Avengers Infinity War: Vision và hành trình đi tìm nhân tính của chính mình – Gêm VN

Trong bộ phim Avengers: Infinity War, chúng ta đã nhìn thấy Vision trong hình dáng một con người hoàn chỉnh, không còn vẻ ngoài của một người máy nữa. Làm thế nào anh ta đạt được mức độ biến đổi như vậy?

Avengers: Infinity War đã mang rất nhiều yếu tố của MCU vào một bức tranh lớn, có rất nhiều “bộ phim” nhỏ hơn được gói gọn bên trong nó, do đó rất khó để người hâm mộ có thể chú ý hết toàn bộ các tình tiết chỉ trong một lần xem. Điều này dẫn đến việc nhiều người đã xem đi xem lại nó, và góp phần giúp tăng một lượng lớn doanh thu phòng vé. Nay với việc bộ phim đã ra mắt bản BluRay, người hâm mộ đã có thể theo dõi sát sao từng khung hình để “soi” được nhiều chi tiết hơn. Có rất nhiều nhân vật quan trọng của Marvel xuất hiện trong phim, và mỗi nhân vật đều có một số điểm đặc biệt.

Avengers Infinity War: Vision và hành trình đi tìm nhân tính của chính mình

Với lượng siêu anh hùng đông đảo cùng các trận chiến diễn ra cận kề nhau, một số tình tiết hoàn toàn có thể bị bỏ qua. Một trong số đó là câu chuyện tình yêu giữa Vision và Wanda, một trong những chương nổi bật nhất trong phim. Và một trong số những chi tiết quan trọng là chúng ta đã nhìn thấy Vision từ hình dáng người máy chuyển sang một con người hoàn chỉnh. Anh đã học hỏi rất nhiều từ con người trong một thời gian ngắn, để rồi đến cuối bộ phim anh đã thực sự có được nhân tính. Trong một đoạn video phân tích từng nhân vật góp mặt trong Avengers: Infinity War, anh em đạo diễn nhà Russo đã đặc biệt chú trọng đến mối quan hệ giữa Vision với Wanda, khẳng định cái chết của nhân vật có rất nhiều ý nghĩa trong cuộc hành trình của anh. 

Avengers Infinity War: Vision và hành trình đi tìm nhân tính của chính mình 2

“Một trong những khoảnh khắc bi thương nhất của phim, một trong những khoảnh khắc yêu thích của chúng tôi trong phim chính là khi cô ấy phải đoạt mạng anh ấy để ngăn cản Thanos có được viên đá, bằng cách phá hủy viên đá gắn trên đầu anh. Và nhìn hai nhân vật đó đi tới khoảnh khắc định mệnh đó, thật sự là một trong số những phần truyện truyền cảm hứng cho chúng tôi nhiều nhất.” Vào cuối phim, Visision đã thuyết phục Wanda chấp nhận sự đánh đổi trong việc trở thành người hùng, khi anh đầu hàng chính bản thân mình, và với Russo, đó là cách Vision có được nhân tính của mình. “Paul Bettany luôn nói anh ấy nghĩ về Vision như động lực chính của anh ấy, một người luôn tìm cách thấu hiểu nhân loại, và tôi nghĩ với hành động cuối cùng đó, Vision đã thật sự làm được.”

Avengers Infinity War: Vision và hành trình đi tìm nhân tính của chính mình 3

Chương truyện của Vision có phần ngắn hơn những gì người hâm mộ muốn thấy trong MCU, khi anh vốn là một nhân vật rất mạnh nhưng dường như bị giảm bớt theo tuyến truyện chung của Inifinity War, nhưng dù cho anh đã đạt được điều gì trong phim, điều đó hoàn toàn được người hâm mộ hoan nghênh. Ngay cả nam diễn viên Paul Bettany cũng đã nói về phân đoạn kết thúc đặc biệt của nhân vật Vision anh thủ vai, khi anh nhận thấy nó thật sự xúc động. “Tôi nghĩ việc bị giết bởi người mình yêu vì mình yêu cầu họ làm vậy là tình tiết rất xúc động mà họ đã viết ra cho chúng tôi.” ANh chia sẻ. Dù sao thì, với bản hợp đồng với Marvel chắc chắn chưa kết thúc, Vision vẫn có khả năng trở lại thông qua những đồn đoán về việc các Avengers sẽ du hành ngược thời gian nhằm đảo ngược hệ quả đến từ cái búng tay của Thanos. Hãy cùng chờ đón Avengers 4 để xem rằng liệu có cái kết nào khác cho cặp đôi Vision – Wanda hay không.

Avengers Infinity War: Vision và hành trình đi tìm nhân tính của chính mình 4

KL Jackarl
Nguồn: Sưu tầm

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Avengers Infinity War: Vision và hành trình đi tìm nhân tính của chính mình – Gêm VN' (0)

Comments are closed.