Anh chàng số nhọ nhất quả đất giờ đây như thế nào? – Gêm VN

Nhân vật bị chế làm meme nổi tiếng bây giờ như thế nào? Chắc hẳn bạn sẽ phải bất ngờ

Đối với những người dùng Internet mê meme, meme có tên gọi “Bad Luck Brain” (tạm dịch: Brian số nhọ) chắc chắn chẳng còn gì lạ lẫm. Dù vậy, có thể bạn chưa biết, nhân vật chính trong tấm hình này không có tên là Brian, thay vào đó, anh tên là Kyle Craven.

Meme “Bad luck Brian” lần đầu tiên được đăng lên reddit bởi Ian Davies, bạn thân của Kyle từ thời còn học tiểu học. Theo đó Ivan đã lấy tấm ảnh chụp ở trường kì quặc của bạn mình, đặt tên Bad Luck Brain và viết “Học bằng lái xe… bị cảnh sát giao thông bắt.” Có lẽ ở thời điểm đó cả Ivan và Kyle đều không bao giờ tưởng tượng được sự nổi tiếng của hình ảnh này về sau đối với người dùng mạng Internet. Hình ảnh của Kyle bắt đầu phủ sóng khắp mọi nơi, từ những chiếc áo T-Shirt in hình ảnh hco tới thú nhồi bông Bad Luck Brian.

Anh chàng số nhọ nhất quả đất, dân mạng nào cũng quen mặt này là ai? - Ảnh 1.

“Ngày chụp hình luôn là những ngày cực vui với tôi,” Kyle giải thích. Anh đã đến một cửa hàng đồ cũ để mua chiếc áo mà bạn vẫn thấy trong meme sau đó đến nhà tập thể dục để xếp hàng chụp ảnh. Trước đó, Kyle không quên làm mặt mình đỏ bừng lên, nheo mắt và cười hết cỡ để chụp một tấm hình mà anh cho là thiên tài. Thế nhưng, cô hiệu trưởng thì không đồng ý. Theo lời kể của Kyle, sau khi ảnh được trả về, cô hiệu trưởng đến tìm Kyle và nói “Ngày chụp lại hình diễn ra vào ngày mai. Em chắc chắn phải tới đó.”

Anh chàng số nhọ nhất quả đất, dân mạng nào cũng quen mặt này là ai? - Ảnh 2.

Không có nụ cười và vẻ mặt nghịch ngợm, ít người nhận ra nhân vật chính trong meme Bad Luck Brian.

Cô hiệu trưởng biết rõ hình ảnh của Kyle là một trò hề bởi vốn dĩ cậu trò này vẫn được xem là cây hài của cả trường. “Cậu ta lúc nào cũng điên điên như thế,” Ian chia sẻ. “Chạy xung quanh, chọc cười mọi người. Cậu ấy chính là Kyle dở hơi.” Ngày hôm sau, Kyle đã đi chụp hình lại và anh cũng bị bắt nộp lại hình ảnh cũ. Thế nhưng Kyle và Ian đã đủ thông minh để scan lại tấm hình, lưu vào máy tính trước khi đem nộp. Đó là lý do bạn có một meme gây cười như hiện nay.

Anh chàng số nhọ nhất quả đất, dân mạng nào cũng quen mặt này là ai? - Ảnh 3.

Đời thường, Kyle chia sẻ hiếm có người lạ nào nhận ra anh mặc dù meme Bad Luck Brian nổi tiếng đến vậy. Trong ba năm đầu khi meme bắt đầu nổi tiếng, Kyle cho biết anh kiếm được khoảng từ 15.000 USD đến 20.000 USD nhờ sự nổi tiếng bất đắc dĩ của mình. Đây không phải một số tiền lớn đủ để duy trì cuộc sống nhưng với “không tệ bởi thực tế tôi cũng chẳng làm gì,” Kyle nói.

Hiện nay, anh đang là một người xây dụng nhà thờ, đó là những gì công ty xây dựng của bố anh thực hiện. Kyle là một quản lý dự án với nhiệm vụ giám sát các công trường xây dựng nhà thờ.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Anh chàng số nhọ nhất quả đất giờ đây như thế nào? – Gêm VN' (0)

Comments are closed.