Asuka Kirara – Nữ thần JAV Nhật Bản 18+ chính thức tuyên bố giải nghệ sau 12 năm – Gêm VN

Đã không còn hứng thú với lĩnh vực phim người lớn, nữ diễn viên Asuka Kirara giờ đây đã giải nghệ và chuyển sang hoạt động ở lĩnh vực giải trí truyền thống.

Vào khoảng giữa năm 2018, Asuka Kirara, nữ thần phim 18+ đình đám xứ Phù Tang đã bất ngờ tuyên bố rằng, cô bắt đầu không còn muốn đóng phim người lớn (AV) nữa. Đây là một động thái hoàn toàn bất ngờ của nữ diễn viên sinh năm 1988, khiến cho cả nền công nghiệp làm phim người lớn cũng như người hâm mộ chấn động.

Nữ thần phim người lớn Nhật Bản Asuka Kirara tuyên bố giải nghệ chính thức, hàng nghìn fan gửi lời chúc may mắn - Ảnh 1.

Được biết, Asuka Kirara gia nhập ngành công nghiệp phim 18+ từ năm 2007 cho tới khoảng giữa năm 2018. Trong suốt 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, cô đã đóng tới hơn 100 bộ phim khác nhau và đã giành được vô số giải thưởng danh giá. Cô cũng là một trong số những nữ diễn viên phim người lớn được trả lương cao nhất trong lĩnh vực này tại Nhật Bản.

Mặc dù là một diễn viễn phim người lớn thuộc top đầu tại Nhật Bản, thế nhưng Asuka Kirara dường như đã không còn hứng thú với lĩnh vực làm nên tên tuổi của cô. Thay vào đó, cô chuyển sang tham gia đủ mọi lĩnh vực, từ đóng phim điện ảnh, ca hát, làm người mẫu ảnh và thậm chí gần đây là thiết kế thời trang. Thậm chí, cô còn được đánh giá là rất thành công trong các lĩnh vực phim ảnh chính thống và thời trang khi các bộ phim và thương hiệu thời trang cá nhân có tên Whip Bunny đều bán ra ở mức “cháy hàng”.

Nữ thần phim người lớn Nhật Bản Asuka Kirara tuyên bố giải nghệ chính thức, hàng nghìn fan gửi lời chúc may mắn - Ảnh 2.

Dù vậy, Asuka Kirara dường như tỏ rõ thái độ không còn muốn tên tuổi của mình gắn liền với cụm từ “phim người lớn” nữa. Mới đây, nữ diễn viên phim người lớn sinh năm 1989 này chính thức tuyên bố sẽ không còn là 1 diễn viên phim người lớn trên trang Instagram cá nhân. 

 Trong chia sẻ của mình, Kirara xin lỗi về thông báo hơi “đường đột”, nhưng cảm ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người trong suốt một thời gian dài. Đồng thời, cô cũng tuyên bố luôn là mình sẽ chuyển sang hoạt động trong lĩnh vực giải trí chính thống. Mặc dù có lo lắng khi “thử nghiệm” những điều mới mẻ, nhưng cô nàng sẽ cố gắng hết sức và hy vọng có được sự ủng hộ của các fan trong thời gian tới.

Hiện tại, đã có hàng loạt các fan hâm mộ cùng 1 số đàn em đã gửi lời chúc may mắn tới Asuka Kirara. Hầu hết đều là các lời chúc và hy vọng rằng nữ diễn viên xinh đẹp sẽ sớm thành công ở lĩnh vực mới. Hy vọng rằng, Asuka Kirara sẽ có 1 sự nghiệp “xuôi chèo mát mái” và sẽ tiếp tục tiến xa trong lĩnh vực mà cô mong muốn trong tương lai.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Asuka Kirara – Nữ thần JAV Nhật Bản 18+ chính thức tuyên bố giải nghệ sau 12 năm – Gêm VN' (0)

Comments are closed.