Avengers: Endgame ra mắt TV Spot mới, nhiều chi tiết đáng chú ý – Gêm VN

Mới đây trong chương trình Super Bowl, Marvel đã tung ra đoạn TV Spot của Avengers: Endgame, qua đó thể hiện tinh thần vươn lên của các anh hùng Avengers

Sau khi đánh dấu kỷ niệm 10 năm ra đời vào năm 2018 với bom tấn Infinity War, Marvel Studios đã chuẩn bị sẵn sàng cho ba cái tên lớn trong năm 2019. Trước hết, Captain Marvel sẽ tham gia vào MCU trong bộ phim riêng của mình. Và rồi, Giai đoạn 3 của MCU sẽ khép lại với Avengers: Endgame, đánh dấu cái kết của một cốt truyện vũ trụ chung đã kéo dài suốt 10 năm qua. Cuối cùng, Marvel và Sony sẽ cùng nhau khởi động Giai đoạn 4 của MCU với Spider-Man: Far From Home, phần tiếp theo của Homecoming ra mắt vào năm 2017.

Avengers: Endgame ra mắt TV Spot mới, nhiều chi tiết đáng chú ý
Avengers Endgame khép lại Giai đoạn 3 của MCU

Trong ba bộ phim nói trên, Avengers: Endgame chắc chắn là cái tên được trông chờ nhất, vì không chỉ khép lại Giai đoạn 3, nó còn khép lại câu chuyện sau cái kết đầy bi kịch của Avengers: Endgame. Sau cái kết của Infinity WarThanos đã dùng Găng tay Vô cực quét sạch một nửa sự sống trong vũ trụ với cái búng tay mang tên DecimationEndgame sẽ diễn ra sau Decimation, chứng kiến các Avengers còn sót lại phải hợp tác với nhau để giải cứu thế giới và đánh bại Thanos.

Avengers: Endgame ra mắt TV Spot mới, nhiều chi tiết đáng chú ý 2
Các Avengers phải đánh bại Thanos một lần và mãi mãi

Sau khi xây dựng sự kì vọng cho người hâm mộ với đoạn trailer đầu tiên của Endgame, Marvel Studios tiếp tục hé lộ những hình ảnh mới hơn thông qua đoạn TV Spot trong chương trình Super Bowl. Đoạn TV Spot được trình chiếu trong lúc diễn ra trận đấu Super Bowl trên kênh CBS, và sau đó nhanh chóng được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của Marvel. So với trailer đầu tiên khá u ám, đoạn TV Spot đã mang đến ánh sáng hi vọng khi các siêu anh hùng bắt đầu đứng lên và hành động.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/-iFq6IcAxBc” width=”560″]

Danh sách diễn viên đầy đủ cho Avengers: Endgame vẫn chưa được chính thức xác nhận bởi Marvel Studios, nhưng người hâm mộ có thể kì vọng sự tái xuất của những siêu anh hùng còn sống, bao gồm 6 thành viên Avengers ban đầu: Captain America, Iron Man, Thor, Hulk, Black Widow và Hawkeye – riêng lần này anh sẽ trở thành một Ronin. Ngoài ra, một số đồng minh của họ cũng còn sống, bao gồm Nebula, Rocket và Ant-Man. Có lẽ họ cũng sẽ tham gia với Captain Marvel, người đã được Nick Fury gọi trở về Trái Đất ở đoạn after-credit của Infinity War.

Avengers: Endgame ra mắt TV Spot mới, nhiều chi tiết đáng chú ý 3
Hình ảnh lực lượng Avengers mới?

Đoạn TV Spot của Avengers: Endgame mang đến nhiều hình ảnh mới hơn từ các nhân vật cũ, bao gồm Captain America xuất hiện bên cạnh một nhóm hỗ trợ mà có vẻ như là những người còn lại sau DecimationTony Stark Nebula đang cùng nhau đóng một chiếc phi thuyền – có thể là chiếc phi thuyền để rời khỏi hành tinh Titan. Ngoài ra đoạn video còn mang đến một vài nhân vật khác xuất hiện ở những địa điểm khác nhau, qua đó cho thấy quy mô đáng kể của bộ phim. Ít nhất thì người hâm mộ chỉ còn chờ chưa đầy 3 tháng nữa, Avengers: Endgame sẽ chính thức công chiếu trên toàn cầu.

KL Jackarl
Theo Screenrant

 

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Avengers: Endgame ra mắt TV Spot mới, nhiều chi tiết đáng chú ý – Gêm VN' (0)

Comments are closed.