Anime Kimetsu No Yaiba Season 2 – Thời gian ra mắt và nội dung chính sẽ diễn ra – Gêm VN

Kimetsu no Yaiba đang đi tới những chương cuối cùng của màu 1 và bài viết này sẽ cho bạn biết thêm các thông tin về Season 2

Ngày ra mắt Kimetsu No Yaiba mùa 2

Theo đó các nhà sản xuất có liên quan đến Kimetsu No Yaiba vẫn chưa xác định được ngày ra mắt của phần 2 bộ anime hấp dẫn này. Tất cả những gì độc giả có thể biết là xem đến cuối cùng của tập 26 chuẩn bị ra mắt vào cuối tuần này.

Anime Kimetsu No Yaiba Season 2 - Thời gian ra mắt và nội dung chính sẽ diễn ra

Nếu sau tập 26 tới có thêm thông tin chính thức thì rất có bộ phim sẽ bắt đầu teaser vào năm 2020 và có những tập phim mới vào năm 2021 nhưng nếu như sau phần 1 không có thêm thông tin gì thì khán giả sẻ phải chờ thêm 1 thời gian nữa.

Nội dung chính của Kimetsu No Yaiba mùa 2

Theo đó nội dung của bộ phim kiếm sĩ diệt quỷ sẽ khởi đầu với chương truyện về cuộc chiến trên tàu lửa với Hạ Nguyệt Nhất cũng như là lần đầu tiên chạm trán với 1 Thượng Nguyệt dẫn đến tổn thất đáng tiếc của binh đoàn diệt quỷ.

Anime Kimetsu No Yaiba Season 2 - Thời gian ra mắt và nội dung chính sẽ diễn ra 2

Ngoài ra sau đó diễn biến câu chuyện sẽ dẫn đến 2 cuộc đại chiến lớn là cuộc chạm trán với Thượng Nguyệt Lục ở phố đèn đỏ và Thượng Nguyệt Ngũ và Tứ ở làng thợ rèn. Sau đó, rất có thể nội dung sẽ kết thúc với cuộc tập luyện điên cuồng dành cho các kiếm sĩ diệt quỷ trước cuộc chiến lớn nhất với Muzan.

Anime Kimetsu No Yaiba Season 2 - Thời gian ra mắt và nội dung chính sẽ diễn ra 3

Nên có thể cuối Kimetsu No Yaiba mùa 2 thì sẽ dừng lại trước cái chết của Kagaya Ubuyashiki khi gài bẫy Muzan

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Anime Kimetsu No Yaiba Season 2 – Thời gian ra mắt và nội dung chính sẽ diễn ra – Gêm VN' (0)

Comments are closed.