Avengers: Endgame sẽ có thời lượng lên đến 3 giờ đồng hồ, dài nhất trong số những phim siêu anh hùng của Marvel – Gêm VN

Avengers: Endgame sẽ có thời lượng dài hơn để có thể giải quyết hoàn toàn những vấn đề mà phần trước vẫn chưa giải quyết được

Theo những câu trả lời của đạo diễn Joe Russo với tạp chí Empire thì anh đã chia sẻ rằng: “Có khả năng cao Avengers: End Game sẽ kéo dài 3 tiếng đồng hồ. Bởi đây là một phần phim lớn với rất nhiều tình tiết được nêu ra”.

Thông tin này cũng không khiến người hâm mộ quá bất ngờ khi anh em nhà Russo cũng từng bật mí rằng Avengers: End Game sẽ có thời lượng dài hơn so với bom tấn Infinity War ra mắt vào tháng 4 năm ngoái.

Avengers 4: Endgame sẽ là tác phẩm dài nhất vũ trụ điện ảnh Marvel

Anh em nhà Russo đã từng thông báo thời lượng của Avengers: End Game sẽ dài hơn phần trước (nguồn ảnh: Internet)

Avengers: Infinity War đã cho người hâm mộ thấy được một cuộc chiến khốc liệt và kết cục mà nó để lại là vô cùng bi thương. Cuối phim thì tất cả chỉ còn lại là đống hoang tàn ngổn ngang với một nửa dân số của vũ trụ đã “biến mất” Trong đó có cả những nhân vật có năng lực kinh khủng như bậc thầy phù thủy Dr.Strange, chiến binh Báo Đen, Scarlet Witch… Lần đầu tiên khán giả phải chứng kiến sự thất bại của các siêu anh hùng trong suốt 10 năm lịch sử vũ trụ điện ảnh Marvel.

Nhiệm vụ của Avengers: End Game hiện tại chính là phải giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng ở phần phim trước đó. Bộ phim này sẽ tiếp nối câu chuyện của những người còn lại sau cái búng tay của Thanos. Giờ đây họ sẽ phải tìm được cách để chống lại gã khổng lồ người Titans, giải cứu thế giới và đưa những người bạn của mình trở lại.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/hA6hldpSTF8″ width=”560″]

Trailer của Avengers: End Game

Cùng với đó là số phận của các Avengers gốc sẽ đi về đâu khi Chris Evans (Captain America) và Robert Downey Jr (Iron Man) đều đã xác nhận rời khỏi vũ trụ Marvel sau khi Avengers 4 kết thúc. Cặp đạo diễn Russo phải gánh vác trách nhiệm khép lại 10 năm đầu sao cho thật hoành tráng. Bởi vậy, nếu bộ phim có kéo dài tới tận 3 tiếng thì cũng là điều dễ hiểu.

Avengers 4: Endgame sẽ là tác phẩm dài nhất vũ trụ điện ảnh Marvel

Nhiệm vụ của anh em nhà Russo là phải tạo ra một cái kết hoành tráng, tạo một cái kết trọn vẹn cho những siêu anh hùng 10 năm đầu (nguồn ảnh: Marvel)

Năm ngoái, Avengers: Infinity War trở thành bộ phim thành công nhất về mặt tài chính từ trước đến nay của nhà Marvel. Nhờ thế, End Game là dự án được mong đợi nhất trong 2019 này. Với những gì hãng phim Marvel đã mang lại cho khán giả trong suốt một thập kỷ qua, họ có thể tự tin: Nếu có bất kì bộ phim nào thành công với khoảng thời gian 3 tiếng đồng hồ, đó chắc chắn là Avengers: End Game.

Avengers: End Game chính thức ra rạp vào 26/4/2019

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Avengers: Endgame sẽ có thời lượng lên đến 3 giờ đồng hồ, dài nhất trong số những phim siêu anh hùng của Marvel – Gêm VN' (0)

Comments are closed.