Mặc dù đã được nhắc đến rất nhiều trước đây, nhưng mới đây bản DLC Curse of the Pharaohs mới chính thức được Ubisoft tiết lộ

Ubisoft đã hé lộ thời điểm ra mắt bản DLC lớn tiếp theo của Assassin’s Creed Origins. Với tên gọi Curse of the Pharaohs, bản DLC lớn thứ hai này sẽ mang người chơi đến với thành phố Thebes, và Thung lũng các nhà vua (Valley of Kings) gần đó, nơi những vị vua cổ đại trỗi dậy một lần nữa. Theo như Ubisoft cho biết, Curse of the Pharaohs sẽ ra mắt trên toàn bộ nền tảng được hỗ trợ vào ngày 13 tháng 3. Hành trình của Bayek tiếp tục trong Curse of the Pharaohs, mở ra một vùng lãnh thổ hoàn toàn mới. Tại đây, Bayek sẽ phải đối mặt với những pharaoh cổ xưa được tái sinh, thông qua đó tìm hiểu về kiếp sau của họ.

[wpcc-iframe allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/JGJ_x_4XVyA” width=”560″]

Kiếp sau không giống như bất kì khu vực nào trước đây của Assassin’s Creed Origins, đầy những hình tượng và sinh vật kì lạ và nguy hiểm. Trong lúc ở khu vực Afterlife, Bayek sẽ được giao nhiệm vụ đối đấu với 5 khía cạnh của mỗi linh hồn pharaoh, bao gồm những con chim mặt người bay xung quanh với số lượng lớn và không thể bị sát thương. Làm dịu các pharaoh sẽ là nhiệm vụ chính của Bayek, và để làm được điều đó, còn cách nào tốt hơn việc đánh bại họ ở thế giới bình thường và rồi sau đó truy đuổi họ vào kiếp sau? Nội dung mới sẽ mang tính thách thức như bất cứ thứ gì có trong tựa game gốc, vì vậy người chơi có thể mong đợi một trận chiến.

Assassin's Creed Origins: Chính thức lộ diện DLC Curse of the Pharaohs

Liên quan đến nội dung bổ sung chi tiết trong Assassin’s Creed Origins, bản DLC sẽ tăng giới hạn cấp độ lên 55 và mở khóa 7 kĩ năng mới. Bốn trong số đó sẽ cải thiện cách dùng cung của Bayek, như gây ra Flesh Decay với mỗi lần giết bằng Predator Bow. Ngoài ra còn có khả năng Favor of Orisis, dần nạp lại công cụ và mũi tên trong khi đang ở kiếp sau. Nhưng ở 15 Action Points, người chơi sẽ phải làm nhiều việc để nhận được một kĩ năng mạnh. Curse of the Pharaohs sẽ phát hành đơn lẻ với giá 20 đô-la, hoặc nằm trong gói Season Pass của Assassin’s Creed Origins, có thể tải về từ ngày 13 tháng 3.

Assassin's Creed Origins: Chính thức lộ diện DLC Curse of the Pharaohs 2

Theo Trí Thức Trẻ

Share