Attack on Titan 2 ấn định ngày ra mắt phiên bản tiếng Anh – Gêm VN

Fan hâm mộ series truyện/anime/game Attack on Titan nay đã có thể thoải mái hơn khi phần 2 của tựa game này cũng đã được phiên dịch tiếng Anh hoàn chính và có ngày ra mắt chính thức.

Attack on Titan 2 ấn định ngày ra mắt phiên bản tiếng Anh

Hôm nay, hãng Koei Tecmo đã công bố ngày phát hành phiên bản tiếng Anh dành cho thị trường phương Tây của tựa game hành động Attack on Titan 2. Cụ thể, game sẽ ra mắt vào ngày 20/3/2018 trên các hệ máy PS4, Xbox One, Nintendo Switch và PC. Phiên bản tiếng Nhật của game sẽ được phát hành sớm hơn vào ngày 15/3.

[wpcc-iframe allow=”encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ gesture=”media” height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/jP0TfwnYRtU” width=”560″]

Attack on Titan do hãng Omega Force (chuyên trị dòng game Dynasty Warriors) phát triển, game ra mắt phần đầu tiên vào năm ngoái với lối chơi hành động, chặt chém tương đối thú vị nhưng nhiệm vụ và màn chơi có phần lặp lại. Game vẫn bám rất sát với cốt truyện và tạm kết thúc ở Mùa 1 của bộ anime.

Attack on Titan 2 ấn định ngày ra mắt phiên bản tiếng Anh 2

Mặc dù được đánh giá không quá cao, tuy nhiên Attack on Titan: Wings of Freedom đã phần nào lột tả được nội dung và phong cách của tác phẩm gốc. Trở lại với phần 2 này, Koei Tecmo và Omega Force đang cho thấy quyết tâm rất lớn để xây dựng lên một tựa game đúng chuẩn AAA.

Attack on Titan 2 ấn định ngày ra mắt phiên bản tiếng Anh 3

Trong phần 2 này, game thủ sẽ được gặp mặt những nhân vật cũng như kẻ thù quen thuộc trong truyện như: Annie Leonhart, Bertholdt Hoover, Reiner Braun, Armored Titan, Colossal Titan,… Dưới đây là những hình ảnh screenshots mới nhất của Attack on Titan 2:

Attack on Titan 2 ấn định ngày ra mắt phiên bản tiếng Anh 4

Attack on Titan 2 ấn định ngày ra mắt phiên bản tiếng Anh 5

Attack on Titan 2 ấn định ngày ra mắt phiên bản tiếng Anh 6

Attack on Titan 2 ấn định ngày ra mắt phiên bản tiếng Anh 7

Attack on Titan 2 ấn định ngày ra mắt phiên bản tiếng Anh 8

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Attack on Titan 2 ấn định ngày ra mắt phiên bản tiếng Anh – Gêm VN' (0)

Comments are closed.