Avatar 2 “có thể” đã có thời điểm ra mắt – Gêm VN

Liệu phần tiếp theo của bộ phim khoa học – giả tưởng bom tấn Avatar sẽ ra mắt vào tháng 12 năm 2018?

Đạo diễn kiêm người viết kịch bản James Cameron đã nói về phần tiếp theo của Avatar trong một thời gian dài, nhưng điều chưa từng được nhắc đến là thời điểm ra mắt chính thức. Trong lúc điều này vẫn còn là một bí ẩn, hãng Fox đã “lên lịch” cho một bộ phim đến từ công ty sản xuất của Cameron mà có thể là phần tiếp theo của Avatar.

Avatar 2 có thể đã có thời điểm ra mắt

Theo một số báo cáo, hãng Fox đã thiết lập một thời điểm 21 tháng 12 năm 2018 cho một bộ phim từ hãng Lightstorm Entertainment, hãng sản xuất phim của CameronAvatar 2 cũng đã từng được đồn đại sẽ ra mắt trong dịp Giáng sinh năm 2018, và chính đạo diễn Cameron cũng đã nói hi vọng của ông là phim sẽ ra mắt trong khoảng thời gian đó. Vào tháng 9, vị đạo diễn này đã được hỏi về việc bộ phim có thể sẽ ra mắt vào tháng 12 năm 2018 hay không. “Chúng tôi vẫn chưa tiến đến mục tiêu đó.” Ông nói. “Điều quan trọng với tôi không phải khi phiên bản đầu tiên ra mắt mà là nhịp độ khung phát hành. Tôi muốn chúng được phát hành gần nhau nhất có thể. Nó là một cuộc hẹn thường niên để ra mắt vào dịp Giáng sinh, tôi muốn bảo đảm chúng tôi có thể làm tròn lời hứa đó.”

Avatar 2 có thể đã có thời điểm ra mắt 2

Đầu tháng 11 này, Cameron đã tiết lộ hi vọng về việc thực hiện Avatar 2 và 3 bộ phim nữa trong định dạng không cần kính 3D“Tôi sẽ thúc đẩy nó,” ông nói. “không chỉ là những công cụ tốt hơn, workflow, dải động cao và tốc độ khung hình cao – những gì chúng tôi đang hướng đến. Tôi vẫn rất lạc quan về 3D, nhưng chúng tôi cần khả năng trình chiếu sáng hơn, và cuối cùng tôi nghĩ nó có thể được trình chiếu mà không cần kính 3D. Chúng tôi sẽ làm được.” Bộ phim Avatar đầu tiên đã thu về 2,7 tỷ đô-la, giúp nó trở thành bộ phim thành công nhất về mặt doanh thu phòng vé cho đến ngày hôm nay.

Avatar 2 có thể đã có thời điểm ra mắt 3

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Avatar 2 “có thể” đã có thời điểm ra mắt – Gêm VN' (0)

Comments are closed.