Anime Kimetsu No Yaiba tập 24 – Khóa huấn luyện phục hồi chức năng – Gêm VN

Tập 24 của Anime Kimetsu No Yaiba sẽ tập trung vào gia tăng sức mạnh cho các nhân vật chinh của chúng ta sau trận chiến với Hạ Nguyệt Ngũ

Sau cuộc họp nghiêm túc về tình trạng của Tổ chức diệt quỷ về chất lượng các chiến binh trong những năm gần đây vô cùng tệ thì câu chuyện quay trở lại trang viên của Shinobu Kocho. 

Tại đây 3 thành viên phải tham gia vào khóa huấn luyện phục hồi chức năng, vì Zenitsu bị teo nhỏ tay chân nên cậu chàng tham gia sau trong khi đó Tanjiro và Inosuke đi trước nhưng tới khi về thì ai cũng trở nên vô cùng bi quan. Điều này khiến cho Zenitsu trở nên vô cùng hoang mang.

Anime Kimetsu No Yaiba tập 24 - Khóa huấn luyện phục hồi chức năng

Tới ngày mà cậu chàng đã bình phục hoàn toàn và biết được quá trình phục hồi chức năng bao gồm ba bài tập đó là bài Xoa bóp – tại đây các cô gái sẽ nắng bóp cơ nếu cơ thể bị cứng ngắc do nằm liệt giường, bài tập phản xạ là cố gắng hất đổ ly nước thuốc vào đối phương trước khi đối phương kịp hất nước về phía mình và bài tập cuối cùng là chơi đuổi bắt

Lúc này Zenitsu cảm thấy bực tức và chữi thẳng mặt Tanjiro và Inosuke vì những trò này là thiên đương như thế nào được cùng các cô gái làm đủ trò thì đừng làm khuôn  mặt bí xị đó, điều này vừa chọc tức Inosuke vừa gia tăng sĩ khí của 3 người lên.

Anime Kimetsu No Yaiba tập 24 - Khóa huấn luyện phục hồi chức năng  2

Nhưng khi tham gia ngoại trừ vì bọn họ chỉ thắng nổi AOI chứ hoàn toàn thất bại trước Kanao. Qua 1 thời gian thì Inosuke và Zenitsu chán nản và bỏ cuộc, chỉ còn lại Tanjiro đi tới buổi huấn luyện.

Sau đó, Tanjiro được các bé gái nhỏ tại nơi đây chia sẻ rằng, cậu không tập luyện hô hấp 24/24 sao vì điều này được Kanao thực hiện 1 cách vô cùng thuận phục, không chỉ vậy mà tất cả trụ cột đều phải tập luyện như vậy.

Anime Kimetsu No Yaiba tập 24 - Khóa huấn luyện phục hồi chức năng  3

Sau đó, Tanjiro được biết về cuộc huấn luyện trờ thành trụ cột của Kanao và cậu được biết là cô gái nhỏ này đã phải dùng hơi thể để phá vỡ 1 quả hồ lo cực lớn và điều này khiến cậu khá là bất ngờ vì sức mạnh của cô.

Kimetsu No Yaiba tập 24 có thể kết thúc bằng cuộc trò chuyện ngắn giữa Tanjiro và Trùng Trụ Shinobu, tại đây cô đã trải lòng mình với Tanjiro cũng như củng cố quyết tâm của cậu.

Kimetsu No Yaiba tập 24 sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 9 tức chủ nhật tuần này.

 

 

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Anime Kimetsu No Yaiba tập 24 – Khóa huấn luyện phục hồi chức năng – Gêm VN' (0)

Comments are closed.