Auto Chess Mobile đã chính thức mở cửa trên Google Play cho game thủ Android – Gêm VN

Trong thời gian thử nghiệm tại Trung Quốc, cuối cùng Auto Chess Mobile đã chính thức được ra mắt sớm cho hệ máy Android và dự kiến sẽ xuất hiện trên iOS trong thời gian tới đây.

Auto Chess Mobile đã chính thức mở cửa trên Google Play cho game thủ Android

Là một tựa game nổi như cồn và vẫn đang phát triển rất mạnh dù chỉ là một mod/custom game của Dota 2, Auto Chess Mobile đã chính thức xuất hiện trên của hàng Google Store của hệ máy Android và sẵn sàng cho mọi ngôn ngữ. Theo đó, game thủ đã có thể vào và tải ngay Auto Chess Mobile ngay bây giờ, dù đáng tiếc là game không có sự kiện đăng kí trước nào để tặng quà cả.

Auto Chess Mobile đã chính thức mở cửa trên Google Play cho game thủ Android 2

Dota Auto Chess chắc hiện tại đã trở thành một mod game thành công và nổi tiếng trong thời gian gần đây, đưa tên tuổi Dota 2 đến với nhiều game thủ muốn tải và thử game. Để bước thêm một bước mới, hãng phát triển Drodo Studio đã phát triển phiên bản Auto Chess Mobile cho cả hệ máy Android và iOS tại máy chủ Trung Quốc trước hết. Tưởng chừng sẽ ít người ủng hộ, tuy nhiên chỉ mới mở cửa 3 ngày thì Auto Chess Mobile đã có 500,000 lượt đăng kí trước để nhận thưởng tại Trung Quốc.

Auto Chess Mobile đã chính thức mở cửa trên Google Play cho game thủ Android 3

Để tham khảo thêm và tải Auto Chess Mobile, hãy xem ngay tại đây nhé.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Auto Chess Mobile đã chính thức mở cửa trên Google Play cho game thủ Android – Gêm VN' (0)

Comments are closed.