Ashley Johnson háo hức trở lại phần tiếp theo của The Last of Us – Gêm VN

Nữ diễn viên lồng tiếng cho cô bé Ellie trong The Last of Us cho biết cô rất muốn tiếp tục tham gia nếu có phần tiếp theo

Cái kết trong The Last of Us khá mơ hồ với hai nhân vật chính Joel và Ellie, khiến nhiều người tự hỏi liệu một phần tiếp theo của game sẽ tiếp tục câu chuyện, hay tạo ra một cốt truyện hoàn toàn mới? Mới đây, nữ diễn viên lồng tiếng cho cô bé EllieAshley Johnson đã chia sẻ cô rất thích thú để trở lại với phần tiếp theo của game.

Ashley Johnson háo hức trở lại phần tiếp theo của The Last of Us

“Tôi sẽ cảm thấy rất thích thú nếu họ tiếp tục nó lần nữa, nếu họ có một câu chuyện khác dành cho Ellie hoặc Joel hoặc toàn bộ thế giới trong The Last of Us, tôi cũng sẽ hoàn toàn sẵn lòng tham gia.” – Johnson cho biết – “Nhưng bạn biết đấy, có một phần khác trong tôi nghĩ rằng: “Chà, câu chuyện có thể đứng độc lập”, và thỉnh thoảng chúng tôi chỉ muốn để nó ở đó. Dù sao thì, nếu họ làm một phần khác, tôi sẽ rất thích được là một phần của nó.”

Ashley Johnson háo hức trở lại phần tiếp theo của The Last of Us 2

Johnson cũng bình luận về bộ phim The Last of Us, khi mà bộ phim có vẻ đã gặp rắc rối trong quá trình sản xuất. Cô nói rất thích nhìn thấy bộ phim đạt kết quả, nhưng không chắc quá trình sản xuất của phim liệu có diễn ra hay không. Giám đốc hãng Naughty Dog, ông Neil Druckmann cho biết ông “đã có người viết kịch bản cho bộ phim” nhưng nó “vẫn chưa đi đến đâu từ nhiều năm trước”. Ông cũng nói thêm rằng kịch bản tốt, và thậm chí còn có một bảng đọc, nhưng … chỉ đến thế, không hơn.

Nguồn: Gamek.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Ashley Johnson háo hức trở lại phần tiếp theo của The Last of Us – Gêm VN' (0)

Comments are closed.