Ánh sáng tuyệt đẹp trong Sea of Thieves – Gêm VN

Sau những video hậu trường về quá trình tạo ra mặt nước và những đám mây, Rare tiếp tục tung ra video hậu trường mới nói về quá trình tạo ra ánh sáng

Hãng Rare đã phát hành video hậu trường mới nhất của Sea of Thieves, lần này tập trung về ánh sáng của game và cách mà nó được sử dụng để tạo ra những cảnh bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp.

Ánh sáng tuyệt đẹp trong Sea of Thieves

Đoạn video được đặt tên “Let There Be Light”. Trong video, Giám đốc nghệ thuật Ryan Stevenson và họa sĩ môi trường chính Andrew Finch thảo luận về “thủ thuật và kĩ thuật” đằng sau hệ thống ánh sáng của game. Như bạn có thể thấy, Rare đã đi đến quãng sáng rộng để bảo đảm ánh sáng trở nên thực tế – và đối với một tựa game chủ đề cướp biển, nơi bạn luôn lênh đênh trên biển, điều này rất quan trọng.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/cPQ0ksLKFyo” width=”560″]

Flinch giải thích rằng có những hệ thống ánh sáng riêng biệt cho buổi sáng, giữa ngày, buổi trưa và buổi tối, cũng như sự chuyển đổi thời gian giữa chúng. Đoạn video này cũng nằm trong seri nói về các yếu tố của game. Sea of Thieves sẽ ra mắt trên PC và Xbox One vào năm sau, và bạn chỉ cần mua game trên PC hoặc Xbox One là có thể chơi trên hệ máy còn lại hoàn toàn miễn phí.

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Ánh sáng tuyệt đẹp trong Sea of Thieves – Gêm VN' (0)

Comments are closed.