Âm Dương Sư: Tổng hợp top 5 Thức thần có khả năng đi PVE mạnh nhất – Gêm VN

Với 5 thức thần có sát thương cao dưới đây, chắc chắn bạn sẽ đi PVE rất khỏe mà không sợ thế lực nào khác trong thế giới của Âm Dương Sư.

Khuyển Thần – Inugami

Với bộ kỹ năng đa mục tiêu 2203 tương đối tốt và nội tại Thủ Hộ 2202( khi thức tỉnh) giúp Khuyển thần phản đòn khi kẻ địch đánh vào những thức thần có dấu ấn bảo vệ của siêu khuyển. Inugami lên Châm nữ đi theo dạng thuần dame có sát thương rất lớn và clear quái nhanh mà không gặp trở ngại gì, ngoài ra khi hết lượt lại còn có thể sử dụng thêm lượt nhờ vào nội tại đánh trả khi đồng đội bị đánh.

inugami (onmyoji) drawn by grandialee

Nếu đi theo team sò, thì Khuyển thần sử dụng Tranh giúp Khuyển ca nhảy đực liên tục mỗi khi đối phương đánh vào mục tiêu có dấu ấn nội tại, đồng thời dễ dàng kích hoạt hiệu ứng Tranh của Ngự Hồn.

Âm Dương Sư: Tổng hợp top 5 Thức thần có khả năng đi PVE mạnh nhất 4

Cô Hoạch Điểu – Ubume

Là thức thần quen thuộc với đại đa số người chơi ở Server Việt Nam vì lý do là chơi Event nên được tặng. Cô Hoạch Điểu Ubume là thức thần nên nuôi trong trường hợp mà người không triệu hồi ra được thức thần SSR có kỹ năng AOE nào khác thì việc nuôi và sử dụng Ubume là lựa chọn tối ưu nhất. Bộ kỹ năng kết hợp với hiệu ứng của Châm Nữ giúp Ubume đi PVE, PVP và đi đánh Boss đều rất hiệu quả.

Âm Dương Sư: Tổng hợp top 5 Thức thần có khả năng đi PVE mạnh nhất 5

Sử dụng kỹ năng Thiên Tường Hạc Trảm 2623 đi với châm nữ giúp Cô cô liên tục kích hoạt hiệu ứng của Ngự Hồn đem lại lượng sát thương cao giúp Clear quái nhanh lẹ mà không tốn chút công sức nào, ngoài ra nội tại  Trợ Chiến 2622 với 20 % Ubume nhảy ra đánh chung với lượt của đồng đội cũng giúp cho Ubume có vẻ tương tự như Khuyển Thần nhưng cái này lại tùy thuộc vào Nhân Phẩm của người chơi, có trận thì Cô Cô nhảy nhót linh hoạt như Vũ Nữ làng Lead, nhưng nhiều khi đánh hết lượt xong thì lại trơ ra như khúc cây. Tuy nhiên, đi Châm Nữ thì hãy build Full chí mạng cho Cô Cô thì khi đó là lúc Cô Cô mạnh nhất nhé.

Image result for ubume

Trích dẫn Cô Cô ” Loại cha mẹ như vậy thì sao ta có thể để họ chăm sóc chúng chứ, chi bằng để ta nuôi nấng cho. Bất luận người khác có nói gì, ta cũng sẽ lo cho tương lai của bọn trẻ. Vì đây là lí do để ta tồn tại.” – Một nổi thân Cò gánh cả thế gian.

Đại Thiên Cẩu – Ootengu

Là thức thần SSR mà newbie nào cũng quý Newbie nào cũng mê vì Kỹ năng AOE quá khủng, hạ gục nhanh tiêu diệt gọn không để lại dấu tích. Cũng như Ubume – Cô Cô – Đại Thần này sử dụng Châm nữ vì kỹ năng AOE nhiều hít giúp cho Châm nữ hoạt động liên tục và gây ra lượng sát thương rất cao. Bên cạnh đó Ootengu cũng rất đa dụng khi còn dùng để PVP, PVE hoặc đi boss đều rất mạnh. 

Image result for ootengu

Với kỹ năng Vũ Nhân Bạo Phong 2173 giúp kích hoạt Châm Nữ  liên tục gây ra lượng sát thương lớn và clear quái diện rộng, Ngoài ra nội tại Kim Vũ 2172 giúp tăng tối đa 15 % sát thương và 15 % sát thuông chí mạng khi tới lượt của Đại Thần khiến cho Ootengu rất mạnh, bên cạnh đó còn có kháng hiệu ứng xấu trong 1 lượt sau đó. 

Âm Dương Sư: Tổng hợp top 5 Thức thần có khả năng đi PVE mạnh nhất 12

Tỳ Mộc Đồng Tử – Ibaraki Doji

Tỳ là một trong những Thức thần có sát thương đơn thể to nhất hiện này, ngoài ra lại còn AOE nếu mục tiêu mà tỳ bóp chết ngay lập tức. Trong thời điểm hiện này thì Tỳ thường chỉ dùng cho PVE, phá kết giới và đánh boss chứ dùng để đi PVP thì không ổn vì sự xuất hiện của Sò, Ngự thế hồn quá nhiều làm cho Tỳ không thể bóp chết đối phương trong 1 nốt nhạc như trước.

Âm Dương Sư: Tổng hợp top 5 Thức thần có khả năng đi PVE mạnh nhất 13

Combo đơn giản của tỳ là đi chơi với thức thần Ushi no Kokumairi – Xú Thời chi Nữ 228khi chị rối sử dụng kỹ năng tạo 1 con rối có lượng máu tối đa bằng 30 % lượng máu của đối phương và giảm 50% phòng thủ, và Tỳ bóp con rối đó thì chắc chắn con rối sẽ chết, lan ra toàn team đối phương  và lượng sát thương gây ra là lượng sát thương sau khi đã giảm 50% phòng thủ, do đó có thể đảm bảo cho việc giết chết cả đội trong 1 nốt nhạc.

Image result for ibaraki douji

Hoang – Susabi

Image result for hoang susabi

Cần 6 hột, max toàn bộ skill (nhất là skill 2-3). Sau khi sử dụng skill 4, team sẽ hết sạch quỷ hỏa nên cần người chơi biết tính toán hoặc đảm bảo địch chết sạch sau khi sử dụng skill, nếu không team bạn sẽ tạch. Sát thương cực kì to khi đủ 8 quỷ hỏa, có thể tiêu diệt toàn bộ team địch (nhớ thả sao vào đứa ít máu nhất, để lan AOE).Ngoài ra, Ông nội đốt lửa như đốt nhà, cần có Hime đi kèm hoặc Tọa nhiệt tình tâm huyết với nghề

Âm Dương Sư: Tổng hợp top 5 Thức thần có khả năng đi PVE mạnh nhất 17

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Âm Dương Sư: Tổng hợp top 5 Thức thần có khả năng đi PVE mạnh nhất – Gêm VN' (0)

Comments are closed.