Auto Chess bản PC chính thức ra mắt trên Epic Games Store với đồ họa hoàn toàn thay đổi – Gêm VN

Sau một khoảng thời gian chờ đợi thì phiên bản PC độc lập của Auto Chess cũng đã chính thức được ra mắt trên Epic Games Store.

Mới đây thì Drodo Studio đã chính thức công bố phiên bản Auto Chess của riêng mình và được phát hành độc lập trên nền tảng của Epic Games Store. Ngoài ra thì hình ảnh của tựa game này cũng có rất nhiều những thay đổi bởi trước đây tựa game này từng là một bản mod của Dota 2 và sử dụng hình ảnh của các hero trong đó. Hiện tại thì Drodo đã có sẵn cho mình một phiên bản trên điện thoại di động do chính Dragonest phát triển và giờ đây một phiên bản PC cũng chuẩn bị được ra lò để có thể cạnh tranh với 2 đối thủ nặng kí của họ là Đấu Trường Chân Lý và Dota Underlords.

Auto Chess bản PC chính thức ra mắt trên Epic Games Store với đồ họa hoàn toàn thay đổi

Auto Chess trên Epic Game Store sẽ có thiết kế khác với bản mod của Dota 2 (nguồn ảnh: Drodo Studio)

Theo đó thì một video có nội dung liên quan đến những cái nhìn đầu tiên về tựa game này đã được đăng tải bởi một Youtuber có tên MMOJackX57. Chúng ta có thể thấy rằng phiên bản Alpha của tựa game này có khá nhiều những điểm khác biệt so với 2 đối thủ cùng thể loại của mình như Dota Underlords hay Đấu Trường Chân Lý.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/_JWHoN04Zx8″ width=”560″]

Nếu bạn đã từng là một người chơi yêu thích tựa game Auto Chess của Drodo thì sẽ có thể dễ dàng làm quen với những quân cờ trong phiên bản mới này. Điển hình thì Axe chính là Redaxe Chief, Lycan là Wereworf…và Auto Chess vẫn sẽ giữ được chất riêng của mình. Hiện tại thì người chơi đã có thể tải phiên bản Closed Beta của tựa game này và trải nghiệm ngay

Link tải Beta: LINK

Theo Game8

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Auto Chess bản PC chính thức ra mắt trên Epic Games Store với đồ họa hoàn toàn thay đổi – Gêm VN' (0)

Comments are closed.