Bản cập nhật Tứ Phương Đại Chiến sẽ mở cửa vào ngày 30/03 – Gêm VN

Là một trong những bản cập nhật lớn nhất đầu năm 2017, Tứ Phương Đại Chiến hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút tranh đấu đỉnh cao cũng như cốt truyện rõ ràng hơn cho game thủ Liên Quân Mobile

Bản cập nhật Tứ Phương Đại Chiến sẽ mở cửa vào ngày 30/03

Cụ thể hơn trong bản cập nhật này, Liên Quân Mobile sẽ có sự thay đổi lớn về giao diện, chức năng, tướng và chế độ Đấu hạng. Ngoài ra, sự kiện mang tên “Tứ Phương Đại Chiến” cũng hứa hẹn đem đến những phút giây tranh tài đỉnh cao và thể hiện rõ nét hơn cốt truyện cũng như cá tính của từng người chơi.

Xem ngay: Chi tiết cân bằng tướng trong bản cập nhật Tứ Phương Đại Chiến

Bây giờ, chúng ta sẽ cùng điểm qua những nét mới vô cùng đặc sắc trong bản cập nhật “Tứ Phương Đại Chiến” của Liên Quân Mobile nhé!

1.    Bản đồ 5v5 Miền Đất Hứa

Bản đồ 5v5 hiện tại đã có cái tên mới hoàn toàn: Miền Đất Hứa. Ngoài ra, bộ kĩ năng trong giao diện tướng cũng được mô tả chi tiết, hình ảnh bản đồ “tút” lại đẹp hơn trước cùng một số điều chỉnh về khung điều khiển giúp cho người chơi có những trải nghiệm tốt hơn khi thưởng thức Liên Quân Mobile.

Bản cập nhật Tứ Phương Đại Chiến sẽ mở cửa vào ngày 30/03 2

2.    Cập nhật Chức năng Xem lại trận đấu

Bạn muốn theo dõi những trận đấu của người khác ngay trên máy của mình? Bạn thường xuyên bỏ lỡ và không thể quay lại những pha highlight của bản thân? Đừng lo vì bản cập nhật lần này sẽ xóa tan đi tất cả. Ngoài ra, cửa hàng cùng vòng quay kho báu cũng được cập nhật thêm nhiều tính năng mới rất thú vị!

Bản cập nhật Tứ Phương Đại Chiến sẽ mở cửa vào ngày 30/03 3

3.    Thay đổi Tướng & Trang bị

Hàng loạt tướng mới chuẩn bị được ra mắt hứa hẹn sẽ tạo nên một phiên bản “Tứ Phương Đại Chiến” đa màu sắc và vô cùng sinh động. Bên cạnh đó, những chỉnh sửa về Tướng & Trang bị cũng hứa hẹn đem những cái tên tưởng chừng như bị “lãng quên” trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Xem ngay: Chi tiết thay đổi sức mạnh tướng trong bản cập nhật Tứ Phương Đại Chiến

Bản cập nhật Tứ Phương Đại Chiến sẽ mở cửa vào ngày 30/03 4

4.    Đấu hạng

Lộ trình đấu hạng tại các bậc hạng Vàng, Bạch Kim và Kim Cương được thay đổi khiến con đường tìm kiếm vinh quang ẩn chứa nhiều thử thách hơn! Nhưng “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, như vậy mới xứng đáng với công sức bỏ ra phải không nào? (Bật mí: Tăng thêm sao để lên cấp nhé…)

Bản cập nhật Tứ Phương Đại Chiến sẽ mở cửa vào ngày 30/03 5

5. Sự kiện “Tứ Phương Đại Chiến”

Một cốt truyện mới với 4 thế lực – 1 vùng đất. Ai sẽ là người thống trị vùng đất này? Sự kiện Tứ Phương Đại Chiến vẫn đang còn là một ẩn số chờ ngày được bật mí. Hãy đón chờ thêm thông tin ngay tại đây nhé.

Bản cập nhật Tứ Phương Đại Chiến sẽ mở cửa vào ngày 30/03 6

Lag.vn sẽ lần lượt cập nhật tất cả chi tiết của sự kiện “Tứ Phương Đại Chiến” ngay, các bạn hãy đón đọc nhé!

Xem thêm các hướng dẫn khác dành cho Liên Quân Mobile ngay tại đây nhé!

Tham gia Liên Quân Mobile tại:

Trang chủ: lienquan.garena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Link tải game: Android / iOS

 

 

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Bản cập nhật Tứ Phương Đại Chiến sẽ mở cửa vào ngày 30/03 – Gêm VN' (0)

Comments are closed.