Avengers: Endgame sẽ dời ngày công chiếu sớm hơn dự định? – Gêm VN

Trong đoạn trailer đầu tiên có lẽ ít ai để ý rằng ngày công chiếu chính thức của Avengers: Endgame đã được dời lên sớm hơn dự định ban đầu.

Avengers: Endgame sẽ dời ngày công chiếu sớm hơn dự định?

Đoạn trailer Avengers: Endgame đã xác nhận rằng ngày công chiếu mới sẽ được đôn lên tháng Tư thay vì ngày 3 tháng Năm như dự định. Trailer này đã được chờ đợi từ rất lâu bởi người hâm mộ vì ngay cả cái tên chính thức của phần phim Avengers 4 cũng không được tiết lộ trước đó. Chỉ khi trailer được ra mắt và lập kỷ lục về lượt xem trong vòng 24 giờ thì người hâm mộ mới có cái nhìn rõ ràng hơn về bộ phim. 

Avengers: Endgame trước đó dự định được công chiếu vào ngày 3 tháng Năm 2019 với tên gọi Avengers 4. Tuy nhiên gần đây với sự xuất hiện của cái tên Endgame thì dường như Marvel cũng quyết định sẽ công chiếu bộ phim này lớn hơn dự định ban đầu. Đã có những phỏng đoán về việc này trước cả khi trailer chính thức ra mắt và việc ra mắt trailer Avengers: Endgame đã chính thức xác nhận điều này, kèm theo đó là một bức poster to đùng với ngày công bố được đôn lên thành 26 tháng Tư.

Avengers: Endgame sẽ dời ngày công chiếu sớm hơn dự định? 2

Marvel đã làm rất nhiều để bảo vệ các thông tin về bộ phim trước các spoiler kể từ chiến dịch marketing cho Infinity War. Đây cũng có thể là nguyên nhân đằng sau sự thay đổi lịch công chiếu của Endgame. Để tránh spoiler tràn ngập trên mạng nên Marvel đã quyết định chiếu sớm Avengers: Endgame đến hơn 1 tuần, bảo đảm cho tất cả các khán giả đều có thể tận hưởng bộ phim một cách thoải mái nhất, không bị spoil.

Dĩ nhiên việc thay đổi lịch chiếu chỉ là một phần nhỏ nhất trong chiến dịch marketing cho Avengers: Endgame. Với Infinity War trước đó thì Marvel đã tun g ra khá nhiều hỏa mù và thông tin bất ngờ trước khi bộ phim được chiếu.

Dĩ nhiên người được lợi nhất trong việc thay đổi ngày công chiếu chẳng ai khác ngoài các fan trung thành của Marvel vì họ sẽ được tận hưởng không khí hoàng tráng của bộ phim cuối cùng khép lại MCU cũ sớm hơn tận 1 tuần cơ mà.

Jelly Donuts

Nguồn: screenrant

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Avengers: Endgame sẽ dời ngày công chiếu sớm hơn dự định? – Gêm VN' (0)

Comments are closed.