Avengers Endgame: Disney hồi đáp chiến dịch Reddit cho chàng trai bị ung thư – Gêm VN

Cách đây ít hôm, chúng ta đã biết đến một chiến dịch trên Reddit dành cho một anh chàng fan Marvel bị ung thư mong muốn được xem trước Avengers: Endgame. Có vẻ như Disney đã hành động

Vào ngày 6 tháng 12 vừa qua, trên Reddit đã xuất hiện một bài đăng của người dùng alexander_q nói về việc bản thân mình đang mắc phải căn bệnh hiểm nghèo đã cướp đi mạng sống cô em gái 3 tháng trước đó. Hiện tại anh chàng đang mắc ung thư gan, ung thư vòm họng và suy tủy sống. Anh chàng sợ rằng mình sẽ không có cơ hội đợi đến ngày Avengers: Endgame ra rạp để đi xem như bao người. Sau khi bài đăng đó xuất hiện, đã có không ít người chia sẻ và kêu gọi cộng đồng cùng chung tay giúp cho bài đăng của alexander_q được Disney chú ý đến. Một chiến dịch với hashtag #Avengers4Alexander đã nhanh chóng lan đi khắp mạng Internet. Và trong một cập nhật trên bài đăng của mình, alexander_q tiết lộ rằng Disney đã liên hệ với anh, và đang thảo luận về các lựa chọn cho việc tạo điều kiện chiếu sớm Avengers 4.

Avengers Endgame: Disney hồi đáp chiến dịch Reddit cho chàng trai bị ung thư
Câu chuyện về anh chàng Alexander_q và căn bệnh ung thư

Avengers Endgame: Disney hồi đáp chiến dịch Reddit cho chàng trai bị ung thư 2
Đã có hẳn một chiến dịch kêu gọi trên mạng xã hội

Avengers Endgame: Disney hồi đáp chiến dịch Reddit cho chàng trai bị ung thư 3
Và Disney đã thật sự liên hệ với anh chàng này

Với bản tính hài hước của mình, Alexander_q đã gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã tham gia giúp đỡ anh trong việc biến mơ ước thành hiện thực. Với vô số những cuộc xung đột chính trị và chia rẻ đang diễn ra trên thế giới, câu chuyện của Alexander_q thật sự nhắc nhở chúng ta rằng đôi khi mọi người làm điều gì đó tốt đẹp … chỉ đơn giản vì nó là điều tốt, ngay cả khi nó mang lại lợi ích cho một người mà họ chưa từng gặp. Mặc dù việc Disney cuối cùng đã liên hệ với Alexander để giúp anh có cơ hội xem trước Avengers 4 không còn là điều quá lạ lẫm – hãng phim này đã từng làm những hành động ấm lòng tương tự – tốc độ phản hồi của họ mới là điều khiến mọi người cảm thấy vui mừng.

Avengers Endgame: Disney hồi đáp chiến dịch Reddit cho chàng trai bị ung thư 4

Hi vọng rằng, Disney và Alexander_Q sẽ sớm có được thỏa thuận về cách tốt nhất để anh được xem sớm Avengers: Endgame, qua đó mang lại cái kết có hậu cho câu chuyện buồn này. Dĩ nhiên một sự bình phục diệu kỳ của Alexander là điều không thể, nhưng với những gì hãng phim đang đốc thúc thực hiện, đây được xem là cái kết đẹp nhất có thể xảy ra. Trong khi đó, những người hâm mộ Marvel giống Alexander cũng đang mong chờ anh có thể cập nhật thêm thông tin về tình hình của bản thân.

KL Jackarl
Nguồn: Screenrant

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Avengers Endgame: Disney hồi đáp chiến dịch Reddit cho chàng trai bị ung thư – Gêm VN' (0)

Comments are closed.