Anime Black Clover kết thúc thời gian tạm hoãn, quay lại vào ngày 7 tháng 7 – Gêm VN

Anime Black Clover quay lại với ngày phát sóng mới vào tháng 7.Sau khi phải tạm ngưng vì ảnh hưởng của đại dịch, mới đây tin vui về anime Black Clover đã được nhà sản xuất thông báo.

Sáng sớm hôm nay, tài khoản twitter của Black Clover đã thông báo rằng episode tiếp theo sẽ được khởi chiếu vào ngày 7 tháng 7. Thông tin sau đó đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rải, thể hiện sự vui mừng của khán giả trên toàn cầu.

Anime Black Clover kết thúc thời gian tạm hoãn, quay lại vào ngày 7 tháng 7

Trang web chính thức của Black Clover cũng đăng tải thông tin từ nhà sản xuát rằng rằng: “Trong tương lai chúng tôi vẫn sẽ tích cực làm việc và thực hiện tối đa các biện pháp phòng dịch nhằm ngăn chặn sự lây lan của các diễn viên và nhân viên. Chúng tôi sẽ đánh giá rất cao và rất cảm kích nếu bạn có thể đợi trong một thời gian ngắn nữa cho đến khi anime được phân phối phát sóng trở lại.”

Anime Black Clover kết thúc thời gian tạm hoãn, quay lại vào ngày 7 tháng 7 2

Black Clove là anime được chuyển thể từ tựa manga ăn khách cùng tên của tạp chí ShonenJump do tác giả Yuuki Tabata sáng tác, lên sóng truyền hình vào tháng 5 năm 2017. Sau gần 3 năm, anime đã trở thành một TV anime vô cùng thành công, được đón nhận và quan tâm bởi khán giả Nhật Bản và cả trên thế giới. Ngày 26 tháng 4 vừa rồi, Black Clover đã bị tạm hoãn sau khi ra mắt tập 132, cùng thời điểm với One Piece (One Piece quay lại vào ngày 28 tháng 6) và nhiều tựa anime khác do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Tập 133 của tựa anime này sẽ lên sóng vào 18h30 ngày 7 tháng 7 với tựa đề “Continuous Awakening Lion”. Nhà sản xuất cũng hứa hẹn sẽ cố gắng không để phải tạm dừng một lần nào nữa, đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người xem.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Anime Black Clover kết thúc thời gian tạm hoãn, quay lại vào ngày 7 tháng 7 – Gêm VN' (0)

Comments are closed.