Ariana Grande sẽ góp mặt trong một tựa game Final Fantasy – Gêm VN

Nữ ca sĩ trình bày bài hát “Side To Side” này sẽ có một vai trong một tựa game Final Fantasy trên điện thoại di động của Square Enix

Nữ ca sĩ tài năng người Mỹ, Ariana Grande, sẽ có một vai trò trong một game Final Fantasy trên điện thoại di động, cô đã cho biết như vậy trên Instagram. Theo đó, một nhân vật được dựa trên chính cô sẽ góp mặt trong Final Fantasy Brave Exvius, đã ra mắt trên hai hệ điều hành AndroidiOS trong năm nay.

Ariana Grande sẽ góp mặt trong một tựa game Final Fantasy

“Có những thứ dễ thương giữ cô ấy trong một căn phòng với những người đàn ông mặc trang phục.” Grande cho biết. “Tôi rất phấn khích để chia sẻ với mọi người rằng mình sẽ góp mặt trong game Final Fantasy Brave Exvius.” Về nhân vật của mình, Grande cho biết “Đó là thứ dễ thương nhất tôi từng gặp trong đời và tôi phấn khích và yêu thích nó rất nhiều.”

Ariana ngồi cùng với các nhà phát triển Final Fantasy

Nhân vật của Grande, DW, có thể nhìn thấy thông qua đoạn video trên Instagram bên dưới. Nhân vật này cũng mặc bộ trang phục tai thỏ đặc trưng của cô. Grande đã chơi nhân vật Cat Valentine trong tựa game Victorious trước khi trở thành một ca sĩ nhạc pop nổi tiếng.

 

a little peek at DW featured in #FFBEWW 🙈🙈🙈🙈🌌 ♡🐇🐇🐇🐇

A video posted by Ariana Grande (@arianagrande) on

[wpcc-script async=”” defer src=”https://platform.instagram.com/en_US/embeds.js” type=”f1998a118810a3c6308013f4-text/javascript”]

Theo Gamespot.com

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Ariana Grande sẽ góp mặt trong một tựa game Final Fantasy – Gêm VN' (0)

Comments are closed.