Ashe cập nhật giọng nói mới và hé lộ về vị tướng sắp xuất hiện trong LMHT? – Gêm VN

Trong cập nhật giọng nói mới của Ashe thì một nhân vật mới đã được nhắc đến, có khả năng đây sẽ là vị tướng tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện trong năm 2020 sắp tới.

Mới đây nhất thì Riot Games đã đăng tải những video về cập nhật giọng nói mới của Ashe để phù hợp hơn với cốt truyện về Freljord đang trở nên phức tạp hơn sau khi mẩu truyện Ashe: Warmother (Ashe: Chiến Mẫu) – do chính Riot Games cùng hợp tác với Marvel sáng tác – được ra mắt, nói về hành trình của một cô công chúa bình thường trở thành một Chiến Mẫu, đứng lên để bảo vệ cho bộ lạc của mình.

Ashe cập nhật giọng nói mới và hé lộ về vị tướng sắp xuất hiện trong LMHT?

Bộ truyện Ashe: Chiến Mẫu mở ra những cốt truyện vô cùng mới và phức tạp về vùng đất Freljord

Câu chuyện về vùng đất Freljord cũng đưa vào nhiều tình tiết mới hơn, về những bộ tộc của Sejuani, Lissandra hay sự xuất hiện của Ornn, cùng những Á Thần khác như Volibear, Anivia. Và có lẽ là những vị Á Thần này được những người dân xứ Freljord lạnh giá vô cùng tôn sùng và thờ phụng.

Trong phần cập nhật giọng nói của Ashe thì chúng ta có thể thấy được sự tôn kính và lòng thành của cô nàng này đối với những Á Thần.

Ashe cập nhật giọng nói mới và hé lộ về vị tướng sắp xuất hiện trong LMHT? 2

Ornn và Volibear là những Á Thần quyền lực và được tôn sùng nhất ở vùng đất băng giá này

Đây cũng là những câu thoại được Ashe nhắc đến khi đang đi một quãng đường dài trên Đấu Trường Công Lý, giống như thời điểm mà mẹ của Ashe đã dẫn cả bộ tộc của mình đi trên một hành trình dài nhằm tìm kiếm ngai vàng của Avarosa. Khi phải đi trên một quãng đường dài thì việc cầu nguyện cho những vị Thần linh là điều hoàn toàn bình thường.

Ashe cập nhật giọng nói mới và hé lộ về vị tướng sắp xuất hiện trong LMHT? 3

Hỡi Ornn, Vị thần của Lửa, con mong người ban cho con sự thông thái của người kiến tạo đầu tiên và vị thần của lò rèn

Ashe cập nhật giọng nói mới và hé lộ về vị tướng sắp xuất hiện trong LMHT? 4

Vinh quang hỡi Volibear, quái thú ngàn năm tuổi, hãy trao cho người dân của con sự bền bỉ của hoang dã và cơn thịnh nỗ của bão tố

Ashe cập nhật giọng nói mới và hé lộ về vị tướng sắp xuất hiện trong LMHT? 5

Hỡi Anvia, nữ thần băng giá, hãy cho chúng con cảm nhận sự thay đổi xung quanh, ban tặng cho chúng con sự tự do để có một hành trình an toàn.

Ashe cập nhật giọng nói mới và hé lộ về vị tướng sắp xuất hiện trong LMHT? 6

Hỡi Kindred, Thợ Săn Vĩnh Hằng, cầu xin người cho chúng con thấy viễn cảnh của cái chết để chúng con có thể hoàn thành sứ mệnh và chết với con mắt mở to (chết với đôi mắt mở to là biểu tượng cho cái chết vinh quang trong văn hóa vùng Freljord)

Nhưng trong lời thoại tiếp theo của Ashe thì một Á Thần lạ lẫm đã được nhắc đến với cái tên Ildhaurg – Warden of Sacrifice, Ashe lúc này đã cầu nguyện và mong vị thần này có thể bảo vệ cho chồng của mình (là Tryndamere) và người dân của cô được an toàn.

Đây có thể là vị thần của cái chết được Ashe nhắc đến rằng “nếu cái chết của con làm người hài lòng, hãy để nó duy trì bộ lạc của con”. Liệu đây có phải là một lời cầu nguyện để đánh đổi mạng sống và lấy được điều ước từ Ildhaurg hay không?

Ashe cập nhật giọng nói mới và hé lộ về vị tướng sắp xuất hiện trong LMHT? 7

Ban phước cho chúng con Ildhaurg – Warden of Sacrifice (tạm dịch: Cai ngục hy sinh). Bảo vệ chồng của con, bảo vệ dân tộc của con. Nếu cái chết của con làm người hài lòng, hãy để nó duy trì bộ lạc của con

Kèm theo đó thì Ashe cũng sẽ có những câu nói bông đùa với những vị tướng thuộc Freljord, đặc biệt là Braum, bởi dù sống ở khu vực lạnh giá nhất lục địa nhưng người thì lại cởi trần, người thì mặc váy ngắn, thể hiện sự bất hợp lý trong trang phục.

Ashe cập nhật giọng nói mới và hé lộ về vị tướng sắp xuất hiện trong LMHT? 8

Khiêu khích Braum: Vậy Braum, không mặc áo hả? Và tôi thì cũng không có quần luôn, Freljord tuyệt vời làm sao.

Ashe cập nhật giọng nói mới và hé lộ về vị tướng sắp xuất hiện trong LMHT? 9

Khiêu khích tướng Freljord: Yay, Freljord! Có ai trong số chúng ta mang theo quần áo chống rét không thế?

Nhưng nếu bạn để ý trong truyện tranh của Ashe thì cô và người dân của mình thuộc Băng Tộc, là một chủng tộc thượng đẳng với dòng máu chiến binh trong người, có liên kết bẩm sinh với lại ma thuật từ chính vùng đất này và có khả năng sử dụng những món vũ khsi đưuọc làm từ Chân Băng, trong trường hợp của Ashe thì đó chính là cây cung của cô.

Ashe cập nhật giọng nói mới và hé lộ về vị tướng sắp xuất hiện trong LMHT? 10

Bên cạnh Ashe, Sejuani và Lissandra, vùng đất băng giá Freljord vẫn còn rất nhiều điều bí ẩn

Có nhiều khả năng trong tương lai không xa thì những câu chuyện về Ashe cũng như là vùng đất Freljord băng giá sẽ tiếp tục được khai thác, và biết đâu đó thì một vị Á Thần mới có tên là Ildhaurg sẽ xuất hiện với một mục đích lớn lao sắp tới chẳng hạn.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Ashe cập nhật giọng nói mới và hé lộ về vị tướng sắp xuất hiện trong LMHT? – Gêm VN' (0)

Comments are closed.