The Ezio Collection sẽ được phát hành cùng ngày với Watch Dogs 2 – 17/11/2016. – trên PS4 và Xbox One. Đây có lẽ là một quyết định khá táo bạo từ Ubisoft

http://i.blogs.es/500ac4/assassins-trilogy/original.jpg

Ubisoft đã xác định rằng với Assassin’s Creed năm 2016 là một năm xả hơi của dòng game, đầu tiên là để tập trung cho phiên bản AC tiếp theo với cái tên Empires (theo thông tin hành lang), và thứ hai là để dành đất cho phim điện ảnh đầu tiên của AC oanh tạc khán giả.

Assassin’s Creed luôn kiên trì bòn rút tiền của game thủ, và nhà sản xuất cũng kiên trì vắt sữa thương hiệu này bằng việc mỗi năm ra một phần game, liền tù tì từ năm 2007 đến giờ. Chỉ riêng năm nay, Ubisoft chừa đất diễn cho phim điện ảnh  nên đã im hơi lặng tiếng từ đầu năm. Đây là một kế sách PR khá tốt hơn nhiều người nghĩ, vì như đã thấy qua hàng loạt bom tấn điện ảnh đầu năm, chuyện PR quá đà cho một bộ phim sẽ bị phản tác dụng vì lượng người đi xem ban đầu càng nhiều thì những review tiêu cực sẽ càng nhiều. Nếu bạn tương đối kín tiếng và chỉ tung ra những chiến dịch quảng cáo nhỏ, những phản hồi tiêu cực sẽ giảm và phim sẽ không bị mang tiếng ‘làm màu’.

Assassin Creed: The Ezio Collection sẽ ra mắt cùng ngày với Watch Dogs 2 2
Poster chính thức của bộ phim Assassin Creed

Phiên bản The Ezio Collection này sẽ được sửa lại phần lớn các lỗi về bản đồ, điều khiển cùng cải thiện chi tiết hình ảnh và màu sắc khá tối của phiên bản PC trước đây. Hãy xem qua đoạn video so sánh 2 phiên bản PC và Collection ngay dưới đây:

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/_JNJ1rSreV0″ width=”560″]

Dù biết vậy nhưng cũng phải thừa nhận rằng The Ezio Collection gồm Assassin’s Creed II, Assassin’s Creed: Brotherhood và Assassin’s Creed: Revelation – là một bộ sưu tập khá chất cả cho những người hâm mộ và cho những ai đang muốn chơi thử AC nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu.

Assassin Creed: The Ezio Collection sẽ ra mắt cùng ngày với Watch Dogs 2 3

Một điều đáng tiếc là chế độ multiplayer trong Revelation và Brotherhood sẽ không quay lại, dù toàn bộ add-on khác đều được đính kèm trong bộ sưu tập lần này.

The Ezio Collection sẽ được phát hành cùng ngày với Watch Dogs 2 – 17/11/2016. – trên PS4 và Xbox One.

Share