Bà cụ vùng cao khóc nức nở khi bán chó vì không có tiền, người hảo tâm đã giúp bà đoàn tụ lại chú chó: Bà sẽ không bán nó nữa đâu – Gêm VN

Người tốt bụng đã đưa chú chó trở về với bà cụ sau một ngày xa cách. Câu chuyện cụ bà vùng cao bán chó và những giọt nước mắt giây phút chia xa khiến nhiều người xúc động. Thật may mắn khi chú chó được một người tốt bụng mua lại.

Hình ảnh cụ bà vùng cao lưu luyến và liên tục rơi nước mắt khi sắp phải chia xa chú chó được bà nuôi từ nhỏ khiến nhiều người xúc động.

Bà cụ vùng cao khóc nức nở khi bán chó vì không có tiền, người hảo tâm đã giúp bà đoàn tụ lại chú chó: Bà sẽ không bán nó nữa đâu

Bà cụ vùng cao khóc nức nở khi bán chó vì không có tiền, người hảo tâm đã giúp bà đoàn tụ lại chú chó: Bà sẽ không bán nó nữa đâu 2

Xem được đoạn clip nói trên và thấy được tình yêu thương của bà, một người tốt bụng đã mua lại chú chó và hứa sẽ vượt 100km đem trở lại tặng cho bà cụ như một món quà.

Thấy bà khóc, nam thanh niên vừa quay clip vừa an ủi, “Dạ mang về nuôi thôi, không phải khóc đâu”.

Bà cụ vùng cao khóc nức nở khi bán chó vì không có tiền, người hảo tâm đã giúp bà đoàn tụ lại chú chó: Bà sẽ không bán nó nữa đâu 3

Bà vừa đưa tay vuốt ve, vỗ về chú chó màu trắng bên trong lồng, thỉnh thoảng lạo quệt ngang những giọt nước mắt, “Bà nuôi từ bé, bà thương quá đi”.

Lúc này, thanh niên được cho là người mua chó cũng dặn dò bà, “Lúc nào bà đi chợ bà qua nhà cháu vào xem nhé, thôi không khóc đâu bà ạ. Chó nuôi thì ai cũng quý rồi”. Tuy nhiên, bà cụ vẫn khóc nức nở, quyến luyến với chú chó có bộ lông trắng của mình. Như biết được sắp phải chia ly, chú chó cũng khá ngoan ngoãn nằm im, liên tục đưa mắt nhìn về phía bà cụ.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Không ít người cảm động trước tình yêu thương của bà cụ dành cho chú chó của mình, đồng thời cho rằng có lẽ vì cuộc sống khó khăn quá nên bà mới “bấm bụng” đem bán đi chú chó mà mình rất yêu thương.

Nhìn thấy cụ bà khóc hết nước mắt vì thương nhớ người bạn nhỏ, người mua chó đã quyết định lặn lội đường xa mang em về trao tận tay cụ bà. Một số tấm lòng khác khi biết được cụ bà vì khó khăn mà phải bán chó, đã cùng nhau quyên góp ít tiền để bà trang trải thêm trong cuộc sống.

Đoạn livestream cho thấy, cụ bà rất vui mừng khi nhận lại người bạn nhỏ. Chú chó cũng quấn quýt lấy chủ không muốn rời.

Bà cụ vùng cao khóc nức nở khi bán chó vì không có tiền, người hảo tâm đã giúp bà đoàn tụ lại chú chó: Bà sẽ không bán nó nữa đâu 4

Chủ và chó đoạn tụ trong sự vui mừng, hân hoan.

Bà cụ vùng cao khóc nức nở khi bán chó vì không có tiền, người hảo tâm đã giúp bà đoàn tụ lại chú chó: Bà sẽ không bán nó nữa đâu 5

Bên dưới, nhiều thành viên mạng cảm thấy vui lây khi tấm lòng và hành động tốt của Mạnh Thường Quân được lan tỏa, mang đến một сάі кếᴛ tuyệt vời và trọn vẹn.

Một số khác theo dõi câu chuyện cũng gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe cho cụ bà cũng như người đàn ông tốt bụng giúp chủ và chó đoàn tụ.

Bà cụ vùng cao khóc nức nở khi bán chó vì không có tiền, người hảo tâm đã giúp bà đoàn tụ lại chú chó: Bà sẽ không bán nó nữa đâu 6Bà cụ vùng cao khóc nức nở khi bán chó vì không có tiền, người hảo tâm đã giúp bà đoàn tụ lại chú chó: Bà sẽ không bán nó nữa đâu 7

Dân tình hưởng ứng hành động đẹp của những tấm lòng tốt bụng.

Trong đoạn livestream, người đàn ông liên tục nhắc cụ bà đừng bán chú chó thêm lần nào nữa. Đây cũng là lời nhắn nhủ của một số thành viên mạng khác, tránh việc nếu chú chó không may rơi vào tay kẻ không đẹp với ý đồ không tốt.

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Bà cụ vùng cao khóc nức nở khi bán chó vì không có tiền, người hảo tâm đã giúp bà đoàn tụ lại chú chó: Bà sẽ không bán nó nữa đâu – Gêm VN' (0)

Comments are closed.