo ra từ hư vô nên cô không có cảm xúc gì rõ rệt, thậm chí đã có lần dụ em gái mình là Kagura đến chỗ Naraku theo mệnh lệnh. Mặc dù cô luôn hành động theo lệnh của Naraku nhưng càng về sau, cô càng lo lắng cho tính mạng của Kagura và luôn muốn theo dõi xem em gái mình ra sao.  Kanna đã biểu lộ hết cảm xúc và tâm trạng của mình qua câu nói: “Kagura, em đã thành gió chưa? Em đã có tự do chưa? Còn chị, chị chẳng có gì hết.”

Kanna có vẻ ngoài của một cô bé chừng 10 tuổi, nét mặt lạnh băng với đôi mắt đen vô hồn. Toàn thân cô có một màu trắng toát, từ mái tóc ngang lưng, làn da, hai bông hoa gài trên tóc đến bộ kimono ngắn được gắn những chiếc nơ. Trong anime thì nước da của cô cũng có màu sắc bình thường chứ không trắng toát như trong manga, nhưng màu sắc của nước da cũng hết sức nhợt nhạt và tỏ rõ sự vô hồn. Kanna luôn cầm một chiếc gương trước ngực, về sau ta biết đó là một vũ khí lợi hại của cô: tấm gương Đoạt Hồn. Trông cô không nổi bật, nhưng cũng có phần xinh đẹp. Một điều thú vị là tuy cô không phải là phân thân xuất hiện đầu tiên của Naraku, và vẻ ngoài của cô trẻ hơn Kagura và đa số các phân thân của Naraku rất nhiều, nhưng thực tế cô lớn tuổi hơn và là chị gái của Kagura. Chính Naraku đã xác nhận chuyện này ở cuối chương 146. Cô là “chị cả” của toàn bộ các phân thân Naraku và cũng là phân thân sống lâu nhất trong số đó.

Image result for kanna inuyasha

Naraku đã tạo ra cô như một cái bóng của y, một phân thân không hề có cảm xúc, vì vậy cô luôn phục tùng, không bao giờ chống lại hay phản bội Naraku. Đồng thời, các khả năng của Kanna khiến cô trở thành một trong những phân thân mạnh nhất của Naraku. Vì vậy, Nại Lạc luôn tin tưởng Kanna, luôn giao cho cô làm những công việc quan trọng (ví dụ bảo vệ Akago, trái tim của y), cũng như cho cô biết những bí mật quan trọng của mình. Trong khi các phân thân khác của Naraku chết hàng loạt, thì trong phần lớn trường hợp, Naraku luôn bảo vệ mạng sống cho Kanna. Có lẽ đó là lý do cô sống lâu nhất trong số các phân thân của Nại lạc. Về phía mình, có lẽ Kanna cũng biết được Nại Lạc chỉ xem cô như là một con cờ trong ván cờ của y, nhưng vì cô không có cảm xúc nên không quan tâm. Thế rồi, trong chương 480, khi Kanna đã thể hiện những cảm xúc đầu tiên thì đó cũng là lúc cô tiết lộ điểm yếu chết người của hắn cho nhóm Inuyasha.

Image result for kanna inuyasha

Kagura cũng như Kanna, là một phân thân của Naraku. Nhưng khác với Kanna, cô ta luôn mong muốn thoát khỏi sự khống chế, chèn ép của Naraku và luôn khao khát tự do. Vì vậy, cô luôn khinh thường và cho rằng Kanna cũng giống như Naraku. Đối với cô, người “chị cả” của mình giống như cấp trên, là người được Naraku giao quyền thay hắn, hay đúng hơn là một Naraku thứ hai.

Kagome là người mà Kanna đã tiết lộ bí mật. Điều đó chứng tỏ cô tin tưởng và đánh giá cao Higurashi, tin rằng cô có thể hoàn thành mong muốn tiêu diệt Naraku của mình. Và Higurashi cũng là người đầu tiên mà cô nói chuyện, đúng với nghĩa của từ nói chuyện. Về phía Higurashi, cô cũng rất thương cảm cho Kanna, bởi vì cô nghĩ rằng Kanna chỉ là con rối trong tay Naraku.

Trong thời gian bị Naraku khống chế, Kohaku thường xuyên đi chung với Kanna và Kagura. Xét về mặt nào đó, cậu cũng giống Kanna, bị Naraku khống chế và ngấm ngầm muốn thoát khỏi hắn.

Kanna cũng là 1 nhân vật có chuyển biến tâm lý khá bất ngờ, không sôi sục như cô em gái Kagura, Kanna nhẹ nhàng tĩnh lặng vì chính bản chất của cô nhưng khi đã bộc lộ thì đó cũng là lúc Naraku sẽ phải trả giá. Nếu được xuất hiện trong Âm Dương Sư, chắc chắn cô bé này sẽ có sức mạnh phản đòn và có khi là đi chung với bộ ngự Kính Cơ.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Âm Dương Sư: Những nhân vật nào trong Inuyasha mà NetEase có thể sẽ bổ sung vào ? – Gêm VN' (0)

Comments are closed.