Anime Kimetsu No Yaiba tập 23 – Cơn giận dữ của Nezuko – Gêm VN

Trong tập Anime Kimetsu No Yaiba 23 sẽ là cơn giận dữ của Nezuko được bùng phát trước thử thách khắc nghiệt mà các trụ cột đưa ra

Kết thúc tập 22 của Anime Kimetsu No Yaiba, chúng ta được chứng kiến thử thách căng thẳng giữa Sanemi – Phong trụ và Nezuko khi cô bé phải chống lại cơn thèm khát máu người từ cánh tay bị cắt của hắn. Thì ở tập 23 tới đây cốt truyện sẽ bắt đầu phát triển theo chiều hướng như sau.

Trong lúc Nezuko đang phải chiến đấu chống lại cơn thèm máu của mình thì Tanjirou đang dùng toàn bộ sức mạnh của mình để thoát khỏi sự chế ngự của Xà Trụ Obanai Iguro. Với cơn giận dữ của mình dù cho nhận được lời khuyên từ Shinobu Kocho là không nên sử dụng hơi thở nếu không sẽ bị vỡ mạch máu mà chết.

Chỉ lo cho nguy hiểm của Nezuko Tanjirou bỏ ngoài tai và sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình hòng thoát khỏi sự kiềm hãm của Xà Trụ nhưng tất cả đều vô ích, Xà Trụ Quá mãnh mẽ.

Anime Kimetsu No Yaiba tập 23 - Cơn giận dữ của Nezuko

Ngay lúc mọi chuyện đi lên tới cao trào, Tanjirou giật đứt được dây thừng trói tay cùng lúc đó Giyu kéo tay Obanai về phía sau, Tanjirou lảo đảo đi về phía của cô bé.

Lúc này Nezuko nhìn thẳng vào Sanemi và nhớ về những kí ức thuở bé của mình với gia đình cùng với chấp niệm sẽ không bao giờ làm hại con người và gia đình cũng mình. Con người là để bảo vệ và cứu giúp và cô bé quyết định cự tuyệt dòng máu đang chảy ra từ Phong Trụ.

Nezuko chứng minh được quyết tâm của mình nên Oyakata Sama đã quyết định Tanjirou và và Nezuko phải cùng hoạt động với nhau tiêu diệt quỷ để chứng minh bản thân và làm yên lòng những người không bằng lòng với quyết định của ông.

Anime Kimetsu No Yaiba tập 23 - Cơn giận dữ của Nezuko  2

Sau đó cả 2 lui về Trang viên của Shinobu để phục hồi sức khỏe và tập luyện sức mạnh mới chuẩn bị cho trận đánh sắp tới.

 

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Anime Kimetsu No Yaiba tập 23 – Cơn giận dữ của Nezuko – Gêm VN' (0)

Comments are closed.