Atlantica Online đổ bộ lên mobile và thay đổi lối chơi hoàn toàn – Gêm VN

Tựa game Atlantica Online nổi tiếng sẽ có mặt với phiên bản mobile cùng phong cách chiến đấu trực tiếp thay vì đánh theo lượt truyền thống

Chắc hẳn ai cũng đã nghe qua hoặc tự mình thử nghiệm Atlantica Online – một tựa game MMORPG đánh theo lượt nổi tiếng thế giới. Với những ai chưa có khả năng đắm mình vào thế giới rộng lớn của game, phiên bản mobile sắp ra mắt chắc chắn sẽ thỏa mãn trải nghiệm của bạn y như phiên bản PC.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/r5prkYrkA64″ width=”560″]

Ndoors và Nexon Korea đã khá bận rộn trong thời gian qua với phiên bản mobile này. Hơn thế nữa, nhà phát hành quyết định phá cách và cho phiên bản mobile phong cách chiến đấu trực tiếp thay vì đánh theo lượt, với khả năng thay đổi giữa 3 nhân vật liên tục trong màn chơi. Và dĩ nhiên, game sẽ có thế độ raid boss PVE thuần túy.

Atlantica Heroes promo

 Nexon Korea sẽ bắt đầu mở bản Closed Beta thử nghiệm đầu tiên cho người dùng trong nước từ ngày 25 – 30 tháng 5, dành riêng cho máy Android. Hiện tại, chưa có thông tin chính thức nào về việc tựa game này sẽ có mặt tại các thị trường khác trên thế giới.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Atlantica Online đổ bộ lên mobile và thay đổi lối chơi hoàn toàn – Gêm VN' (0)

Comments are closed.