Âm Dương Sư: Tổng hợp những thức thần dành riêng cho Newbie Trong giai đoạn đầu game – Gêm VN

Bài viết này sẽ hướng dẫn cũng như gợi ý cho các bạn các thức thần ngon lên chơi ở giai đoạn đầu, còn yếu nhé.

nên nuôi thức thần nào?

Nên nuôi, giữ lại thức thần nào?

Với các bạn newbie chưa có kinh nghiệm mình khuyên các bạn nên chọn các thức thần sau:

Thức thần có Dame Aoe cực mạnh: Lạc Tân Phụ, Quỷ Nữ Hồng Diệp, Hắc Quỷ Sứ, Tỳ Mộc

– Ưu điểm:

  • + Dame Aoe to vật vã, dễ build ngự ( Auto Phá Thế – dễ kiếm sớm ). Đi rắn, kì lân, đi map nhanh,.. tiết kiệm thời gian. Dễ leo rank cao ( không ai giai đoạn này build full ngự cho team được) … Bạn chỉ cần build mình dame chính là có thể ung dung leo rank sớm và nhanh rồi.
  • + Tiếp theo là giúp các bạn có cảm hứng chơi game, vì sao: vì nhìn đã con mắt 1 hít bay nguyên team địch …. Phê lòi ra ấy chứ.

Thức thần dame đơn mạnh: Bạch Lang , Tửu Thôn, Hấp Huyết Cơ, Khuyển Thần

– Ưu điểm: Sát thương one hit cực mạnh ( Bạch Lang ) hoặc sát thương mạnh theo thời gian ( Hấp Huyết , Tửu, Khuyển Thần ).

  • Thứ 1: Về dame AOE, tính đến thời điểm hiện tại chưa ai qua mặt Cô Hoạch Điểu trg đám Sr. Các Sr bạn kể đều có khuyết điểm rất lớn, Lạc Tân Phụ cần tốc cao dame AoE mới to. Hồng Điệp cần chính xác khoảng 30-50% mới tạo AoE to nhất có thể(con này không cần phải lên chính xác, bản thân nó đã có 30% dính hiệu ứng rồi, khá cao rồi đó). Hắc Quỷ Sứ chỉ mạnh khi team địch trên 40% máu, dù có phá thế mà ko chết cũng vô dụng.
  • Thứ 2: Khuyển thần là AoE one-hit nghĩa là AoE mức khá cộng thêm phản công one-hit ở mức trung bình khá.
  • Thứ 3: Hấp huyết chỉ mạnh khi máu thấp khoảng 20% là dame ổn.
  • Thứ 4: Tửu chỉ mạnh khi đc bảo kê tốt. Và team địch ko có Vũ nữ hay Anh hoa vì 2 thím này xóa đc mọi buff.

Tuy nhiên đầu game dễ gây chán nản cho người chơi vì đi map lâu. Thiếu dame đi map , đánh rắn , kỳ lân , đi map lâu tốn time, đánh Pvp hay pve yếu đuối … Có khi không đánh được ai tâm lý chán nản —> chán game.

Tóm lại: Cách giải quyết hay nhất là bạn phải nhờ một ai đó chơi Aoe mạnh. Hoặc chơi thêm 1 acc phụ hỗ trợ đánh rắn, kì lân kiếm ngự ngon + nguyên liệu thức tỉnh nhanh nhất có thể . Ngoài ra trong lúc chơi bạn có thể Sum ra được 1 con Aoe mạnh. Bạn có thể tạm không build tụi one hit kia mà build Aoe chơi một thời gian.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo bài của 1 bạn newbie chia sẻ dưới đây. Nếu thấy hợp lý thì dùng nhé.

thức thần tốt nhất để start game

3 con SR tốt nhất để start game

Lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất góp ý giúp đỡ các newbie dân châu phi(mình cũng vậy). Đúng sai mời các đại thần vào nhận xét.
Hiện tại thì có nhiều bạn đang phân không biết chọn con SR nào khi start game nên mình sẽ ra tay giúp đỡ các bạn(mình cũng gà lắm). Mình thấy 3 con này farm nhanh diệt gọn nên mình vác vào chứ mình chưa chơi game này nên không biết độ khó của từng con ntn.

Sau đây mình xin liệt kê 3 con SR tốt nhất để start game(ý kiến riêng của mình):

1️. Vampira(Kyuuketsuhime)

Còn goị là Dơi. Con này Dame đơn thể cực bựa nhưng dễ ngủm, bóp team. Nghe nói vác đi boss Rắn cũng ngon, leo rank lại tốt. Nói chung là xài được lâu dài nhất trong 3 con mình sẽ liệt kê. Ai thích đầu tư lâu dài chọn con này.( Riêng mình thì mình đã bụp con này )

2️. Youko (Soái Cáo)
Con này có skill 2 tích điểm tăng %dame(lv5+5stack=30% dame) . Đặc biệt skill 3 có 50% gây thêm 1 lần nữa và cũng có thể 1 lần nữa,… (Nãy mắt lác đọc lầm ghi lộn =))
Tóm lại là anh này rất mạnh ở cuối game nếu bạn có nhân phẩm cao (cuối game ảnh xài skill 3 mà ra 2,3,… nháy là có em tử nạn). Khuyên dùng cho người có nhân phẩm cao( nhân phẩm trong game này là độ may mắn chứ không phải từ ngữ xúc phạm đâu nhé). Tuy dân châu phi nhưng vào game buff nhân phẩm vùn vụt thì sao.😂😂

3️.  Momiji (Hồng Diệp)

Em này gây dame tích ấn chú lên kẻ địch sau đó hiếp kẻ có ấn chú chết. Thế là bùm toàn team địch nhận 50% dame of ẻm. Skill 3 là AOE, thức tỉnh thì có thể tích được ấn chú luôn. Sơ lược thì em phải tích ấn lên càng nhiều kẻ địch càng tốt. Sau đó nhờ team nện nó chết, nó chết thì ấn chú bùm, rồi bùm, lại bùm,… team địch đã về với đất mẹ.

Nên em này khuyên dùng cho người có nhân phẩm trung đến cao và trong team có thèn nào có dame khủng.Còn 1 điều nữa là Yuki Onna và Inugami(Cậu Vàng) sẽ được free khi làm nhiệm vụ game nha (Cò Cô Cô cũng vậy thì phải)

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Âm Dương Sư: Tổng hợp những thức thần dành riêng cho Newbie Trong giai đoạn đầu game – Gêm VN' (0)

Comments are closed.