Cutscene có nét Final Fantasy, combo như Devil May Cry, đôi khi những sản phẩm chỉ do một người làm ra cũng có thể làm cộng đồng game “dậy sóng”

Cuối tháng 7 vừa qua, trên Youtube xuất hiện 1 đoạn trailer game mang tiêu đề Lost Soul Aside do người dùng nickname Bing Yang đăng tải. Qua tìm hiểu, LagVN biết được Lost Soul Aside là “công trình” game chỉ do một người duy nhất phát triển, Yang Bing. Các bạn có thể theo dõi trailer dưới đây:

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/z5El-yYNUwU” width=”560″]

Lost Soul Aside Trailer HD

Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt phải kể đến là đoạn phim cắt cảnh lung linh, tạo cảm giác giống như đang xem trailer của một tựa game Final Fantasy nào đó. Bản thân Yang Bing đã “khiêm tốn thừa nhận” trên Twitter rằng sản phẩm của anh chỉ là một game đơn giản, chưa thể so sánh được với Final Fantasy, mặc dù nhiều người cho rằng Lost Soul Aside còn đẹp hơn cả Final Fantasy XV.

Ấn tượng với tựa game một người làm Lost Soul Aside

Trên Twitter, Yang Bing thừa nhận Final Fantasy là một thứ gì đó … xa hơn Lost Soul Aside rất nhiều

Ngoài những đoạn cut-scene ấn tượng với phong cách Final Fantasy, các cảnh chiến đấu trong Lost Soul Aside có thể mang lại cho người chơi “cảm giác thân quen” nếu đã từng chơi qua những tựa game chuyên combo như Devil May Cry, Metal Gear Rising: Revengeance, Darksiders, … đặc biệt là phong cách ra đòn, né tránh, counter, … đều mang dáng dấp của Devil May Cry. Trên Twitter, Yang Bing cũng tiết lộ thêm về nhân vật chính trong trailer: Kazer. Đồng thời, anh còn chia sẻ một thông tin thú vị khác: Cả 4 giọng lồng tiếng trong trailer đều do một diễn viên lồng tiếng người Mỹ đảm nhận. 

Ấn tượng với tựa game một người làm Lost Soul Aside 2

Kazer – Nhân vật chính trong Lost Soul Aside

Ấn tượng với tựa game một người làm Lost Soul Aside 3

Yang Bing chia sẻ chỉ có 1 diễn viên lồng tiếng cho cả 4 nhân vật trong clip 

Cốt truyện trong game được mô tả ngắn như sau: “Mười năm về trước, một trận chiến đã nổ ra giữa 2 vương quốc. Chiến tranh đã kết thúc, nhưng nhiều năm sau đó, những con quái vật bí ẩn liên tục xuất hiện và giết chết người dân vô tội. Kazer, Thủ lĩnh đội Kiếm sĩ Thánh chiến, kể từ khi một tai nạn xảy đến với gia đình mình, anh rất ít khi cười, và cơn ác mộng về ngày hôm đó liên tục đến với anh. Một lần nọ, anh vô tình nhập lại với một con quái vật và con quái vật đã nói cho anh biết tên của nó, Arena.”

Được biết Lost Soul Aside vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm, và phải cần ít nhất hơn 2 năm nữa may ra Yang Bing mới có thể hoàn tất dự án này. Hiện tại anh vẫn đang làm một mình, nhưng anh cũng mong đợi một cơ hội để anh có được một đội ngũ phát triển game này như ý muốn.

Ấn tượng với tựa game một người làm Lost Soul Aside 4

Yang Bing nhận được rất nhiều lời động viên, khích lệ từ các Twitterer khác

Nguồn: Gamek

Share