Ngày hôm qua, nhà phát hành tựa game sắp ra mắt Attack on Titan, Koei Tecmo, vừa tiết lộ các thông tin về chế độ Multiplayer cho game

Theo đó, chế độ Multiplayer sẽ ra mắt với tên gọi Scout Mode, người chơi sẽ được tuyển thêm 3 thành viên để trinh thám bên ngoài thành. Khởi đầu, đội sẽ lập một cái trại, nơi cả đội có thể nâng cấp vũ khí, thay đổi trang phục và chuẩn bị tài nguyên cho trận đánh. 

Attack on Titan lộ diện chế độ Multiplayer

Trưởng nhóm sẽ là người lựa chọn nhiệm vụ cho cả nhóm hành động, với khu vực hoạt động rộng lớn như The Forest of Giant Trees, The Ruined Town và Quận Stohess (The Stohess District) – Nơi mà Titan nữ gây ra nhiều sự hủy hoại nhất theo như trong seri hoạt hình/truyện tranh.

Attack on Titan lộ diện chế độ Multiplayer 2

Attack on Titan sẽ ra mắt ngày 30 tháng 8, trên hai hệ máy PS4 và Xbox One. Sẽ có phiên bản trực tuyến cho PlayStation 3, PlayStation Vita và PC (Thông qua Steam). Trò chơi cũng sẽ có những nâng cấp của thiết bị tiêu diệt Titan, với Thiết bị cơ động 3D, kiếm và bao kiếm, tất cả đều có thể nâng cấp với nguyên liệu thu thập từ việc tiêu diệt Titan. Những nguyên liệu này có thể thu thập được thông qua việc giết Titan ở cả nhiệm vụ chơi đơn lẫn multiplayer.

Attack on Titan lộ diện chế độ Multiplayer 3

Attack on Titan là tựa game được dựa trên season đầu tiên của bộ anime cùng tên rất nổi tiếng (Cũng dựa theo bộ manga cùng tên) và được phát triển bởi Omega Force, được biết đến là nhà phát triển seri game Dynasty Warriors. Studio này cũng từng ra mắt tựa game One Piece: Pirate Warriors.

Lê Khoa

Share