Sở hữu những yếu tố sexy thường thấy của đàn anh cùng tên trên PC, Azera: Iron Heart mang đến đầy hứa hẹn và có thể lôi cuốn được phần lớn những game thủ “cô đơn”.

đầu năm nay, Webzen đã tiết lộ một danh sách dài các tựa game MMO/ Mobile mới sẽ ra mắt trong năm 2016. Trong số tất cả những sản phẩm đó, sự xuất hiện của phiên bản Azera trên di động với tên gọi Azera: Iron Heart là dành được nhiều sự quan tâm nhất. Mới đây, hãng vừa công bố rằng trò chơi sẽ chính thức gây sốt cộng đồng game thủ trong khoảng nửa cuối năm 2016.

Azera: Iron Heart - Siêu phẩm 18+ PC tiếp tục tiến đánh di động

Thông qua liên kết với Timber Games, Webzen hy vọng sẽ phát triển một game chất lượng cao cho di động. Dựa trên đồ họa chất lượng cao,Azera: Iron Heart dự kiến sẽ là một game MMORPG 3D tuyệt đẹp, mang tính chiến đấu cao và có nhiều hoạt động hấp dẫn.

Được biết, game sẽ kế thừa cốt truyện và những tính năng cốt lõi nhất từ phiên bản gốc MMORPG 18+ Azera trên PC, tuy nhiên giao diện và hệ thống điều khiển cùng những tính năng cốt lõi nhất đã được tinh chỉnh, tối ưu hóa hết mức giành cho nền tảng di động.

Azera: Iron Heart - Siêu phẩm 18+ PC tiếp tục tiến đánh di động

Azera: Iron Heart vẫn lấy bối cảnh châu Âu giả tưởng, đồ họa full 3D phong cách người thật vô cùng chi tiết, đặc biệt là những class nhân vật nữ đều được tạo hình vô cùng quyến rũ. Đây là điểm đặc trưng thường thấy của những sản phẩm nhập vai đến từu xứ sở Kim Chi.

Azera: Iron Heart - Siêu phẩm 18+ PC tiếp tục tiến đánh di động

Để mang tới một trải nghiệm game nhập vai hoàn hảo trên di động, nhà phát triển đã tạo ra và lồng ghép hàng loạt những đoạn phim ngắn chuyển cảnh cực kỳ ấn tượng xen kẽ cốt truyện của Azera: Iron Heart giúp người chơi dần khám phá một cách thích thú.

Azera: Iron Heart - Siêu phẩm 18+ PC tiếp tục tiến đánh di động

Ngoài ra, Azera: Iron Heart cũng sở hữu tính năng PVP thường thấy, cho phép người chơi cạnh tranh và chiến đấu với những người khác trong thời gian thực vô cùng khốc liệt.

Theo Webzen, Azera: Iron Heart đã trải qua nhiều lần thử nghiệm nội bộ và thương hiệu đã được đăng ký bản quyền chính thức từ ngày 09/06/2016.

Share