Avengers lại tiếp tục bị lộ cốt truyện vì… đồ chơi – Gêm VN

Còn nhớ trước khi Avengers: Infinity War được ra mắt, đã có một mẫu đồ chơi Avengers, cụ thể là Thor và vũ khí mới Stormbreaker được ra mắt giới thiệu sớm trên mạng xã hội. Lần này Avengers: Endgame cũng bị “dính chưởng” tương tự.

Avengers lại tiếp tục bị lộ cốt truyện vì... đồ chơi
Avengers: Endgame và Spider-Man: Far From Home là 2 nạn nhân bị rò rỉ thông tin vì đồ chơi. Nguồn: Internet.

Marvel và Disney đã làm rất tích cực, thậm chí là có phần quá gắt gao khi cố gắng không để lộ bất cứ thông tin, chi tiết không mong muốn nào về Avengers: Endgame. Tuy nhiên điều đó là không thể vì vẫn có một số thông tin, spoiler nhỏ bằng cách này hay cách khác bị rò rỉ theo những cách không ngờ nhất. Chẳng hạn như clip Robert Downey Jr. quảng cáo cho Audi cùng lúc với trailer Avengers: Endgame được ra mắt này, hay một set lego nhân vật nhỏ nhắn xinh xắn về các Avengers vừa mới bị rò rỉ thông tin vài ngày trước chẳng hạn. Từ những chi tiết đồ chơi tưởng cỏn con như thế nhưng ta có thể biết được một số thông tin về Avengers 4 cũng như bộ phim mở màn MCU pha 4: Spider-Man: Far From Home.

Một người dùng Instagram đã hé lộ thông tin về một set lego mới với sự góp mặt của các nhân vật đến từ Marvel như bạn có thể thấy ở hình bên dưới:

Avengers lại tiếp tục bị lộ cốt truyện vì... đồ chơi 2
Một loạt danh sách các set lego chứ đựng thông tin về 2 phần phim tiếp theo của MCU. Nguồn: Instagram.

Tât nhiên chúng ta không biết được nhiều thứ khác ngoài giá bán, số lượng mảnh nhưng chúng ta vẫn có thể biết được khá nhiều thông tin về 2 phần phim tiếp theo của Marvel Cinematic Universe. Ví dụ như mẫu đầu tiên nói rằng Captain America: Acttack of the Outriders gợi ý cho chúng ta thấy một cuộc chiến nhỏ sẽ xảy ra. War Machine Crusher gợi ý rằng War Machine sẽ có một bộ giáp mới trong phần phim Avengers tiếp theo chẳng hạn. Iron Man Armor Room thì hé lộ rằng Tony Stark sẽ có một phòng trưng bày những bộ giáp Iron Man mới.

Một bộ Lego về Avengers Super Quinjet thì không có gì bất bình thường cả nhưng set Assembled Avengers với tận 699 mảnh dự báo một cuộc chiến khổng lồ giữa các Avengers và kẻ địch.

Tới phim Spider-Man: Far From Home, những cái tên set lego đã nói lên phần nào cốt truyện chính. Chẳng hạn như Molten Man và Hydro-Man là những Elementals sắp có mặt trong phần phim sắp tới.

Hiện chưa rõ những set lego này khi nào mới có mặt trên thị trường nhưng Endgame và Far From Home chắc chắn sẽ ra rạp vào 26 tháng Tư và 5 tahngs Bảy 2019. Các bạn nhớ chú ý đón xem nhé

Jelly Donuts

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Avengers lại tiếp tục bị lộ cốt truyện vì… đồ chơi – Gêm VN' (0)

Comments are closed.