Auto Chess Mobile: Hướng dẫn đội hình Goblin Wizard cực mạnh với Grimtouch và Grand Herald – Gêm VN

Hãy cùng điểm qua bài viết sau đây điểm qua đội hình Golbin Mech cơ bản với 2 tướng Wizard Grimtouch + Grand Herald để ghép thành team mới siêu dame cực mạnh trong meta mới của Auto Chess Mobile nhé.

Auto Chess Mobile: Hướng dẫn đội hình Goblin Wizard cực mạnh với Grimtouch và Grand Herald

Đội hình chính:

 • Ripper
 • Heaven Bomber
 • Venomancer
 • Clockwerk
 • Grand Herald
 • Grimtouch
 • Devastator
 • Helicopter

Buff chính: 6 Goblin – 4 warlock – 6 mech

Với việc ra 2 hero mới hệ wizard là Grand Herald và Grimtouch, gần như là 1 cú hích hoàn hảo cho Goblin – mech trở lại mạnh mẽ. Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu skill của Grand Herald và Grimtouch nhé.

 • Grand Herald: Cướp random 1 skill của team bạn hoặc team mình
 • Grimtouch: Nếu đã chơi qua dota 2 sẽ biết skill soulblind của Grimtouch nhưng tôi xin giải thích đơn giản như sau. Grimtouch sẽ tung ra 1 sợi dây theo đường thẳng, những hero bị dính sợi dây này sẽ nhận skill giống nhau, ví dụ có 3 hero bị dính sợi dây trên

Trong 2 hero này thì Grimtouch là kết hợp tốt nhất với bộ Goblin-mech (skill của Heaven Bomber, BH sẽ được kích hoạt nhiều lần). Grand Herald thì khá hên xui hơn với cướp skill random

Việc dễ dàng kiếm được 6 goblin – 2 warlock ở lvl 8 cũng như 6 goblin – 4 warlock ở lvl 9 chính là điểm mạnh của bộ này. Còn một biến thể khác là 6 goblin + dame-dealer ở phía sau nhưng vẫn đánh giá cao 6 goblin – 4 warlock ở lvl 9 hơn.

Early game ( Round 1-15)

Việc đánh goblin-mech ở early game thì khá đơn giản rồi, nếu ra được 2* goblin-mech sớm thì rất khỏe ở early game rồi, hãy nhớ kẹp thêm Taboo Witcher ở early game nhé ae, một note quan trọng cho ae chơi goblin-mech. Ae có thể sử dụng goblin- assasin ở early game để đánh win – streak hoặc goblin –mech + sf + rylai, có rất nhiều cách để winstreak ở early với goblin nhưng hãy nhớ kẹp Taboo Witcher nhé (Hãy nhớ pick đủ 5 goblin và 2 wizard mỗi khi xuất hiện để chuẩn bị cho giai đoạn sau nhé).

Mid game ( Round 16-30)

Đánh Goblin tôi tin chắc ae sẽ rất giàu ở thời điểm này. Theo tôi ae hãy up 8 nếu đã kiếm đủ 5 goblin + 2 wizard để lấy đủ bộ 6 goblin + 2 warlock. Nếu tôi kiếm đủ 5 goblin + 2 wizard sớm tôi chắc chắn sẽ up 8 ở round 17. Sau khi up 8 và thấy đội hình đã đủ mạnh ( có nhiều hero 2*) thì hãy up 9 nhé, tại sao lại là up 9? Up 9 ae sẽ kiếm được 4 warlock và tăng tỉ lệ ra Devastator, Dark Spirit, Helicopter ( ra gygro thì sẽ đủ 6 mech) những hero mà sẽ gánh ae ở giai đoạn late game.tôi thường up 9 sớm nhất có thể để kiếm thêm 4 warlock và tăng tỷ lệ ra các hero 5$ trên. 1 hero kết hợp rất tốt với Grimtouch và cũng là warlock đó chính là Desperate Doctor nhé ae, nếu ae chưa biết thì lọc cọc của Desperate Doctor sẽ tính 2 lần đối với các hero team bạn dính ultimate soulblind của Grimtouch.

Note: Theo quan điểm của tôi ae chỉ nên up 9 la đủ, sau đó hãy roll đến chết. Tại sao lại là roll đến chết?

 • Kiếm các hero còn lại lên 3* trong đó quan trọng nhất theo thứ tự sau: Ripper >  Sky Breaker > Heaven Bomber.
 • Lvl 9 thì tỷ lệ ra hero 5$ là 3%, khá đủ rồi, sử dụng 50 tiền để up lên lvl 10 là không cần thiết, 50 tiền đó ae dùng để reroll thì sẽ có nhiều khả năng ra đc Dark Spirit, Devastator, Helicopter cũng như việc up các hero còn lại lên 3* cũng rất quan trọng.

Đội hình này ngoài việc full team ở lvl 9 là 6 goblin – 4 warlock thì việc up * cho các hero cũng rất quan trọng đó nhé, Cố gắng up Ripper, clock lên 3* và các hero còn lại 2* là đã rất mạnh rồi.

Late game (Sau round 30)

Khi đã kiếm đc 1 đến 2 hero 3* và tất cả các hero còn lại 2* thì hãy nghĩ đến up 10 để tăng tỷ lệ ra các hero 5$ nhé ae, đội hình tối ưu sẽ là 6 goblin – 6 mech – 4 warlock ( Venomancer, Soul Reaper, Dark Spirit). Về cơ bản nếu ae làm tốt ở mid game thì goblin đến thời điểm này sẽ rất mạnh, gần như ko sợ bât kì bộ nào.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Auto Chess Mobile: Hướng dẫn đội hình Goblin Wizard cực mạnh với Grimtouch và Grand Herald – Gêm VN' (0)

Comments are closed.